Hoàng Duy mạnh dạn "đánh dấu chủ quyền" trước tình địch

Hoàng Duy mạnh dạn "đánh dấu chủ quyền" trước tình địch Ai nói chuyện tình Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) trong Thương Ngày Nắng Về dài dòng lê thê chứ mình thấy ngược lại. Chính vì sự khó chinh phục chị đẹp mà mình lại khá thích chuyện tình yêu của hai người. Cái gì dễ quá thì mất vui, lúc yêu đương thì vui nhất vẫn là lúc đẩy đưa mà. Hôm nay Hoàng Duy lại gặp tình địch, khác hẳn thường ngày, anh chàng đã “tung chiêu cuối” mạnh dạn “đánh dấu chủ quyền” luôn.>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 14: Bà Hiền hiểu lầm Vân KhánhChị đẹp Vân Trang hôm nay chơi lớn, mời cả hai anh chàng đến nhà cùng ăn tối luôn mới ghê. Duy tưởng cuộc hẹn chỉ có lãng mạn 2 người nhưng khi đến lại bắt gặp Nguyên (Lâm Bảo Châu) ra mở cửa. Thế...

Ai nói chuyện tình Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) trong Thương Ngày Nắng Về dài dòng lê thê chứ mình thấy ngược lại. Chính vì sự khó chinh phục chị đẹp mà mình lại khá thích chuyện tình yêu của hai người. Cái gì dễ quá thì mất vui, lúc yêu đương thì vui nhất vẫn là lúc đẩy đưa mà. Hôm nay Hoàng Duy lại gặp tình địch, khác hẳn thường ngày, anh chàng đã “tung chiêu cuối” mạnh dạn “đánh dấu chủ quyền” luôn.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 14: Bà Hiền hiểu lầm Vân Khánh

Chị đẹp Vân Trang hôm nay chơi lớn, mời cả hai anh chàng đến nhà cùng ăn tối luôn mới ghê. Duy tưởng cuộc hẹn chỉ có lãng mạn 2 người nhưng khi đến lại bắt gặp Nguyên (Lâm Bảo Châu) ra mở cửa. Thế là bữa 2 người lại thành 3, tuy nhiên khác hẳn với sự tức giận lúc mới đầu gặp Nguyên, Duy bây giờ đã mạnh dạn hơn trước vì biết bản thân trên cơ. Nhớ ngày nào anh chàng còn phẫn nộ quá trời chỉ vì Trang đi cùng xe với trai lạ, vậy mà bây giờ lại mạnh miệng chẳng sợ ai, chắc anh chàng không còn nghĩ Nguyên là đối thủ nặng ký nữa rồi.

Duy biết rằng Nguyên thật ra chỉ là bạn bè của Vân Trang, nếu như có gì giữa 2 người thì đã không làm bạn suốt 10 năm qua. Đến trước hay sau bây giờ không còn quan trọng với Duy nữa, anh biết hiện tại của Vân Trang bây giờ chỉ có anh là sự lựa chọn duy nhất. Anh chàng quả là lém lỉnh, biết Nguyên có tình cảm với chị đẹp thế là anh đã pha trò và khẳng định chủ quyền của bản thân khi mấp mé mối quan hệ thân thiết giữa anh và “mẹ vợ”.

Nào mà mang chân gà sang cho anh, bắt anh và Trang thành đôi,… Nghe xong những điều này thì Nguyên ganh tị cũng phải thôi, Duy thì đã gặp được mẹ Trang, không những thế còn thân thiết còn anh dù quen Trang 10 năm nhưng chưa gặp lần nào. Có lẽ giờ đây mới thật sự thấy được sự khác nhau trong vị trí của hai người. Tất nhiên là người thân thiết với gia đình chị đẹp hơn thì sẽ có nhiều lý do để tiến đến bên cô nàng hơn rồi.

Lấy lòng gia đình bạn gái cũng rất quan trọng, như bà Nga và Duy đây, lúc Trang và Duy giận nhau thì cũng chính một tay bà góp phần hàn gắn mối quan hệ. Lúc tưởng chừng như Trang đã có cảm tình với người mới thì bà Nga lại thất vọng vô cùng, khuyên con gái suy nghĩ lại các kiểu. Nguyên dường như biết được rằng anh chẳng thể có được vị trí giống Duy, liệu rằng nghe những lời này xong anh có hiểu ra vấn đề và lùi bước về sau hay không? Nếu mình là Duy, mình cũng sẽ cư xử giống vậy, vừa ngầm ý đánh dấu tình yêu vừa không mích lòng Nguyên, anh chàng quả là biết cách cư xử.

Không biết khi nào Trang mới đổ anh phi công này đây, sau chuyện này chắc Nguyên cũng rút lui, mãi mãi giữ mối quan hệ ở mức tình bạn và nhường đường cho Duy. Thôi thì đúng người nhưng sai thời điểm, Nguyên cũng tốt nhưng lại kém may mắn hơn Duy. Mong rằng chị đẹp sẽ dễ tính hơn và mở lòng một chút với anh chàng phi công này. 

Tập 13 của Thương Ngày Nắng Về kết thúc như vậy đó, chưa biết những diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào nhưng chuyện tình Trang - Duy đang đến những lúc cao trào nhất hứa hẹn cho một tình yêu tuyệt đẹp. Cùng mình đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Vân - Bách chia tay trong nước mắt, đáng trách nhưng cũng đáng thương

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

Có thể bạn muốn xem