'Hạ cánh nơi anh' phiên bản COVID-19 sẽ trông như thế nào?

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh COVID-19 đang lan nhanh trên toàn cầu với những con số đáng báo động. Đứng trước dịch bệnh nguy hiểm này, mọi người từ chính phủ đến nhân dân đều đang chung tay chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng. Nếu bộ y tế phối hợp với Min và Erik tạo nên bài hát Ghen Cô Vi vui nhộn mang thông điệp ý nghĩa về cách phòng bệnh viêm phổi mới thì mọt phim Hàn cũng tỏ ra không kém cạnh khi chế bộ ảnh nâng cao hiểu biết của mọi người từ siêu phẩm phim truyền hình Hạ cánh nơi anh.

Hãy cùng   xem đồng chí Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và đồng chí Yoon Se Ri (Son Ye Jin) phòng dịch COVID-19 như thế nào nhé!

Bộ ảnh fan made đáng yêu này của người quý mến Hạ cánh nơi anh đã góp phần không nhỏ tuyên truyền đến mọi người để cùng phòng bệnh, mong dịch bệnh mau chóng kết thúc.

Hai nhân vật chính của chúng ta có nét mặt thật nghiêm trọng nhỉ? Đúng vậy, cập nhật tin tức thường xuyên, bình tĩnh trước tình hình dịch bệnh và nói không với tin giả là tố chất mà ai trong thời kì dịch bệnh cũng phải có. Hãy cùng hai đồng chí Ri Jung Hyuk và đồng chí Yoon Se Ri thật tỉnh táo trước mọi thông tin.

Ba bước để là một công dân hiểu biết và có trách nhiệm với cộng đồng: liên tục theo dõi thông tin từ các trang thông tin từ bộ Y tế, các trang báo đài chính thống; kiểm chứng thông tin thật kĩ trước khi chia sẻ; không hoang mang, cùng nhau bình tĩnh chống dịch.

Bạn có biết: chia sẻ thông tin không xác thực đã góp phần lan truyền tin giả, giết chết sự thật, gây hiểu lầm và hoang mang trong xã hội, thậm chí còn phải chịu trách nhiệm trước xã hội. Bởi vậy, là một cư dân mạng thông minh có ý thức, hãy để cho không gian mạng trở nên thật hữu ích với những thông tin chính thống và bổ ích.

Các nhân vật trong phim của chúng ta trước khi đưa ra quyết định gì đều phải suy nghĩ chín chắn và thật bình tĩnh đúng không nào? Bình tĩnh và tỉnh táo là yếu tố rất cần thiết, nhất là trong giai đoạn dịch Covid 19 bùng phát. Mỗi công dân hãy thật bình tĩnh, bảo vệ sức khỏe, nâng cao tinh thần cùng cả đất nước “quyết thắng đại dịch“.

Bộ ảnh chế này thật hài hước và ý nghĩa . Bạn có thích bộ ảnh này không? Hãy cùng chính phủ, toàn dân và fan của Hạ cánh nơi anh vượt qua mùa dịch bệnh này một cách an toàn nhất nhé!

 

Có thể bạn muốn xem