Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên ivivu miễn phí, tăng 200% doanh thu

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên ivivu miễn phí, tăng 200% doanh thu Ngành du lịch Việt Nam không thể không nhắc đến những ứng dụng du lịch trực tuyến như mytour, Vntrip, Chudu24 và ivivu là website đặt phòng khách sạn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký bán phòng trên ivivu cho các bạn tham khảo để đưa khách sạn của mình đăng bán và quảng cáo trên trang này. NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT     Giới thiệu đôi nét về iVIVU.com Được thành lập từ năm 1994 là website hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển đến bây giờ ivivu được hàng triệu người Việt yêu thích du lịch tin tưởng sử dụng. Với những thành tựu ấn tượng đó, chúng ta cũng không cảm thấy quá ngạc nhiên khi ivivu có mặt trong...

Ngành du lịch Việt Nam không thể không nhắc đến những ứng dụng du lịch trực tuyến như mytour, Vntrip, Chudu24 và ivivu là website đặt phòng khách sạn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký bán phòng trên ivivu cho các bạn tham khảo để đưa khách sạn của mình đăng bán và quảng cáo trên trang này.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

   

Giới thiệu đôi nét về iVIVU.com

Được thành lập từ năm 1994 là website hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển đến bây giờ ivivu được hàng triệu người Việt yêu thích du lịch tin tưởng sử dụng.

Với những thành tựu ấn tượng đó, chúng ta cũng không cảm thấy quá ngạc nhiên khi ivivu có mặt trong danh sách top 5 website đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín của người Việt.

Phương châm phát triển của ivivu là trở thành website về du lịch hàng đầu tại Việt Nam nên chúng tôi đang cố gắng cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn uy tín nhất.

Ivivu có đầy đủ loại phòng, loại hình khách sạn đa dạng phổ biến trên phạm vi toàn cầu nên nếu đăng bán phòng khách sạn trên ivivu là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.

Hiện nay, ivivu sở hữu khoảng hơn 2.500 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn trên phạm vi toàn cầu trong hệ thống website của mình.

Với lượng khách sạn khủng như vậy nếu là khách sạn mới thành lập các bạn sẽ cần có phương án kinh doanh chi tiết thì mới bán được.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tại ivivu.com có nhiều ưu điểm đem lại cho người dùng giải pháp tối ưu nhất để dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn với tính năng xác nhận, giữ phòng đảm bảo chuyên nghiệp và rất tiện lợi.

Hơn nữa, website đặt phòng trực tuyến này còn có phương thức thanh toán rất đa dạng để người dùng có nhiều lựa chọn thanh toàn tiền cho khách sạn đơn giản nhất.

Ngoài ra, ivivu được người dùng đánh giá cao là có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật thường xuyên.

Trên hệ thống luôn có những tour giảm giá hay một số phòng thuộc diện deals hot với mức giá ưu đãi vô cùng tuyệt vời nên các bạn chỉ cần xem đều đặn sẽ săn được tour và phòng giá rẻ để có kỳ nghỉ tiết kiệm.

Với những ưu thế trên nên Ivivu ngày càng nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng khi lựa chọn đặt phòng khách sạn trên website này.

Do đó, đây cũng là cơ hội để các chủ đầu tư đưa phòng của mình đăng bán và quảng cáo trên ivivu.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên iVIVU.com cho chủ khách sạn

Giao diện tại website ivivu được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nên các chủ khách sạn có thể dễ dàng đăng ký bán phòng trên website tiện lợi này.

Để tiến hành thành công cách bán phòng trên ivivu hãy cùng thực hiện đầy đủ những bước dưới đây.

Bước 1: Để đăng ký bán phòng khách sạn hãy truy cập vào địa chỉ website: https://payment.ivivu.com/vi/ rồi tiến hành những bước tiếp theo.

Bước 2: Di chuyển chuột đến cuối trang rồi chọn mục “đối tác” à “đối tác khách sạn”.

Tại mục hiển thị dành cho đối tác khách sạn các bạn ấn vào nút đăng ký ngay ở bên phải màn hình như trên ảnh.

Bước 3: Tại cửa sổ đăng ký thông tin khách sạn các các bạn cần đọc kỹ điều khoản bán phòng của ivivu rồi tiến hành điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ phía ivivu.com như:

– Thông tin nhà cung cấp gồm tên nhà cung cấp, loại hình dịch vụ, trực thuộc tập đoàn/nhóm, địa chỉ website, xếp hạng và số lượng phòng.

Lưu ý đây đều là những thông tin bắt buộc nên điền càng chi tiết càng tốt.

Thông tin về địa điểm đăng ký bán phòng bao gồm quốc gia, khu vực, số nhà, tên đường, loại đường, quận/huyện và một số chi tiết bổ sung.

Thông tin liên hệ cần điền chính xác để tránh gặp rắc rối về sau như nhận tiền từ ivivu và các chính sách khác. Những mục có dấu sao như dưới ảnh hiện thị là mục bắt buộc các bạn cần điền.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần nhập mã xác thực mà ivivu cung cấp vào ô trống, rồi nhấp chuột vào “Đăng ký” là xong.

Bước 5: Bạn cần đợi trong vòng 48 tiếng, iVIVU sẽ liên hệ để xác nhận thông tin với bạn và gửi cho bạn một email xác nhận.

Bạn chỉ cần check mail và bấm vào xác nhận tài khoản để hoàn tất, và lúc này bạn có thể đăng bán phòng khách sạn và dịch vụ của mình trên trang của iVIVU.com.

Do đó, ivivu là ứng dụng cung cấp nhiều sự lựa chọn hợp lý về giá và quy trình đặt phòng, thanh toán đơn giản cho du khách nhưng luôn đảm bảo tính an toàn và dịch cụ hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn giải đáp mọi thắc mắc.

Lựa chọn ivivu các bạn sẽ dễ dàng du lịch mọi nơi với tính năng đặt phòng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và luôn có nhiều chương trình ưu đãi giá hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hy vọng với 5 bước đăng ký bán phòng khách sạn vô cùng đơn giản trên ivivu.com sẽ giúp các bạn kinh doanh bán phòng đạt lợi nhuận cao nhất.

Linh Nguyễn – GTOP

Có thể bạn muốn xem