Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi

Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của em gái MC Diệp Chi được hé lộ. Thời gian qua, thông tin Chuột Thổ Cẩm - em gái MC Diệp Chi mang thai khiến ai cũng bất ngờ. Bởi từ sau khi chia tay bạn trai Mad Kingkong, cô bạn chưa từng hé lộ chuyện hẹn hò bất cứ anh chàng nào. Bởi vậy, danh tính bố em bé trong bụng Chuột Thổ Cẩm gây tò mò cho không ít người. Tuy nhiên, khi lục lại trang cá nhân của cựu MC Đường Lên Đỉnh Olympia, người hâm mộ sẽ phát hiện ra trước đó cô từng có những chia sẻ cảm động trong ngày em gái làm lễ ăn hỏi. Ảnh: Trí Thức Trẻ. "Em gái của chị xinh đẹp như một búp bê. Sáng nay chị được dậy thoa phấn son, chải tóc, mặc váy cho búp...

Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của em gái MC Diệp Chi được hé lộ.

Thời gian qua, thông tin Chuột Thổ Cẩm - em gái MC Diệp Chi mang thai khiến ai cũng bất ngờ. Bởi từ sau khi chia tay bạn trai Mad Kingkong, cô bạn chưa từng hé lộ chuyện hẹn hò bất cứ anh chàng nào.

Bởi vậy, danh tính bố em bé trong bụng Chuột Thổ Cẩm gây tò mò cho không ít người.

Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi-1
Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi-2

Tuy nhiên, khi lục lại trang cá nhân của cựu MC Đường Lên Đỉnh Olympia, người hâm mộ sẽ phát hiện ra trước đó cô từng có những chia sẻ cảm động trong ngày em gái làm lễ ăn hỏi.

Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi-3Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi-4
Ảnh: Trí Thức Trẻ.

"Em gái của chị xinh đẹp như một búp bê. Sáng nay chị được dậy thoa phấn son, chải tóc, mặc váy cho búp bê, y như những ngày chị em mình còn nhỏ ấy.

Lớn thế nào cũng vẫn mãi là bé bỏng của chị thôi", kèm theo đó là icon hình trái tim đỏ chót.

Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi-5

Đặc biệt, dân mạng cũng tìm ra bức ảnh hiếm hỏi của chú rể được đăng tải trên mạng xã hội. Nhưng vì nữ MC để ở chế độ bạn bè nên không nhiều người để ý.

Theo tìm hiểu, em rể Diệp Chi tên Hoàng Hà - một đạo diễn khá nổi tiếng trong giới showbiz. Trước đó, anh từng làm đạo diễn hình ảnh cho loạt MV đình đám của các sao Việt.

Hé lộ em rể kín tiếng, cực giỏi giang của MC Diệp Chi-6

Chuột Thổ Cẩm (tên thật Nguyễn Lê Chi, sinh năm 1991), là cái tên nổi tiếng với nhiều bạn trẻ Việt. Cô gây ấn tượng bởi ngoại hình dễ thường, tính tình hài hước cùng sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo.

Cô thường đăng tải những clip cover nhiều bài hát hit đang được yêu thích lên YouTube và thu hút hàng trăm đến hàng triệu lượt xem. Ngoài ra, Chuột Thổ Cẩm còn được biết đến là em gái ruột MC Diệp Chi.

T.H
Theo Vietnamnet

Có thể bạn muốn xem