Fan cứng là gì? Giải đáp 5 điều hay thắc mắc về Fan cứng

Fan cứng là gì? Giải đáp 5 điều hay thắc mắc về Fan cứng Là người dùng Facebook, tham gia nhiều Fanpage, chắc hẳn bạn nghe nhiều đến thuật ngữ Fan cứng? Vậy thì Fan cứng là gì? Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy cùng GTOP tìm hiểu qua bài viết này nhé! Tính năng Fan cứng xuất hiện trên Facebook thời gian gần đây đã khiến không ít bạn hứng thú và muốn sở hữu “huy hiệu” này để trở nên nổi bật hơn so với những người dùng khác. Rút cuộc thì Fan cứng là gì mà có vẻ thú vị thế? Theo cách bạn hiểu, Fan cứng là gì? ► Fan cứng là gì? Fan cứng (tính năng Top Fan) là huy hiệu Facebook được gắn cho những thành viên của 1 Fanpage có hoạt động tích cực, tương tác nhiều trên Trang. Biểu tượng Fan cứng là hình kim cương hay ngôi sao – khi thành viên là...
Là người dùng Facebook, tham gia nhiều Fanpage, chắc hẳn bạn nghe nhiều đến thuật ngữ Fan cứng? Vậy thì Fan cứng là gì? Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy cùng GTOP tìm hiểu qua bài viết này nhé! Tính năng Fan cứng xuất hiện trên Facebook thời gian gần đây đã khiến không ít bạn hứng thú và muốn sở hữu “huy hiệu” này để trở nên nổi bật hơn so với những người dùng khác. Rút cuộc thì Fan cứng là gì mà có vẻ thú vị thế?

Fan cứng là gì

Theo cách bạn hiểu, Fan cứng là gì?

► Fan cứng là gì?

Fan cứng (tính năng Top Fan) là huy hiệu Facebook được gắn cho những thành viên của 1 Fanpage có hoạt động tích cực, tương tác nhiều trên Trang. Biểu tượng Fan cứng là hình kim cương hay ngôi sao – khi thành viên là Fan cứng tham gia bình luận thì biểu tượng này sẽ xuất hiện phía trên tên tài khoản.

Fan cứng là gì

Fan cứng là gì

2 Biểu tượng Fan cứng


► Huy hiệu Fan cứng dùng để làm gì?

Huy hiệu Fan cứng thường được thấy nhiều ở những Fanpage video hay thực hiện livestream. Dựa vào tính năng này, Quản trị viên của các Page có thể theo dõi được những thành viên nào có hoạt động tích cực trên Trang, số lượng “Fan của mình” cũng như thời gian họ gắn bó với Fanpage – để tổ chức hoạt động tri ân, chúc mừng số Fan cứng, người giữ huy hiệu Top Fan lâu nhất…

► Làm thế nào để trở thành Fan cứng?

Nếu muốn trở thành Fan cứng của một Fanpage nào đó bạn yêu thích (đã Like) – để tài khoản của mình trở nên nổi bật hơn so với những thành viên khác, cần thực hiện các hoạt động tương tác: - Bật thông báo dành cho Trang, thường xuyên Like – comment – share các nội dung được đăng tải. - Đăng tải nội dung mới ở mục cho người dùng khác trên Fanpage. - Thường xuyên tag bạn bè vào các bài đăng, bình luận trong nhiều bài đăng khác nhau của Fanpage.

Fan cứng là gì

Để trở thành Fan cứng, người dùng cần “Bật thông báo” dành cho Trang


► Mất bao lâu thành viên sẽ trở thành Fan cứng?

Thời gian để 1 thành viên “tích điểm” trở thành Top Fan của 1 Trang là từ 3 – 7 ngày, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của Facebook cá nhân và Fanpage. Do đó, nếu bạn muốn trở thành Fan cứng nhanh thì nên tương tác với Trang một cách nhiệt tình.

► Huy hiệu Fan cứng có bị mất không?

Số lượng Fan cứng tối đa của một Fanpage sẽ bị giới hạn ở một con số nào đó - tùy thuộc vào số lượt Like, Trang có lượt like càng cao thì số Top Fan sẽ càng lớn. Ví dụ 1 Fanpage có số lượng Fan cứng tối đa là 300 Top Fan, nhưng nếu các thành viên trong list này không duy trì được phong độ, ít tương tác hơn thì sẽ bị mất huy hiệu và thành viên khác có điểm số tương tác cao hơn sẽ thay thế.

► Cách bật tính năng Fan cứng cho Quản trị viên Fanpage?

Một Fanpage muốn bật tính năng Fan cứng phải đáp ứng được 2 điều kiện sau: - Fanpage có tối thiểu 10.000 lượt Like hoặc theo dõi - Fanpage đã hoạt động hơn 28 ngày. Nếu đáp ứng được 2 điều kiện trên thì tính năng Fan cứng của Fanpage sẽ được tự động bật. Tuy nhiên, Quản trị viên nếu muốn quản lý, điều khiển tính năng Top Fan này thì cần thực hiện các bước sau: - Lựa chọn mục “Cài đặt” ở menu đầu Fanpage - Trong list mục bên trái, chọn Facebook Badges - Trong phần Top Fan Badges, tùy chọn bật/ tắt huy hiệu Fan cứng.

Fan cứng là gì


GTOP hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được Fan cứng là gì. Nếu muốn trở thành Fan cứng của Fanpage Nghề khách sạn, Fanpage GTOP để được cập nhật thường xuyên kiến thức chuyên ngành và tin tuyển dụng hữu ích, bạn nhớ tương tác thường xuyên để trở thành những thành viên nổi bật nhất nhé!

Có thể bạn muốn xem