Hình ảnh trong ‘Birds of Prey’ “lộ” người tình mới của Harley Quinn?

Hình ảnh trong ‘Birds of Prey’ “lộ” người tình mới của Harley Quinn? [ad_1] Liệu bộ phim mới về Harley Quinn sẽ mang lại một câu chuyện tình mới của cô nàng này với một nữ phản diện khác là Poison Ivy trong ‘Birds of Prey’?   Hình ảnh mới của ‘Birds of Prey’ mang lại tình tiết mới về phim? Cách đây vài ngày, thêm một bức ảnh mới của ‘Birds of Prey’ dường như thêm phần xác nhận một tuyên bố cũ rằng Harley Quinn sẽ chia tay với Joker vào thời điểm bộ phim ra mắt, nhưng nếu chúng ta có thể tin tưởng một số người hâm mộ lạc quan, thì sau đó cô Công chúa tội phạm có thể sẽ chuyển sang một mối tình khác. Cùng quay lại với tấm ảnh, chúng ta có thể thấy Harley và Joker không còn ràng buộc với nhau khi hình xăm trìu mến “Pudding” bị gạch bỏ. Nhưng rõ ràng...

Liệu bộ phim mới về Harley Quinn sẽ mang lại một câu chuyện tình mới của cô nàng này với một nữ phản diện khác là Poison Ivy trong ‘Birds of Prey’?

Hình ảnh mới của ‘Birds of Prey’ mang lại tình tiết mới về phim?

Cách đây vài ngày, thêm một bức ảnh mới của ‘Birds of Prey’ dường như thêm phần xác nhận một tuyên bố cũ rằng Harley Quinn sẽ chia tay với Joker vào thời điểm bộ phim ra mắt, nhưng nếu chúng ta có thể tin tưởng một số người hâm mộ lạc quan, thì sau đó cô Công chúa tội phạm có thể sẽ chuyển sang một mối tình khác.

Cùng quay lại với tấm ảnh, chúng ta có thể thấy Harley và Joker không còn ràng buộc với nhau khi hình xăm trìu mến “Pudding” bị gạch bỏ. Nhưng rõ ràng Harley đã nỗ lực để giữ những hình xăm cập nhật theo tình trạng quan hệ của mình, một hình xăm vẫn chưa bị gạch bỏ là hình trái tim chứa dòng chữ “P + H”. Và mặc dù, “Pudding” và “Harley” sẽ là phỏng đoán dễ dàng nhất về những chữ cái này, một số người hâm mộ đã gợi ý rằng ‘P’ thực sự có thể đang đề cập đến nhân vật Pamela Lillian Isley, được biết đến nhiều hơn với cái tên phản diện là Poison Ivy.

Liệu Poison Ivy sẽ được xuất hiện trong ‘Birds of Prey’?

Lập luận ở đây, hình xăm này không giống như những hình xăm “Puddin” khác của cô nàng, Harley đã chọn cách không đụng đến “P + H” vì nó phù hợp với cuộc sống tình yêu hiện tại của cô. Tất nhiên, cùng một tấm ảnh này cũng đưa ra lý do nghi ngờ nghiêm trọng cho lập luận này khi dòng chữ “Pudding” cũng có thể được thấy ngay bên cạnh trái tim này. Trong khi lý thuyết đặc biệt này bây giờ tuy có vẻ rất mong manh, nhưng nó vẫn khá phù hợp để mang Harley và Poison Ivy gặp nhau ở đâu đó trong câu chuyện.

Trên thực tế, nhà sản xuất/nữ diễn viên Margot Robbie đã nói với Pride Source vào tháng 11 năm ngoái rằng cô ấy muốn thấy hai nhân vật có một mối quan hệ với nhau, và nếu Warner Bros theo kế hoạch đó thì có lẽ chúng ta sẽ ít nhất là được nhìn thấy Harley và Poison Ivy chia sẻ một vài cảnh ở thời điểm nào đó.

Dù sao đi nữa, nhiều khả năng cao ‘Birds of Prey’ sẽ cho ta thấy nhân vật của Robbie độc thân. Chúng ta sẽ chỉ biết được tất cả khi bộ phim ra rạp vào ngày 07/02/2020.

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/poison-ivy-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem