Extra bed là gì? 7 Mẫu Extra bed thường dùng cho khách sạn

Extra bed là gì? 7 Mẫu Extra bed thường dùng cho khách sạn Trong trường hợp phòng cho 2 người nhưng có 3 khách muốn lưu trú cùng nhau thì Extra bed sẽ được gọi tên và xuất hiện. Nếu bạn chưa biết Extra bed là gì thì tìm hiểu cùng Hoteljob.vn nhé! Dù chỉ xuất hiện khi được khách lưu trú yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong hoạt động kinh doanh khách sạn. Trước khi biết có mấy loại extra bed - chúng ta sẽ làm rõ thuật ngữ Extra bed là gì? Bạn biết gì về Extra bed? Extra bed là giường phụ bố trí thêm vào phòng khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ của khách lưu trú tăng thêm so với số khách tiêu chuẩn của phòng. Chính vì là giường phụ nên về mặt thiết kế - Extra bed sẽ không đẹp chuẩn như giường đặt sẵn trong phòng. -...
Trong trường hợp phòng cho 2 người nhưng có 3 khách muốn lưu trú cùng nhau thì Extra bed sẽ được gọi tên và xuất hiện. Nếu bạn chưa biết Extra bed là gì thì tìm hiểu cùng Hoteljob.vn nhé! Dù chỉ xuất hiện khi được khách lưu trú yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong hoạt động kinh doanh khách sạn. Trước khi biết có mấy loại extra bed - chúng ta sẽ làm rõ thuật ngữ Extra bed là gì?

Extra bed là gì

Bạn biết gì về Extra bed?

Extra bed là giường phụ bố trí thêm vào phòng khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ của khách lưu trú tăng thêm so với số khách tiêu chuẩn của phòng. Chính vì là giường phụ nên về mặt thiết kế - Extra bed sẽ không đẹp chuẩn như giường đặt sẵn trong phòng.
- Thu hút và đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch gia đình hay khách đi chơi theo nhóm - Vào mùa cao điểm, việc đề xuất khách đặt thêm giường phụ vào phòng phù hợp cho nhóm khách từ 3 người trở lên là giải pháp tối ưu lượt khách, giúp giữ chân khách hiệu quả - Giúp tăng thêm một khoản thu nữa cho khách sạn
Thông thường, với phòng lưu trú cần bố trí thêm Extra bed thì khách sạn sẽ thu thêm phí. Nhưng mức phí sẽ thấp hơn chi phí bình quân cho 1 khách trong phòng chuẩn. Ví dụ, giá bán phòng chuẩn 2 người là 700.000 đồng, nếu kê thêm 1 extra bed cho khách lưu trú thứ 3 thì khách sạn sẽ thu thêm phí 200.000 đồng.
- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ di chuyển - Có nhiều kích thước extra bed để tùy chọn cho không gian phòng - Khung giường làm bằng sắt chắc chắn, được sơn tĩnh điện - Đệm giường phụ thường là đệm mút hoặc đệm lò xo mềm mại - Một số Extra bed thiết kế có đầu giường giúp tùy chọn nâng lên hạ xuống tiện dụng…

Extra bed là gì

Extra bed gấp lại được

Extra bed gấp lại được có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại, có gắn bánh xe nên chỉ cần 1 nhân viên buồng cũng có thể vận chuyển lên phòng và lắp đặt khi khách yêu cầu.

Extra bed là gì

Extra bed không gấp lại được

Loại Extra bed này được nhiều khách sạn cao cấp sử dụng nhờ vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và mang đến sự thoải mái cho khách nằm. Một ưu điểm nổi bật của giường phụ không gấp lại được là có thể tháo rời đệm để khi cần thiết đổi đệm theo yêu cầu của khách. Tuy nhiên, quá trình di chuyển và lắp đặt sẽ cần 2 - 3 nhân viên cùng thực hiện.


Extra bed là gì

----------

Extra bed là gì

----------

Extra bed là gì

----------

​​extra bed là gì

----------

​​extra bed là gì

----------

​​extra bed là gì

----------

​​extra bed là gì

Trên thực tế thì không phải phòng khách sạn nào cũng có thể kê thêm Extra bed vì còn phụ thuộc vào diện tích phòng. Thường chỉ những phòng có nhiều không gian trống mới kê được giường phụ và cũng cần chọn mẫu giường có kích thước phù hợp.

Có thể bạn muốn xem