"Hy vọng lớn nhất của tôi là được biểu diễn và thực hiện các buổi concert mà không thiếu bất kỳ thành viên nào"

quảng cáo

Khi thấy Jungkook được gọi là em út vàng của Kpop, chắc hẳn nhiều người nghĩ nam idol đã lên kế hoạch cho mọi thứ từ khi còn nhỏ nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại:

"Bạn có thể nghĩ rằng tôi đã có ước mơ thành ca sĩ từ khi còn nhỏ, nhưng thực sự tôi vẫn không biết mục tiêu hay ước mơ của mình là gì ngay cả khi tôi đã tham gia buổi tuyển chọn. Lúc đó tôi nghĩ chỉ cho vui thôi. Nhưng khi tôi đến nơi tổ chức tuyển chọn, tôi đã trở nên sợ hãi trước đám đông. Tôi bắt đầu thu mình lại sau khi xung quanh mình có quá nhiều người. Đây có thể là thời điểm mà tôi bắt đầu trở nên ngại ngùng với những người mà mình không quen biết. Mặc dù tôi không đến buổi tuyển chọn với một tâm thế nghiêm túc nhưng thật may mắn vì tôi đã vượt qua và được đào tạo để trở thành một ca sĩ. Thành thật mà nói, tôi đã nhận được nhiều lời mời từ các công ty khác nhưng tôi đã chọn Big Hit vì RM. Tôi cũng cảm thấy rằng đây là công ty mà mình có thể tin tưởng. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi tin rằng RM là người sẽ thành công cho dù anh ấy có làm gì đi chăng nữa. Và tất nhiên, tôi cũng từng suy nghĩ rằng mình sẽ thành công, tôi chắc chắn sẽ thành công."

Jungkook (BTS):

Jungkook thực sự khá nhút nhát hồi là thực tập sinh và V đã đóng vai trò quan trọng giúp anh thoát ra khỏi vỏ bọc của mình: "Tôi thực sự rất nhút nhát và thiếu hòa đồng trong quãng thời gian thực tập sinh. Nhưng mọi chuyện trở nên tốt hơn khi V gia nhập công ty. Tôi và V có những tính cách giống nhau và nhờ vậy mà tôi đã thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Càng thân với V, tôi càng yêu quý anh ấy hơn."

Sau khi debut, Jungkook đã nhận ra tầm quan trọng của vũ đạo và anh đã bắt đầu thể hiện bản thân mình nhiều hơn với các phong cách âm nhạc khác nhau:

"Trước khi ra mắt, tôi thực sự không thích hiphop lắm. Tôi thấy các thành viên lớn tuổi khác hát rap nhưng tôi lại thích thể loại nhạc yên tĩnh hơn. Tôi đã học cách để nhảy sau khi trở thành thực tập sinh. Và sau khi debut, tôi cảm thấy vũ đạo thực sự rất quan trọng. Tôi bắt đầu muốn nhảy tốt hơn nên tôi đã tập luyện rất nhiều. Về mặt âm nhạc, tôi nghĩ về những gì tôi cần làm để trưởng thành hơn và bắt đầu làm quen với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau."

Jungkook vẫn luôn nhớ về cuộc gặp gỡ đầu tiên với RM: "Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên gặp các thành viên. Trong đó, tôi cực kì ấn tượng về RM hyung. Tôi bước vào thành phòng đồ và thấy RM không mặc gì ngoài đồ lót, tôi đã thực sự bị sốc (cười)."

Cuối cùng, hy vọng lớn nhất của Jungkook chính là được tiếp tục đồng hành cùng BTS:

"Như tôi đã nói trước đây, tôi chọn gia nhập Big Hit vì RM. Tôi chưa bao giờ quên việc mình đã hạnh phúc thế nào khi trở thành một phần của BTS. Tôi thực sự tận hưởng khoảnh khắc 7 người chúng tôi đứng trên sân khấu và hát cho tất cả các ARMY đang ủng hộ chúng tôi. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm những gì mà chúng tôi đang làm cùng nhau. Hy vọng lớn nhất của tôi là được biểu diễn trên sân khấu và thực hiện các buổi concert mà không thiếu bất kỳ thành viên nào. Tôi muốn tiếp tục làm điều này cùng BTS càng lâu càng tốt. Tôi mong rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn hiện hữu. Đó là lí do tôi không muốn gì hơn những gì mà chúng tôi đang có bây giờ. Vì sân khấu là tất cả đối với tôi, tất nhiên tôi cũng muốn thực hiện các chương trình giải trí, MV, các sự kiện và nhiều hơn nữa để khiến các ARMY hạnh phúc. Khi đứng trên sân khấu, tôi cảm nhận được cái cảm xúc mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được trong tôi. Đó là điều mà tôi không thể diễn tả bằng lời. Tôi thực sự rất hy vọng mình sẽ tiếp tục biểu diễn trên sân khấu với tất cả các thành của BTS."