'Glass' Trailer: M. Night Shyamalan kết thúc những gì anh ấy bắt đầu với 'Unbreakable' và ‘Split’

'Glass' Trailer: M. Night Shyamalan kết thúc những gì anh ấy bắt đầu với 'Unbreakable' và ‘Split’ Đó là hầu như không ngạc nhiên khi Samuel L. Jackson là nam diễn viên có doanh thu cao nhất mọi thời đại; đã xuất hiện trong một số thương hiệu cực kỳ thành công, từ “Star Wars” prequels và “The Incredibles” thành “Công viên kỷ Jura” và hầu hết các bộ phim Marvel Cinematic Universe. Tất cả đã nói, nó rất dễ dàng để xem làm thế nào những bộ phim Jackson xuất hiện trong đã thu về hơn năm rưỡi tỷ USD. Nhưng, như ông lưu ý tại San Diego Comic-Con vào đầu năm nay, Jackson vẫn chưa chơi một nhân vật có tên là trong tiêu đề của bộ phim – đó là, cho đến khi sự ngạc nhiên phần tiếp theo của “Unbreakable M. Night Shyamalan của“Glass” “. “Glass” đến tại các rạp vào ngày 18, năm 2019. Bạn có thể xem trailer mới dưới đây:...

Đó là hầu như không ngạc nhiên khi Samuel L. Jackson là nam diễn viên có doanh thu cao nhất mọi thời đại; đã xuất hiện trong một số thương hiệu cực kỳ thành công, từ “Star Wars” prequels và “The Incredibles” thành “Công viên kỷ Jura” và hầu hết các bộ phim Marvel Cinematic Universe. Tất cả đã nói, nó rất dễ dàng để xem làm thế nào những bộ phim Jackson xuất hiện trong đã thu về hơn năm rưỡi tỷ USD. Nhưng, như ông lưu ý tại San Diego Comic-Con vào đầu năm nay, Jackson vẫn chưa chơi một nhân vật có tên là trong tiêu đề của bộ phim – đó là, cho đến khi sự ngạc nhiên phần tiếp theo của “Unbreakable M. Night Shyamalan của“Glass” “.

“Glass” đến tại các rạp vào ngày 18, năm 2019. Bạn có thể xem trailer mới dưới đây:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Q7ztHi9ejp4[/embed]

 

“Unbreakable” là hầu như không lật đổ đầu tiên của tropes siêu anh hùng cổ điển, nhưng nó đã làm như vậy trong một cách thông minh và độc đáo như vậy mà bộ phim đã trở thành một giáo phái cổ điển lớn kể từ khi phát hành vào năm 2000. Kể từ đó, Shyamalan rơi vào một chút của một rut cực kỳ quan và thương mại (và với “Lady in the Water”, “The Last Airbender” và “sau khi trái đất”, đó là đặt nó nhẹ), nhưng sau khi microbudget tìm thấy đoạn phim kinh dị “The Visit” là một bất ngờ nhấn với các nhà phê bình và khán giả , Shyamalan thấy mình có đủ uy tín để thực hiện “Split,” khiến cho lại số tiền đó ba mươi lần.

Như những người hâm mộ khó khăn xung quanh sau khi các khoản tín dụng phát hiện, Shyamalan sử dụng “Split” như một phần tiếp theo backdoor để “Unbreakable”, và bây giờ, anh trở lại với một bộ phim mà kết hợp các nhân vật chính trong hai bộ phim trước: David Dunn, do trong- cần-of-khác-sự trở lại của Bruce Willis, Wendell Crumb, do James McAvoy, và danh nghia Elijah Glass, do Jackson. Tham gia họ là Sarah Paulson, chơi một bác sĩ chuyên khoa chuyên về các bệnh nhân tin rằng họ có siêu cường, và Anya Taylor-Joy, người kết thúc ra một năm nóng đỏ bởi reprising cô “Split” vai trò như Casey Cooke. 

Có thể bạn muốn xem