Hotels.com là gì? Cách đặt phòng và đăng ký bán phòng trên Hotels.com

Hotels.com là gì? Cách đặt phòng và đăng ký bán phòng trên Hotels.com Nhắc đến những kênh OTA hàng đầu Thế giới, không thể không kể đến Hotels.com-nơi cung cấp cho du khách những lựa chọn lưu trú cực kỳ đa dạng với hàng trăm cái tên khách sạn ở khắp mọi nơi. Trong bài viết dưới đây, xin giới thiệu với các bạn ngay về cách thức hoạt động của kênh OTA này cũng như cách đặt phòng và đăng kí bán phòng trên đây nhé. Nơi cung cấp cho du khách những lựa chọn lưu trú cực kỳ đa dạng 1-Hotels.com là gì? Nền tảng OTA như thế nào? Thực chất, đây là website cung cấp cho du khách các thông tin du lịch cần thiết, xác định khả năng cung cấp hiện tại và các dịch vụ liên quan của các khách sạn, thực hiện đặt phòng chính thức hoặc các giao dịch kinh doanh khác giữa các nhà cung...

Nhắc đến những kênh OTA hàng đầu Thế giới, không thể không kể đến Hotels.com-nơi cung cấp cho du khách những lựa chọn lưu trú cực kỳ đa dạng với hàng trăm cái tên khách sạn ở khắp mọi nơi. Trong bài viết dưới đây, xin giới thiệu với các bạn ngay về cách thức hoạt động của kênh OTA này cũng như cách đặt phòng và đăng kí bán phòng trên đây nhé.

Nơi cung cấp cho du khách những lựa chọn lưu trú cực kỳ đa dạng

1-Hotels.com là gì? Nền tảng OTA như thế nào?

Thực chất, đây là website cung cấp cho du khách các thông tin du lịch cần thiết, xác định khả năng cung cấp hiện tại và các dịch vụ liên quan của các khách sạn, thực hiện đặt phòng chính thức hoặc các giao dịch kinh doanh khác giữa các nhà cung cấp dịch vụ cư trú với du khách.

Hiện nay, website này có rất nhiều văn phòng đặt tại các quốc gia

Nó là một thành viên của Expedia với trụ sở chính được đặt tại số 10440 North Centrel Expressway, Suite 400, Dallas, Texas. Hiện nay, website này có rất nhiều văn phòng đặt tại các quốc gia Châu Âu và tính đến thời điểm này, Hotels.com đã thiết lập được cho mình mạng lưới hơn 257.000 khách sạn tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu.

2-Vì sao người dùng lẫn người bán nên sử dụng Hotels.com?

Đối với nhiều khách du lịch, đặc biệt là những người bận rộn và đang có mong muốn đi ra nước ngoài, trang web là một giải pháp hữu ích vì sự đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng.

-Du khách có thể đọc những thông tin liên quan đến khách sạn cũng như xem những hình ảnh chi tiết chỉ bằng một cú click chuột, cực kì tiện lợi và nhanh chóng.

-, Hotels.com chính là một địa chỉ đáng tin cậy bởi nó đem đến cho khách hàng đầy đủ các tính năng như so sánh giá cả, so sánh các tiện nghi, dịch vụ cũng như chất lượng phòng. Ngoài ra, trang web này cũng hỗ trợ khách tìm và đặt phòng vào mùa cao điểm.

Trang hữu ích với cả người đặt và bán phòng

-Trang luôn cập nhật giá đặc biệt trên Internet, cho phép khách hàng đặt phòng với mức giá thấp nhất cho cùng thời gian lưu trú và cùng khách sạn.

3-Hướng dẫn đặt phòng dễ dàng thông qua website

-Bước 1:

+) Cách 1: Nhập thông tin tìm kiếm vào ô phía bên trái màn hình. Lưu ý là những phòng có mức ưu đãi đặc biệt sẽ được hiển thị ngay trên đầu để bạn dễ dàng lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chi tiết khách sạn nhờ vào bộ lọc nâng cao bao gồm mức giá mong muốn, xếp hạng sao hay xếp hạng đánh giá của khách, những khách sạn phổ biến được nhiều du khách yêu thích,…

Nhập thông tin, vào trang và ưu tiên nếu có ưu đãi

Hotels còn cho phép bạn lựa chọn chi tiết khách sạn theo các yêu cầu

+) Cách 2: Tìm kiếm khách sạn bằng cách nhấn vào một trong ba mục, đó là ưu đãi trong ngày, công cụ tìm kiếm ưu đãi và ưu đãi phút chót.

