Hiện tượng hiếm gặp: Nhật Thực và Trăng Non xảy ra trùng nhau vào ngày đầu tiên của tháng 5

Hiện tượng hiếm gặp: Nhật Thực và Trăng Non xảy ra trùng nhau vào ngày đầu tiên của tháng 5 Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 1 tháng 5 năm 2022, trên bầu trời sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Nhật thực đầu tiên trong năm. Mặt trăng sẽ trùng chặt với mặt trời tại 10 độ Kim Ngưu, chúng ta đang ở dưới năng lượng Nhật thực, cũng trùng với trăng non tại cung Kim Ngưu. Đó là sự xuất hiện của trăng mới vào thời khắc hội tụ với Nhật thực. Mùa trăng mới luôn đại diện cho sự khởi đầu mới, vì vậy Nhật thực lần này có khả năng sẽ mở ra nhiều cánh cửa, và hình thành những con đường hoàn toàn mới cho chúng ta ở Trái Đất và cả trên bầu trời Vũ trụ. Nhật thực đầu tiên của năm 2022 diễn ra đầu tháng 5 trùng với sự kiện trăng non (Ảnh: Pinterest) Đồng thời ngay lúc này, sao Kim (chủ...

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 1 tháng 5 năm 2022, trên bầu trời sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Nhật thực đầu tiên trong năm. Mặt trăng sẽ trùng chặt với mặt trời tại 10 độ Kim Ngưu, chúng ta đang ở dưới năng lượng Nhật thực, cũng trùng với trăng non tại cung Kim Ngưu. Đó là sự xuất hiện của trăng mới vào thời khắc hội tụ với Nhật thực. Mùa trăng mới luôn đại diện cho sự khởi đầu mới, vì vậy Nhật thực lần này có khả năng sẽ mở ra nhiều cánh cửa, và hình thành những con đường hoàn toàn mới cho chúng ta ở Trái Đất và cả trên bầu trời Vũ trụ.

Nhật thực đầu tiên của năm 2022 diễn ra đầu tháng 5 trùng với sự kiện trăng non

(Ảnh: Pinterest)

Đồng thời ngay lúc này, sao Kim (chủ tinh của Kim Ngưu) đang trùng với sao Mộc ở 27 độ Song Ngư. Sự kiện sao Kim trùng sao Mộc xảy ra mỗi năm một lần được xem như là sự kiện may mắn bậc nhất của năm, vì thế dù chúng ta đã bắt đầu bước sang giai đoạn các hành tinh sắp sửa nghịch hành khá nhiều trong thời gian tới thì thông điệp đưa ra ở đây là đừng bao giờ buông xuôi hy vọng. Những điều tuyệt vời nhất vẫn còn đang chờ đợi chúng ta ở phía trước.

Trong khi trăng non thường là những khoảnh khắc mạnh mẽ đầu tháng cho những khởi đầu mới, thì Nhật thực muốn chúng ta có những giây phút bình yên đi theo dòng chảy và tin tưởng vào những gì Vũ trụ mang đến cho chúng ta. Nhật thực kích hoạt hợp đồng tâm hồn của chúng ta và có xu hướng mang đến những sự kiện định mệnh, giúp chúng ta tiến đến những chương tiếp theo của sự tiến hóa tinh thần cao hơn. Hay cả sự hiện thực, thay đổi của thế giới vật chất vào thời điểm này trở đi.

Khi hành tinh Thiên Vương đang hoạt động, Thiên Vương tinh được biết đến với việc mang đến những bất ngờ và sự kiện dường như xuất hiện không tiên đoán trước được. Năng lượng của nó hứa hẹn một số thay đổi, biến đổi nhất định. Thiên Vương tinh đôi khi có thể gây sốc một chút trong cách nó hoạt động, nhưng cuối cùng mục tiêu của nó là mang nhiều tự do hơn vào cuộc sống của chúng ta. Nó muốn giải phóng chúng ta khỏi tất cả những gì đang kìm hãm chúng ta, để chúng ta có thể bước vào một thực tại chân thực hơn và giúp chúng ta nhận thức rõ mọi thứ đang diễn ra xung quanh.

Sao Mộc và sao Kim cùng hội tụ tại một điểm trong tháng 5 - sự kiện hiếm có tượng trưng cho sự may mắn và tín hiệu khởi đầu tốt đẹp cho một chu kỳ mới (Ảnh: Pinterest)

Dưới Nhật thực tháng tư này, năng lượng đổ xuống Trái Đất rất mạnh mẽ. Sao Mộc và sao kim cũng sẽ được chỉnh sửa hoàn hảo dưới Nhật thực tháng tư này, nó mang đến sự rung động ngọt ngào, nuôi dưỡng và dồi dào. Sao Kim là người cai trị tự nhiên của Kim Ngưu,  vì vậy năng lượng của nó cũng rất mạnh vào thời điểm này, và sẽ mang lại cho Nhật thực này một biểu hiện mềm mại hơn nhiều so với những sự đổ dồn của năng lượng Nhật thực như trước đây.

Với sao Mộc và sao Kim hài hòa vào thời điểm này, dường như bất kể Nhật thực mang lại bất cứ điều gì, thì chúng ta cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tham gia vào dòng chảy năng lượng và tạo ra sự xuôi dòng giữa bất kỳ sự thay đổi nào đang đến. Vì Nhật thực lần này thiên về cơ hội, sự kết hợp của các hành tinh khác cũng có thể mang đến những ước muốn vào thực tế của chúng ta. Nếu có điều gì đó bạn đã làm việc trong một thời gian dài, thì Nhật thực này sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

 

Những sự kiện thiên văn thú vị trong tháng 5 thể hiện những dấu hiệu và thông điệp mà Vũ trụ mong muốn gửi đến cho bạn (Ảnh: Pinterest)

Sao Kim và sao Mộc là một trong những sự kết hợp ngọt ngào nhất của năng lượng Vũ trụ ngoài kia, và để cảm nhận được nó, tất cả những gì chúng ta cần làm là hít thở thật chậm và biết rằng chúng ta xứng đáng để đón nhận nó.

Sao Kim và sao Mộc cũng là dấu hiệu cho sự phong phú, vì vậy việc giữ tâm trí của bạn tập trung vào những suy nghĩ phong phú và phù hợp, những suy nghĩ về lòng biết ơn sẽ có lợi hơn cho bạn, sẽ kích hoạt dòng chảy cho phép  bạn hòa nhập với nguồn năng lượng dồi dào mà Vũ trụ mang lại.

Trong khi Nhật thực không thực sự yêu cầu chúng ta phải đặt mục tiêu hoặc yêu cầu bất cứ điều gì từ Vũ trụ, mục đích của Nhật thực chỉ là thời điểm tốt để mang lại nhận thức của chúng ta về sự hoạt động của luân xa tim, đảm bảo chúng ta luôn sẵn sàng đón nhận những điều sắp đến.

Chu kỳ trăng luôn đồng hành trong hành trình chinh phục ước mơ, thành công và hạnh phúc của mỗi cá thể, nắm vững hoạt động của chu kỳ mặt trăng là một phương tiện hữu dụng để mở ra chìa khóa của thành công (Ảnh: Pinterest)

Nhật thực và Trăng mới diễn ra tại cung Kim Ngưu là dấu hiệu gắn liền với giá trị bản thân, vì vậy hãy mang sự chú ý đến nơi bạn đang nắm giữ giá trị của mình và hãy loại bỏ bất kỳ những cảm xúc nào tiêu cực và không xứng đáng đang hiện diện trong tâm trí của bạn. Bạn hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn bởi vì tự yêu bản thân là liều thuốc giải độc mỗi khi cảm thấy bản thân không đủ tốt. Hy vọng những cung hoàng đạo đang tìm kiếm câu trả lời cho tử vi cung hoàng đạo 2022 của mình sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những mục tiêu và hiện thực hóa những ước mơ của mình trong kỳ Trăng non rực rỡ lần này.

Lời khẳng định của bạn dành cho Nhật thực Mặt trăng non Kim Ngưu: “Tôi tìm kiếm cơ hội trong bất cứ điều gì đến với tôi. Tôi xứng đáng nhận được sự dồi dào, tình yêu và tất cả những gì phù hợp với số phận cao nhất của tôi” (Ảnh: Pinterest)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem