Hội chợ sách sáng tạo THE HIDDEN BOOK

Hội chợ sách sáng tạo THE HIDDEN BOOK Thông tin từ ban tổ chức: Là một trong những hội chợ sách hàng đầu do học sinh THPT tổ chức, hãy cùng chúng mình khám phá "7749" lý do khiến The Hidden Book được mệnh danh là hội chợ sách sáng tạo nhé! "Xốp-ping" thoả thích tại Khu sách - nơi hội tụ hàng ngàn đầu sách đa dạng từ các NXB lớn và uy tín như Kim Đồng, Nhã Nam, NXB Trẻ,... cùng mức giá "hời" với ưu đãi lên tới 80%! Đâu phải cứ đến hội chợ sách là phải đọc sách? The Hidden Book còn thu hút các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết bởi nếu không phải tín đồ của những cuốn sách cộp mác "tri thức" thì Khu Trò chơi, Khu Thủ công và Khu Giải đố sẽ là những lựa chọn tuyệt vời khác dành cho bạn. Những trò chơi đơn giản song...

Thông tin từ ban tổ chức:

Là một trong những hội chợ sách hàng đầu do học sinh THPT tổ chức, hãy cùng chúng mình khám phá "7749" lý do khiến The Hidden Book được mệnh danh là hội chợ sách sáng tạo nhé!

"Xốp-ping" thoả thích tại Khu sách - nơi hội tụ hàng ngàn đầu sách đa dạng từ các NXB lớn và uy tín như Kim Đồng, Nhã Nam, NXB Trẻ,... cùng mức giá "hời" với ưu đãi lên tới 80%!

Đâu phải cứ đến hội chợ sách là phải đọc sách? The Hidden Book còn thu hút các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết bởi nếu không phải tín đồ của những cuốn sách cộp mác "tri thức" thì Khu Trò chơi, Khu Thủ công và Khu Giải đố sẽ là những lựa chọn tuyệt vời khác dành cho bạn. Những trò chơi đơn giản song cũng không kém phần thú vị đảm bảo sẽ giúp bạn cùng hội bạn thân có một cuối tuần thật “giòn” và tràn ngập tiếng cười!

Không chỉ vậy, người chơi còn có cơ hội rinh về nhiều phần quà "khủng" vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần chút khéo léo và sáng tạo, rất nhiều những Voucher với giá trị lên đến 500.000 đồng đã nằm trong tầm tay!

Cùng The Hidden Book hoà mình vào không khí sôi động, hào hứng với những màn trình diễn bùng nổ đến từ những CLB nghệ thuật hàng đầu các trường THPT trên khắp thủ đô Hà Nội: Glee Ams, HAC, Ribbon-Band.

Deal quá hời cho một ngày cuối tuần đáng nhớ! Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay với chúng mình! Hẹn gặp lại các bạn tại sân chơi The Hidden Book 2022!

Địa điểm: Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Chủ nhật, 8h30’ đến 16h45’ ngày 10/7/2022

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem