"Gạo nếp gạo tẻ" tập 108 : Hương xúc động khi thấy Tường trở về...

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 108 : Hương xúc động khi thấy Tường trở về... Bất ngờ gặp lại Tường tại công văn phòng luật sư của Minh Anh, Hương (Lê Phương) lao tới ôm chặt lấy anh trong tập 108 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 9/1. Ngay sau đó, Hương ngất xỉu, còn người đàn ông đó không phải là Tường… Hương bất ngờ thấy một người đàn ông giống Tường rồi chạy theo hé lộ diễn tập tiếp theo sẽ vô cùng kịch tính. Tiếp theo, sau khi làm việc tại văn phòng luật sư Minh Anh, khi bước ra cổng ra về, cô vô tình nhìn thấy một người với ngoại hình , khuôn mặt như Tường khiến cô không khỏi xúc động chạy tới ôm chần lấy anh. Tuy nhiên sự việc lại vô cùng bất ngờ khi anh chàng không hề nhớ cô là ai và tự xưng mình tên là Huy. “Gạo nếp gạo tẻ” tập 108: Hương ôm chặt...

Bất ngờ gặp lại Tường tại công văn phòng luật sư của Minh Anh, Hương (Lê Phương) lao tới ôm chặt lấy anh trong tập 108 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 9/1. Ngay sau đó, Hương ngất xỉu, còn người đàn ông đó không phải là Tường…

Hương bất ngờ thấy một người đàn ông giống Tường rồi chạy theo hé lộ diễn tập tiếp theo sẽ vô cùng kịch tính.

Tiếp theo, sau khi làm việc tại văn phòng luật sư Minh Anh, khi bước ra cổng ra về, cô vô tình nhìn thấy một người với ngoại hình , khuôn mặt như Tường khiến cô không khỏi xúc động chạy tới ôm chần lấy anh. Tuy nhiên sự việc lại vô cùng bất ngờ khi anh chàng không hề nhớ cô là ai và tự xưng mình tên là Huy.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 108: Hương ôm chặt Tường rồi ngất xỉu khi gặp lại

Anh tự nhận mình là Huy- em sinh đôi của Tường mới từ Mỹ trở về và anh hiện cũng là người yêu của Minh Anh- vị luật sư đang chịu trách nhiệm cho vụ lum xùm của công ty Phương.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=vq4IpmEz3hE[/embed]

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải trí TV vào thứ Hai – 14/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channellúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Nguồn:tổng hợp

Minh Phương- ATP Software 

Có thể bạn muốn xem