Hội nghị Giao thương Thực phẩm và Mỹ phẩm Gyeongbuk 2022

Hội nghị Giao thương Thực phẩm và Mỹ phẩm Gyeongbuk 2022 Tiếp nối thành công của sự kiện kết nối năm 2021, sắp tới VNC phối hợp với Chính quyền tỉnh Gyeongbuk, Tổ chức MIRE (Marine Industry Research Institute for East Sea Rim) và Bộ Đại dương và Thủy sản Hàn Quốc tổ chức: Sự kiện: Hội nghị Giao thương Thực phẩm & Mỹ phẩm Gyeongbuk 2022 Ngành hàng: Thực phẩm (đông lạnh và chế biến sẵn), Mỹ phẩm 1. Thời gian và địa điểm: Từ 8:30 đến 17:30 + Ngày 27.07.2022 tại Tp. Hồ Chí Minh – Sunflower Hall, REX Hotel (141 Nguyễn Huệ, Quận 1) + Ngày 29.07.2022 tại Hà Nội – Windsor Hall, Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy) 2. Phí tham dự: Miễn phí!  Để đăng ký tham gia sự kiện, quý doanh nghiệp vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian...

Tiếp nối thành công của sự kiện kết nối năm 2021, sắp tới VNC phối hợp với Chính quyền tỉnh Gyeongbuk, Tổ chức MIRE (Marine Industry Research Institute for East Sea Rim) và Bộ Đại dương và Thủy sản Hàn Quốc tổ chức:

Sự kiện: Hội nghị Giao thương Thực phẩm & Mỹ phẩm Gyeongbuk 2022

Ngành hàng: Thực phẩm (đông lạnh và chế biến sẵn), Mỹ phẩm

1. Thời gian và địa điểm: Từ 8:30 đến 17:30

+ Ngày 27.07.2022 tại Tp. Hồ Chí Minh – Sunflower Hall, REX Hotel (141 Nguyễn Huệ, Quận 1)

+ Ngày 29.07.2022 tại Hà Nội – Windsor Hall, Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy)

2. Phí tham dự: Miễn phí! 

Để đăng ký tham gia sự kiện, quý doanh nghiệp vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất!

>> Link: bit.ly/Gyeongbuk-Event-2022

3. Đơn vị tham gia:

Sự kiện có sự tham gia của 8 doanh nghiệp Hàn Quốc và sản phẩm tương ứng:

SUNGJIN WHOLE FOODS - Túi lọc nấu súp từ cua tuyết đỏ và Rong biển Furikake

EUNSUNG F&B - Snack cua tuyết (vị truyền thống & vị wasabi)

THE EAST INC. - Nước mắm cua tuyết (đỏ và trắng)

SEWOONG FISHERIES CO., LTD - Thịt càng cua tuyết đỏ đông lạnh

JADOO FOOD SYSTEM CO., LTD - Rong biển rang Gomdori & Rong biển ăn liền Gwangcheonggim

DAEGEGIM - Snack rong biển tẩm bột cua tuyết ăn liền

CELLDRAW CO., LTD - Sửa rửa mặt và kem phục hồi chuyên sâu

AMUR STARFISH COLLAGEN CO., LTD - Kem dưỡng ẩm, Dầu gội và Xà phòng chứa collagen

>> Liên hệ trực tiếp Hotline 036 7383 639 (Ms. Hà) hoặc 093 3376 586 (Ms. Uyên) để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé!

Hội nghị Giao thương Thực phẩm và Mỹ phẩm Gyeongbuk 2022

Gyeongbuk là tỉnh lớn nhất Hàn Quốc, nằm ở phía Đông với đường bờ biển dài 335 km chạy dọc theo biển Đông Hàn Quốc. Bờ biển phía Đông được biết đến là một ngư trường quan trọng bậc nhất của Hàn Quốc bởi môi trường tự nhiên tuyệt đẹp và nguồn hải sản tươi sạch. Nhờ lợi thế tự nhiên đó, Gyeongbuk nổi tiếng với các sản phẩm thủy sản chất lượng cao được chế biến từ các loại hải sản đặc trưng như cua tuyết đỏ, rong biển,…

Tham gia sự kiện "Hội nghị Giao thương Thực phẩm & Mỹ phẩm Gyeongbuk 2022", bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm "chất" biển được giữ gìn trọn vẹn trong các sản phẩm chất lượng được 8 doanh nghiệp Hàn Quốc mang đến giới thiệu trong sự kiện lần này.

Đại diện Ban tổ chức tại Việt Nam - Công ty VNC trân trọng gửi tới các đơn vị sản xuất, phân phối, nhập khẩu Việt Nam lời mời tham dự sự kiện và danh sách 8 nhà cung cấp cùng các sản phẩm tương ứng.

 

Có thể bạn muốn xem