Fan Marvel làm phiên bản Bandersnatch cho ‘Avengers: Infinity War’

Fan Marvel làm phiên bản Bandersnatch cho ‘Avengers: Infinity War’ [ad_1] Một người hâm mộ được truyền cảm hứng bởi ‘Bandersnatch’ đã biến hóa một cảnh trong ‘Avengers: Infinity War’ theo định dạng này.   Fan tạo ‘tương tác’ cho cảnh khống chế Thanos trên Titan Một vài ngày trước, Netflix tung ra bộ phim ‘Bandersnatch’ – phim lẻ trong thương hiệu Black Mirror – và thay đổi trải nghiệm xem phim cho phép khán giả thực hiện các lựa chọn tương tác để định hướng các tình huống của phim tương tự như những cuốn sách dạng “chọn cuộc phiêu lưu bạn muốn”. Dù không nhận được sự khen ngợi hoàn toàn, nhưng đa số đồng ý rằng sự thử nghiệm này khác thú vị. Bạn sẽ chọn gì? “Giữ bình tĩnh để cứu vũ trụ” hay “Hành xử như một thằng ngu” ? Mỗi ngày chúng ta đều phải thực hiện nhiều quyết định và lựa chọn, và...

Một người hâm mộ được truyền cảm hứng bởi ‘Bandersnatch’ đã biến hóa một cảnh trong ‘Avengers: Infinity War’ theo định dạng này.

Fan tạo ‘tương tác’ cho cảnh khống chế Thanos trên Titan

Một vài ngày trước, Netflix tung ra bộ phim ‘Bandersnatch’ – phim lẻ trong thương hiệu Black Mirror – và thay đổi trải nghiệm xem phim cho phép khán giả thực hiện các lựa chọn tương tác để định hướng các tình huống của phim tương tự như những cuốn sách dạng “chọn cuộc phiêu lưu bạn muốn”. Dù không nhận được sự khen ngợi hoàn toàn, nhưng đa số đồng ý rằng sự thử nghiệm này khác thú vị.

Bạn sẽ chọn gì? “Giữ bình tĩnh để cứu vũ trụ” hay “Hành xử như một thằng ngu” ?

Mỗi ngày chúng ta đều phải thực hiện nhiều quyết định và lựa chọn, và có những lựa chọn không tốt khiến đôi lúc ta muốn quay ngược thời gian để chọn lại con đường đúng đắn. Và ‘Bandersnatch’ đã biến điều đó thành sự thật qua thế giới giả tưởng của nó. Còn trong ‘Infinity War’, chắc chắn những nhân vật đều có những giây phút mà họ muốn đảo ngược để lựa chọn lại hành động của mình: Spider-Man quyết định trốn theo trên phi thuyền đến Titan, Gamora tiết lộ vị trí của Viên đá Linh hồn, hay việc Thor phải nhắm vào đầu của gã Titan điên.

Tuy vậy, trong mắt đa số người hâm mộ, quyết định đáng tiếc nhất trong ‘Infinity War’ chính là của Star-Lord khi anh phát điên và tấn công Thanos trong khi Mantis và những người khác đang cố gắng kiềm chế hắn. Họ đã gần như lấy được Găng tay Vô cực ra khỏi tay Thanos trước khi hắn tỉnh lại và giành lại. Chính một người dùng Reddit là Anilsoi11 đã làm áp dụng ngay định dạng của ‘Bandersnatch’ cho chính cảnh này để người xem có thể “giúp” Star-Lord, bạn có thể xem tại đây:

If infinity War had a “Bandersnatch” option from r/marvelstudios

Star-Lord hay Nebula mới là người gây ra lỗi lầm?

Dù người hâm mộ của Marvel cảm thấy thế nào trước quyết định của Star-Lord, nhưng đoạn clip kia cho chúng ta thấy có vẻ như Nebula mới là người có trách nhiệm gây ra hành động của Star-Lord. Cô đã quyết định khá sai lầm khi nói với Peter việc Gamora đi đến Vormir cùng Thanos mà không quay lại; nếu quyết định đó được thực hiện trễ hơn thì có lẽ Peter đã không đoán ra việc Thanos giết Gamora và nổi giận lao vào gã Titan này để dẫn đến một loạt những chuỗi sự kiện chết người.

Bỏ qua sự ngu ngốc đáng tranh cãi trong hành động của Star-Lord chống lại Thanos, rõ ràng anh cũng đã phải trả giá khi cũng bị biến thành bụi sau cái búng tay của Thanos. Với tương lai của ‘Guardians of the Galaxy 3’ không rõ ràng, liệu Star-Lord sẽ được hồi sinh trong ‘Avengers: Endgame’ để có thể xin lỗi cho những sai lầm của mình – giả sử anh nhớ được những gì xảy ra trong ‘Infinity War’?

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/star-lord-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem