Giao lưu trực tuyến cùng họa sĩ Jacques Azam

Giao lưu trực tuyến cùng họa sĩ Jacques Azam Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: Thứ Ba - 12.07.2022 - 17:00 Địa điểm: Thư viện Viện Pháp, tầng 3, 15 Thiền Quang, Hà Nội Đăng ký trước ngày 12.07.2022 qua [email protected] Trực tiếp qua Zoom, link đăng ký: https://bit.ly/3R8WXEy Tại buổi giao lưu qua Zoom, họa sĩ Jacques Azam sẽ trả lời bằng hình ảnh một số câu hỏi của các em về bộ sách Nhịp sống đương đại mà ông đã minh họa, gồm 5 cuốn: Tin giả Thế giới số Bất bình đẳng Kinh tế Khủng bố Các em hãy đến với Thư viện của Viện Pháp Hà Nội để tìm hiểu bộ sách thú vị này và gửi những câu hỏi của mình tới Thư viện trước cuối tuần này nhé! Ban Tổ chức sẽ trao những phần quà xinh xắn cho 3 bạn đặt câu hỏi hay nhất! Ngoài ra, họa sĩ còn trực...

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: Thứ Ba - 12.07.2022 - 17:00

Địa điểm: Thư viện Viện Pháp, tầng 3, 15 Thiền Quang, Hà Nội

Đăng ký trước ngày 12.07.2022 qua [email protected]

Trực tiếp qua Zoom, link đăng ký: https://bit.ly/3R8WXEy

Tại buổi giao lưu qua Zoom, họa sĩ Jacques Azam sẽ trả lời bằng hình ảnh một số câu hỏi của các em về bộ sách Nhịp sống đương đại mà ông đã minh họa, gồm 5 cuốn:

Tin giả

Thế giới số

Bất bình đẳng

Kinh tế

Khủng bố

Các em hãy đến với Thư viện của Viện Pháp Hà Nội để tìm hiểu bộ sách thú vị này và gửi những câu hỏi của mình tới Thư viện trước cuối tuần này nhé! Ban Tổ chức sẽ trao những phần quà xinh xắn cho 3 bạn đặt câu hỏi hay nhất!

Ngoài ra, họa sĩ còn trực tiếp vẽ một số tranh minh họa với sự tham gia của các em nữa đấy.

Hẹn sớm gặp lại các em, đừng quên chuẩn bị sẵn bút chì và giấy vẽ nhé!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem