Han Ye Seul - bạn gái cũ của Teddy bị bóc phốt đời tư chơi bời từng là gái bao, có quá khứ không sạch sẽ

Han Ye Seul - bạn gái cũ của Teddy bị bóc phốt đời tư chơi bời từng là gái bao, có quá khứ không sạch sẽ Ngoài ra, Han Ye Seul từng nổi đình nổi đám nhờ vào danh phận bạn gái của Teddy - producer thiên tài dưới trướng YG Entertainment. Thế nhưng sau 4 năm mặn nồng, Han Ye Seul và Teddy đã quyết định chia tay khiến người hâm mộ nuối tiếc. Cựu phóng viên Kim Yong Ho, chủ kênh YouTube Viện Nghiên cứu Ngang Dọc (Garo Sero Institute) đã đưa ra những thông tin gây choáng về nữ diễn viên như: + "Đi khách" với một người đàn ông to béo ngay trong đêm đăng quang giải Siêu mẫu năm 2001. + Là "gái tiếp rượu" của một phòng salon có tên "Garam" ở Los Angles, Mỹ thời chưa trở về Hàn Quốc lập nghiệp. + Ngay từ khi ra mắt đã là "khách quen" của các hộp đêm và thường xuyên chơi bời với các mẫu nam ngay cả khi đang...

Ngoài ra, Han Ye Seul từng nổi đình nổi đám nhờ vào danh phận bạn gái của Teddy - producer thiên tài dưới trướng YG Entertainment. Thế nhưng sau 4 năm mặn nồng, Han Ye Seul và Teddy đã quyết định chia tay khiến người hâm mộ nuối tiếc.

Han Ye Seul - bạn gái cũ của Teddy bị bóc phốt đời tư chơi bời từng là gái bao, có quá khứ không sạch sẽ

Cựu phóng viên Kim Yong Ho, chủ kênh YouTube Viện Nghiên cứu Ngang Dọc (Garo Sero Institute) đã đưa ra những thông tin gây choáng về nữ diễn viên như:

+ "Đi khách" với một người đàn ông to béo ngay trong đêm đăng quang giải Siêu mẫu năm 2001.

+ Là "gái tiếp rượu" của một phòng salon có tên "Garam" ở Los Angles, Mỹ thời chưa trở về Hàn Quốc lập nghiệp.

+ Ngay từ khi ra mắt đã là "khách quen" của các hộp đêm và thường xuyên chơi bời với các mẫu nam ngay cả khi đang có người yêu.

+ Từng phê ma t.ú.y đến sùi bọt mép tại hộp đêm Burning Sun.

+ Thường xuyên đến hộp đêm Mu In - "người anh em sinh đôi" của Burning Sun, có cùng số đăng ký kinh doanh.

+ Bị nhìn thấy xuất hiện bên cạnh một người đàn ông nổi tiếng là tay buôn ma túy tại Gangnam.

+ "Pha kè" quá khứ ‘trai bao’ của bạn trai hiện tại, Ryu Seong Jae thành diễn viên, dẫn đến bất đồng với công ty quản lý cũ.

+ Ryu Seong Jae là bạn trai cũ của "công chúa Namyang" Hwang Hana. Sau khi Hwang bị bắt, Ryu bắt đầu cặp kè với Han Ye Seul.

Han Ye Seul - bạn gái cũ của Teddy bị bóc phốt đời tư chơi bời từng là gái bao, có quá khứ không sạch sẽ

+ Chiếc Lamborghini Huracan được đăng kí dưới tên Non-us, công ty tư nhân của Han Ye Seul. Ryu Seong Jae đang làm nhân viên ở đây và là người lái chiếc Lamborghini. Nghi vấn trốn thuế từ số tiền lương khủng mà nữ diễn viên trả cho bạn trai.

+ Năm 2011, đang quay phim thì Han Ye Seul chợt bỏ sang Mỹ với lý do điều kiện phim trường tồi tệ, bóc lột sức lao động. Nhưng thực chất là để phản ứng lại chuyện bạn trai lúc đó là Won Jin - Phó Chủ tịch DY Holdings để mắt đến nữ diễn viên khác. Bị gia đình Won Jin phản đối không cho bước vào "hào môn".

