Hồi kết đã đến, ông Sang muốn "xóa sổ" ông Long

Hồi kết đã đến, ông Sang muốn "xóa sổ" ông Long Dường như cuộc nội chiến Hoàng Kim đang dần đi đến hồi kết, ông Sang (NSƯT Trần Đức) quyết định “xuống tay” với chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) khi đã đạt được gần hết mục đích và nắm được quyền lực trong tay. Nhưng tôi đang thắc mắc một điều là ông Sang liệu có thành công trong chuyện này? Tất nhiên nếu thất bại, ông cùng Nhật Mai (Minh Khuê) sẽ bị vạch mặt, còn nếu mọi thứ đều trót lọt thì những diễn biến tiếp theo của phim sẽ phức tạp hơn nhiều. Vậy mọi người hãy cùng tôi đoán xem, nếu chủ tịch Long “bay màu” thật thì sẽ có chuyện gì xảy ra nha.>>>Xem thêm: Những chàng trai “chai mặt” để có tình yêu: Duy giữ kỷ lục lâu nhấtNgay từ trong phần phim đầu tiên của Thương Ngày Nắng Về, tôi đã có...

Dường như cuộc nội chiến Hoàng Kim đang dần đi đến hồi kết, ông Sang (NSƯT Trần Đức) quyết định “xuống tay” với chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) khi đã đạt được gần hết mục đích và nắm được quyền lực trong tay. Nhưng tôi đang thắc mắc một điều là ông Sang liệu có thành công trong chuyện này? 

Tất nhiên nếu thất bại, ông cùng Nhật Mai (Minh Khuê) sẽ bị vạch mặt, còn nếu mọi thứ đều trót lọt thì những diễn biến tiếp theo của phim sẽ phức tạp hơn nhiều. Vậy mọi người hãy cùng tôi đoán xem, nếu chủ tịch Long “bay màu” thật thì sẽ có chuyện gì xảy ra nha.

>>>Xem thêm: Những chàng trai “chai mặt” để có tình yêu: Duy giữ kỷ lục lâu nhất

Ngay từ trong phần phim đầu tiên của Thương Ngày Nắng Về, tôi đã có cảm giác ngờ ngợ chẳng lành về ông Sang. Ông liên tục nhắc nhớ Hoàng Duy (Đình Tú) về những uẩn khúc trong sự ra đi của mẹ cậu và luôn miệng nhắc Duy phải giành lại Hoàng Kim cho Lý gia, để người mẹ đã khuất được thanh thản. Nhưng đó không phải điều vô lý hay sao? Duy vốn dĩ là con trai ông Long thì đương nhiên theo lẽ thường cậu sẽ lên tiếp quản công ty khi chủ tịch “thoái vị”.

Thậm chí, ông Long còn rất muốn Duy ngồi vào vị trí đó để gánh vác mọi chuyện thay ông kia mà và rồi đến giờ phút này khán giả cũng biết được cái âm mưu sâu xa của ông Sang cùng “người chung thuyền” Nhật Mai. Mọi người có thấy thương tiếc nếu ông Long phải ra đi không? Tôi thì chẳng thương ông đâu, chủ tịch đã làm quá nhiều điều xấu, lại còn là thủ phạm gây ra vụ tai nạn cho ông Mậu (Thế Nguyên) năm xưa. Tôi còn cho rằng cái mạng của chủ tịch  chẳng đủ để sám hối cho những việc ông đã làm trong quá khứ.

Nhưng nếu ông Long “đi” thật, mọi chuyện cũng chẳng thể tốt đẹp hơn. Thậm chí nó còn có thể diễn biến theo chiều hướng cực kỳ xấu. Chủ tịch còn sống thì có thể đường đường chính chính trao quyền cho Hoàng Duy, còn ông “hết vai” trong thời điểm này sẽ làm mọi thứ rối tung lên hết cả. Ông Sang sẽ thâu tóm hết mọi thứ và chuyện Hoàng Kim sụp đổ cũng chỉ là thời gian.

Hoàng Duy và Vân Trang (Huyền Lizzie) vẫn còn chưa đủ sức để gánh vác tất cả, mọi người thấy đó, Duy còn phải tự đi tìm tài liệu trong phòng làm việc của bố để hiểu tất cả mọi chuyện. Bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cứ ngỡ sẽ giúp được đôi trẻ, nhưng đến phút chót lại bị ông Sang “nắm thóp” và mất uy với tất cả mọi người. Tôi nghĩ Trang – Duy có thông minh đến mấy cũng khó có thể đấu sòng phẳng với một người đã ủ mưu trả thù suốt 15 năm ròng rã.

Lối thoát duy nhất là khi chủ tịch Hoàng Long tỉnh dậy, nhưng ông chưa kịp tỉnh thì đã có người muốn cho ông “ngủ” luôn thế này. 

Tôi thấy thương cho Hoàng Duy quá, cậu mất mẹ sớm và chỉ còn bố là người ruột thịt cuối cùng, ông Long cũng rất thương Duy dù hai bố con luôn khắc khẩu. Ai nói ông Long đang sung sướng sau khi làm bao điều xấu chứ tôi thấy ông không sướng đâu, cả nửa đời người sống trong sự ám ảnh, lúc nào cũng đa nghi, lo nghĩ thì có bao nhiêu tiền cũng chẳng bù đắp nổi.

Dĩ nhiên đó là cái giá ông Long phải trả cho những gì mình đã làm, với tôi như vậy đã đủ và biên kịch nên cho ông Long sửa sai sau khi ông tỉnh lại. Để ông Sang “tiễn” chủ tịch đi thì có khác nào làm oán chồng oán, có khi chính Duy lại sinh ra lòng thù hận và tiếp tục xoáy sâu vào cái vòng lặp sai lầm. Mà chắc chắn không ai muốn điều này sẽ xảy ra nên suy cho cùng tôi muốn mọi thứ kết thúc gọn gàng hơn, chứ không phải để câu chuyện đẩy đi xa như thế này.

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Lực lượng bó tay với Tuấn “nháy”, nhịp phim chậm chưa hấp dẫn

Nhưng nói một chút về những hé lộ hậu trường, ekip lại cho chủ tịch hết vai ngay trên giường bệnh. Tôi hi vọng đây chỉ là cảnh quay được thực hiện cuối, chứ không phải cái kết của ông Hoàng Long trong diễn biến của phim hoặc ông sẽ kịp nói bí mật gì cho Duy trước khi ra đi chẳng hạn. 

Nhìn chung, kết cục của ông Long hiện vẫn còn đang là một ẩn số nên mọi người hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về để biết được cái kết nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem