"Hi 0 Hi Hi" - Show hài kịch ứng tác

"Hi 0 Hi Hi" - Show hài kịch ứng tác Thông tin từ ban tổ chức: Chương trình MIỄN PHÍ Link đăng ký: https://forms.gle/1SAX7PvSXzPvznsy6 Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, 24/07/2022 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. - Hài kịch ứng tác là những tình huống được các diễn viên ứng biến, ngẫu hứng ngay lập tức trên sân khấu dựa trên những gợi ý từ khán giả mà không hề có kịch bản từ trước, tạo nên những tình huống và câu chuyện hài hước. Với "Hi 0 Hi Hi", chương trình sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm vui vẻ, hài hước và chia sẻ cùng nhau trong phần biểu diễn với các diễn viên, từ đó hiểu thêm về Hài kịch ứng tác trong ứng dụng cuộc sống. Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm nghệ thuật...

Thông tin từ ban tổ chức:

Chương trình MIỄN PHÍ

Link đăng ký: https://forms.gle/1SAX7PvSXzPvznsy6

Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, 24/07/2022

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

-

Hài kịch ứng tác là những tình huống được các diễn viên ứng biến, ngẫu hứng ngay lập tức trên sân khấu dựa trên những gợi ý từ khán giả mà không hề có kịch bản từ trước, tạo nên những tình huống và câu chuyện hài hước.

Với "Hi 0 Hi Hi", chương trình sẽ mang đến cho người xem trải nghiệm vui vẻ, hài hước và chia sẻ cùng nhau trong phần biểu diễn với các diễn viên, từ đó hiểu thêm về Hài kịch ứng tác trong ứng dụng cuộc sống.

Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và nhóm hài kịch HIGH Club.

Người tham gia mặc định đồng ý cho phép BTC sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình với mục đích phi lợi nhuận như lưu trữ, viết bài báo, quảng bá truyền thông...

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tai trang sự kiện

 

Có thể bạn muốn xem