Google vô tình để lộ Người Sói sẽ xuất hiện trong 'Avengers: End Game'?

Google vô tình để lộ Người Sói sẽ xuất hiện trong 'Avengers: End Game'? [ad_1] Mới đây, một vài báo cáo cho hay rằng Google vô tình để lộ nguồn tin Hugh Jackman sẽ vào vai cameo trong siêu bom tấn “Avengers: End Game.  Nam tài tử người Úc đã hứa rằng Logan (2017) sẽ là lần cuối cùng anh đóng vai Người Sói và mặc cho người bạn thân Ryan Reynolds dụ anh làm cameo trong “Deadpool 2” hay dụ dỗ anh quay trở lại thì Hugh Jackman vẫn nhất quyết không chịu gật đầu. Tuy nhiên, cách đây không lâu, một nguồn tin hiện đang tuyên bố rằng ngôi sao này thực sự sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame, và người tiết lộ không ai khác chính là… Google. Nếu bạn tìm kiếm những bộ phim mà Hugh Jackman đã đóng và xem qua các kết quả, bạn sẽ thấy rằng Avengers: Endgame được liệt kê như một phần của bản lý...

Mới đây, một vài báo cáo cho hay rằng Google vô tình để lộ nguồn tin Hugh Jackman sẽ vào vai cameo trong siêu bom tấn “Avengers: End Game. 

Nam tài tử người Úc đã hứa rằng Logan (2017) sẽ là lần cuối cùng anh đóng vai Người Sói và mặc cho người bạn thân Ryan Reynolds dụ anh làm cameo trong “Deadpool 2” hay dụ dỗ anh quay trở lại thì Hugh Jackman vẫn nhất quyết không chịu gật đầu.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, một nguồn tin hiện đang tuyên bố rằng ngôi sao này thực sự sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame, và người tiết lộ không ai khác chính là… Google. Nếu bạn tìm kiếm những bộ phim mà Hugh Jackman đã đóng và xem qua các kết quả, bạn sẽ thấy rằng Avengers: Endgame được liệt kê như một phần của bản lý lịch diễn viên.

Tuy nhiên, nếu điều này là sự thật, nam diễn viên muốn quay trở lại với một vai diễn mang tính biểu tượng, anh vẫn sẽ phải cố gắng rất nhiều để vừa duy trì được tình cảm của khán giả, vừa thể hiện được những khía cạnh mới mẻ của nhân vật và song song đó cũng không được để cái bóng của Wolverine trở nên quá lớn, lấn át tất cả những vai diễn khác của anh. Đối với Hugh Jackman, anh cảm thấy mình đã hơi mệt mỏi và khó lòng chu toàn mọi thứ cùng lúc.

Hiện tại cả Hugh Jackman và Marvel Studios vẫn chưa phản hồi thông tin này, nhưng mới đây Marvel cũng đã xác nhận sẽ phát triển hai thương hiệu X-Men và Fantastic Four của Fox bắt đầu từ năm 2019 nên khả năng xác thực của thông tin này là rất cao trong tương lai.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo BrightSide

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Google-vu00f4-tu00ecnh-u0111u1ec3-lu1ed9-Ngu01b0u1eddi-Su00f3i-su1ebd-xuu1ea5t-hiu1ec7n-trong-Avengers-End-Game.jpeg","width":1280,"height":705},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem