Hội Chợ Đổi Đồ Mottainai

Hội Chợ Đổi Đồ Mottainai Thông tin từ ban tổ chức: HỘI CHỢ ĐỔI ĐỒ MOTTAINAI TẠI YUKI CENTER BẮT ĐẦU THU NHẬN ĐỒ CŨ Thời gian: 18/7/2022 - 29/7/2022 Địa điểm: Yuki Center - Tầng 8, Toà nhà 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội ----------------- “Tiếc quá!” trong tiếng Nhật chính là “mottainai”. Mottainai cũng là tên gọi của một trong những lễ hội lớn nhất luôn được mong chờ tại Nhật Bản. Tại đây, mọi người sẽ được trao đổi những món đồ ít sử dụng của mình với nhau để nâng cao tinh thần tiết kiệm. Ngày 27/8/2022, Yuki Center cùng Zen Center vinh dự được đồng tổ chức Hội chợ Đổi đồ Mottainai 2022 với nhiều hoạt động thú vị và độc đáo. - Trao đổi đổ cũ - Giao lưu văn hóa cùng người Nhật - Thưởng thức ẩm thực Việt Nhât - Chơi game thỏa thích Theo dõi...

Thông tin từ ban tổ chức:

HỘI CHỢ ĐỔI ĐỒ MOTTAINAI TẠI YUKI CENTER BẮT ĐẦU THU NHẬN ĐỒ CŨ

Thời gian: 18/7/2022 - 29/7/2022

Địa điểm: Yuki Center - Tầng 8, Toà nhà 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

-----------------

“Tiếc quá!” trong tiếng Nhật chính là “mottainai”. Mottainai cũng là tên gọi của một trong những lễ hội lớn nhất luôn được mong chờ tại Nhật Bản. Tại đây, mọi người sẽ được trao đổi những món đồ ít sử dụng của mình với nhau để nâng cao tinh thần tiết kiệm.

Ngày 27/8/2022, Yuki Center cùng Zen Center vinh dự được đồng tổ chức Hội chợ Đổi đồ Mottainai 2022 với nhiều hoạt động thú vị và độc đáo.

- Trao đổi đổ cũ

- Giao lưu văn hóa cùng người Nhật

- Thưởng thức ẩm thực Việt Nhât

- Chơi game thỏa thích

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

 

Source: ticketgo.vn

Có thể bạn muốn xem