Tìm kiếm bằng cách nhấn vào 1 trong 3 ô

+) Cách 3: Tham khao gợi ý địa danh ở phần cuối trang Hotels.com. Một số địa danh do trang này gợi ý sở hữu những phòng khách sạn hạng sang mà chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn bỏ lỡ đâu.

Tham khảo địa danh mà bạn quan tâm

List gợi ý thêm cho bạn về địa danh đó

-Bước 2: Xem xét kĩ hình ảnh và đọc thông tin mô tả về khách sạn. Đặc biệt, một số khách sạn còn chú thích rõ các địa điểm vui chơi hay du lịch cách nơi này bao xa nữa nhé. Nếu hài lòng, các bạn click vào ô “Chọn”.

Chọn 1 phòng và đọc chi tiết về nó

-Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và lựa chọn phương thức thanh toán. Lưu ý là trang chỉ nhận thanh toán bằng thẻ visa hoặc Mastercard. Sau khi hoàn thành, click vào ô “Đặt phòng”.

Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất đặt phòng

-Bước 4: Khi đã hoàn tất các bước, bạn sẽ nhận được email xác nhận thông tin và số booking. Việc tiếp theo bạn cần làm chỉ là mang đúng giấy tờ mà bạn sử dụng khi đăng kí để tới nhận phòng thôi đó.

4-Cách đăng kí bán phòng trên Hotels.com cho khách sạn

*Tại sao nên đăng kí bán phòng trên kênh?

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lựa chọn kênh OTA Hotels.com sẽ giúp bạn quảng bá được tên tuổi khách sạn của mình trên hơn 200 trang web tại hơn 70 quốc gia. Nhờ vào lợi thế đó, số tiền mà bạn có thể kiếm được từ việc bán phòng trên kênh sẽ rất lớn, đồng nghĩa với việc nhiều khách hàng sẽ biết tới khách sạn của bạn hơn.

Không chỉ vậy, danh mục các thương hiệu năng động của Hotels.com cũng mang đến cho các khách sạn lượng đặt phòng từ nhiều nguồn khác nhau như khách sạn doanh nghiệp, khách di động kết hợp với các sản phẩm du lịch khác như vé máy bay, xe bus,…

Đến với Hotels.com, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng trước bộ phận hỗ trợ thị trường hàng đầu của website này, giúp khách sạn có thể tăng tối đa doanh thu và thậm chí còn vượt chỉ tiêu đề ra.

*Các bước đăng kí bán phòng trên kênh OTA này

-Bước 1: Truy cập website Hotels.com

Truy cập trang chủ

-Bước 2: Kéo xuống cuối trang, click vào List your property, tiếp đó bạn sẽ được chuyển tới trang đăng kí của Expedia Group.

Click vào List your property

-Bước 3: Tiếp tục click vào List your property, màn hình sẽ hiện ra trang đăng kí. Việc bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form.

Click tiếp vào List your property

-Bước 4: Tại mục Basic Property Information, điền những thông tin cơ bản về khách sạn của bạn. Sau khi hoàn thành, click vào ô Continue.

Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và phòng bán

-Bước 5: Hệ thống Expedia sẽ gửi một đường link xác nhận tới email của bạn. Khi nhấn vào đường link, bạn sẽ được chuyển sang một trang khác để điền đầy đủ và chi tiết hơn các thông tin về khách sạn của mình. Khi đã hoàn thành, nhấn nút Submit và nhân viên Expedia sẽ liên hệ với bạn để hoàn thành những thủ tục sau cùng.

Nhấn nút Submit màu vàng là bạn đã hoàn thành

*Chuẩn bị những gì trước khi đăng kí bán phòng?

Bạn có thể sử dụng một hệ thống quản lí kênh phân phối như ezCms của ezCloud. Việc này sẽ giúp bạn quản lý được việc đăng bán phòng chỉ bằng một cú nhấp chuột, cũng như hệ thống sẽ tự động cập nhật số phòng trống của bạn khi có booking đổ về để tránh tình trạng quá tải.

Bạn nên chuẩn bị sẵn những dòng mô tả tình trạng của khách sạn cẩn thận, đi kèm với đó là nhiều hình ảnh hấp dẫn và rõ nét. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về điều kiện cũng như chế độ của hotels.com, bạn có thể đọc thêm ở phần FAQ của website.

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ hiện nay, cộng thêm giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, không khó để du khách có thể lựa chọn cho mình một khách sạn phù hợp thông qua ứng dụng tuyệt vời Hotels.com.

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mới, ấy thế nhưng với vị thế và uy tín của mình, Hotels.com vẫn chiếm được cảm tình đông đảo và sự tin cậy của rất nhiều người, từ đối tác cho đến dân du lịch trên toàn Thế giới.

Có thể bạn muốn xem