Exclusive: Jack P Người chăn cừu gợi ý về câu chuyện sử thi "Cain và Abel" cho David và "ác nhân" Nick

Exclusive: Jack P Người chăn cừu gợi ý về câu chuyện sử thi "Cain và Abel" cho David và "ác nhân" Nick Mối thù giữa hai anh em David Platt và Nick Tilsley ở Phố đăng quang sẽ diễn ra theo các khía cạnh của “câu chuyện Cain và Abel” khi một anh chị em trở thành “ác quỷ”, theo Jack P Shepherd. Người xem đã thấy hai người bất hòa kể từ khi David (Người chăn cừu) phát hiện ra rằng chính anh trai Nick (Ben Price) đã đánh cắp số tiền 80.000 bảng bị mất tích từ hạt Audrey Roberts (Sue Nicholls). Digital Spy đã nói chuyện với Jack P Shepherd độc quyền về tiết lộ bùng nổ này tại Giải thưởng Truyền hình Quốc gia vào thứ ba (22 tháng 1), và ông trêu chọc rằng sân khấu đã được thiết lập cho một cuộc chiến toàn diện giữa hai anh em. “Tôi không biết điều này, nhưng Iain [MacLeod, nhà sản xuất] đã xuất hiện và nói rằng...
quảng cáo

Mối thù giữa hai anh em David Platt và Nick Tilsley ở Phố đăng quang sẽ diễn ra theo các khía cạnh của “câu chuyện Cain và Abel” khi một anh chị em trở thành “ác quỷ”, theo Jack P Shepherd.

Người xem đã thấy hai người bất hòa kể từ khi David (Người chăn cừu) phát hiện ra rằng chính anh trai Nick (Ben Price) đã đánh cắp số tiền 80.000 bảng bị mất tích từ hạt Audrey Roberts (Sue Nicholls).

Digital Spy đã nói chuyện với Jack P Shepherd độc quyền về tiết lộ bùng nổ này tại Giải thưởng Truyền hình Quốc gia vào thứ ba (22 tháng 1), và ông trêu chọc rằng sân khấu đã được thiết lập cho một cuộc chiến toàn diện giữa hai anh em.

“Tôi không biết điều này, nhưng Iain [MacLeod, nhà sản xuất] đã xuất hiện và nói rằng nó sẽ diễn ra trong vòng một năm,” nam diễn viên thừa nhận. “Tôi nghĩ rằng nó đã được thực hiện, nhưng dường như không phải vậy! Nó sẽ tiếp tục một chút và họ sẽ hơi xấu, một chút xấu xa.

“Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy khía cạnh đó với Nick, điều đó thật thú vị. Họ có thể đi theo con đường đó và đổ lỗi cho chấn thương não của anh ấy, rằng David đã cho anh ấy!”

Người chăn cừu cũng đã xem trước rằng mối thù giữa David và Nick thậm chí sẽ là “đi xuống câu chuyện Kinh thánh Cain và Abel”, khi hai người cố gắng chịu quả báo với nhau.

“Họ đã muốn làm điều đó trong một thời gian,” Người chăn cừu nói thêm. “Trong một thời gian dài họ đã muốn làm điều đó, nhưng nó chưa bao giờ hoàn toàn xảy ra nên thật tuyệt khi Iain khám phá điều đó.”

Nếu điều đó không đủ gây căng thẳng cho David, thì Người chăn cừu cũng trêu chọc rằng sự trở lại của kẻ giết người Kylie, Clayton Hibbs cho những con cu cũng sẽ “gây căng thẳng” cho mối quan hệ của anh ta với Shona (Julia Goulding) trong những tháng tới. Nó không giống như một thời gian tuyệt vời để trở thành một Platt!

Phố đăng quang phát sóng vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu lúc 7.30 tối và 8.30 tối trên ITV.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE