Hậu phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi - đóng cùng Son Seok Koo

Hậu phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi - đóng cùng Son Seok Koo Công ty cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ con đường tương lai của cô ấy. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn dành tình cảm và sự ủng hộ của Kim Ji Won, đồng thời mong mọi người hãy tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp của...

Công ty cho biết:

"Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ con đường tương lai của cô ấy. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn dành tình cảm và sự ủng hộ của Kim Ji Won, đồng thời mong mọi người hãy tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp của cô ấy trong tương lai."

Được biết, Salt Entertainment là công ty quản lý nhiều diễn viên nổi tiếng như: Park Shin Hye, Kim Seon Ho, Kim Jung Hwa, Kim Joo Heon,...

Kim Ji Won sinh ngày 19/10/1992 tại Geumcheon-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cô là con út trong gia đình và có một người chị gái lớn hơn cô 2 tuổi. Sau khi tốt nghiệp Trường Trung học Paekahm, cô theo học chuyên ngành sân khấu tại Đại học Dongguk.

Kim Ji Won trở nên nổi tiếng thông qua những vai diễn của mình trong các bộ phim truyền hình: Những người thừa kế (2013), Hậu duệ mặt trời (2016), Thanh xuân vật vã (2017) và Biên niên sử Arthdal (2019), Nhật ký tự do của tôi (2022). 

Sự thành công từ các bộ phim truyền hình của Kim Ji Won trên khắp châu Á đã đưa cô trở thành một ngôi sao Hallyu.

Các giải thưởng danh giá mà cô đạt được trong sự nghiệp diễn xuất của mình:

+ Năm 2013: Cô được vinh danh tại lễ trao giải "21st SBS Drama Awards" ở hạng mục "Ngôi sao mới xuất sắc nhất" với tác phẩm "Những người thừa kế".

+ Năm 2014 & 2016: Nhờ thành công vang dội của bộ phim "Hậu duệ mặt trời", Kim Ji Won mang về cho mình hàng loạt giải thưởng như:

Hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại lễ trao giải "5th APAN Star Awards" 2014;

Hạng mục "Người nổi tiếng xuất sắc nhất, Nữ diễn viên" tại lễ trao giải "1st Asia Artist Awards" 2014;

Chiến thắng ở cả 3 hạng mục "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất", "Cặp đôi xuất sắc nhất" (với Jin Goo), "Xuất sắc nhất, Nữ diễn viên trong chương trình ngắn tập" tại lễ trao giải "30th KBS Drama Awards" 2016;

+ Năm 2017: Tác phẩm "Thanh xuân vật vã" tiếp tục mang về cho Kim Ji Won loạt giải thưởng như: "Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn", "Xuất sắc nhất, Nữ diễn viên", "Cặp đôi xuất sắc nhất" (với Park Seo Joon) tại lễ trao giải "31st KBS Drama Awards".

Năm 2018: Kim Ji Won một lần nữa chiến thắng tại hạng mục "Cặp đôi xuất sắc nhất" (với Park Seo Joon) tại lễ trao giải "KBS WORLD Global Fan Awards". 

Có thể bạn muốn xem