..v.v..

Bất chấp đã lên tiếng giải thích và phủ nhận về liên hoàn scandal, nhưng Han Ye Seul vẫn liên tục bị Viện Garo Sero "bóc phốt". Hệ quả bước đầu là hình ảnh của cô đã bị làm mờ khỏi quảng cáo của một khu căn hộ officetel cao cấp ở Gangnam.

Mới đây, nữ diễn viên đã thuê công ty luật Tae Pyeong Yang làm đại diện cho mình trong cuộc chiến pháp lý với kênh Youtube "Kim Yong Ho Entertainment Head" và các kênh Youtube khác với cáo buộc phỉ báng và vu khống, tung tin đồn bôi nhọ. Cô viết:

"Xin chào, tôi là Han Ye Seul.

Tôi biết ở thời điểm này, khi tôi càng cố gắng giải thích thì lại càng có nhiều nội dung thất thiệt lan truyền trên mạng. Tôi biết chắc rằng những vấn đề tiêu cực luôn là nội dung nóng hổi và ngay lập tức trở thành tiêu đề các bài báo. Thật lòng mà nói khi phải tự chứng kiến cuộc sống riêng tư của mình bị bàn tán và lan truyền những thông tin sai lệch, nó khiến tôi quyết tâm theo đuổi công lý đến cùng.

Đúng là hiện tại bạn trai đang làm việc tại công ty riêng của tôi. Tôi tin tưởng anh ấy và muốn anh ấy giúp đỡ. Tôi nhận chiếc xe dưới tên công ty nhưng không có nghĩa tôi dùng nó để trốn thuế. Không thể tính chiếc xe như một loại chi phí được. Tôi cũng không biết làm thế nào mà các hợp đồng, vốn được coi là bảo mật, lại được lan truyền trên mạng, nhưng tôi sẽ tìm hiểu thông qua luật pháp.

Từ phòng salon đến ma t.ú.y, giờ thì trốn thuế…

Là một người phụ nữ, tôi biết những chuyện nhục nhã này sẽ đeo bám tôi đến suốt cuộc đời. Sẽ không ai chịu trách nhiệm cho tương lai của tôi cả, còn tôi thì phải sống với sự chỉ trích như một tội phạm. Thông thường trong những tình huống này nếu tôi lên tiếng thì sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn nữa. Nhưng tôi chọn cách không im lặng để đối mặt với thực tế gây sốc rằng những điều như thế này vẫn hiển nhiên được chấp nhận trong cuộc sống của chúng ta.

Những thông tin chưa được xác minh lại được tin tưởng như thật. Ai cho các bạn quyền tự hào chà đạp lên cuộc đời của người khác?

Han Ye Seul - bạn gái cũ của Teddy bị bóc phốt đời tư chơi bời từng là gái bao, có quá khứ không sạch sẽ

Mặc dù rất nhiều nạn nhân đã phải chịu đựng hành vi này, nhưng thực tế đáng trách là hành vi này lại được cho phép, và trong một số trường hợp, thậm chí nó còn được hỗ trợ hơn là bị trừng phạt.

Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu trong trận chiến này vì những người hâm mộ, nhân viên trong ngành đã tin tưởng tôi, vì các thành viên trong nhóm làm việc với tôi và vì những người tôi yêu mến.

Cuối cùng, tôi tha thiết yêu cầu các phương tiện truyền thông và tất cả những ai đang theo dõi rằng các bạn hãy chờ đợi kết quả được tiết lộ thông qua tòa án. Tôi mong cầu với tư cách là một người đang trải qua giai đoạn đau khổ, khó khăn và cần tất cả sức mạnh để chiến đấu. Tôi cũng hứa sẽ trở lại rực rỡ hơn với tư cách là nữ diễn viên Han Ye Seul, để đền đáp những người tin tưởng và yêu thương tôi."

Đáp lại, phía Kim Yong Ho tự tin: "Nghe nói Han Ye Seul đang chuẩn bị khởi kiện nhỉ. Hai chúng ta hãy chơi một trận hoành tráng, lâu dài nào."

Có thể bạn muốn xem