Em đã chấp nhận chia tay thì em chẳng bao giờ hối hận

Em đã chấp nhận chia tay thì em chẳng bao giờ hối hận Đừng làm phiền em nữa, hãy đi con đường của anh, sống cuộc sống của riêng anh. Em là em,.Còn anh, đừng bao giờ thấy hối hận mà khuấy động cuộc sống của một người đã đau khổ và hi sinh quá nhiều vì anh. Tạm biệt!   Giờ cuộc sống của em không có anh, em vẫn sống tốt. Em sẽ sống tốt và hạnh phúc nhất có thể để một ngày anh ta phải ân hận và tiếc nuối vì đã bỏ rơi em. Cuộc sống của em từ ngày không có anh chỉ mới bắt đầu…   Dù sao em cũng không hối hận về tình yêu đã dành cho anh bởi tình yêu đó là thật, chân thành, xuất phát từ trái tim. Em đã sống thật, làm thật bằng tình yêu chân thành nhất. Có chăng người hối hận là anh, bởi anh yêu trong dối trá,...

Đừng làm phiền em nữa, hãy đi con đường của anh, sống cuộc sống của riêng anh. Em là em,.Còn anh, đừng bao giờ thấy hối hận mà khuấy động cuộc sống của một người đã đau khổ và hi sinh quá nhiều vì anh. Tạm biệt!

 

Giờ cuộc sống của em không có anh, em vẫn sống tốt. Em sẽ sống tốt và hạnh phúc nhất có thể để một ngày anh ta phải ân hận và tiếc nuối vì đã bỏ rơi em. Cuộc sống của em từ ngày không có anh chỉ mới bắt đầu…

 

Dù sao em cũng không hối hận về tình yêu đã dành cho anh bởi tình yêu đó là thật, chân thành, xuất phát từ trái tim. Em đã sống thật, làm thật bằng tình yêu chân thành nhất. Có chăng người hối hận là anh, bởi anh yêu trong dối trá, không chỉ lừa dối em mà còn lừa dối bản thân anh nữa.

 

Em chưa từng hối hận vì yêu anh nhiều như thế, ngay cả trong giờ phút này đây, khi chẳng còn bên cạnh nhau nữa. Có lẽ ông trời đã sắp đặt cho anh và em, có duyên mà không phận. Dù rằng còn nhiều tiếc nuối bỏ lại sau lưng, chúng ta vẫn rẽ về hai hướng. Nhưng em chẳng bước đi, mà vẫn đứng ở đó, chờ đợi. 

Em đã chấp nhận chia tay thì em chẳng bao giờ hối hận

Em không hối hận vì yêu anh chỉ hối hận vì tin anh qúa nhiều để giờ ngã đau. Cho tới giờ em tin những gì anh đã nói là sự thật. Yêu nhau mấy năm dù giận hờn nhưng anh và em chưa bao giờ ai trong hai ta nói hai từ chia tay nên lần này sẽ là xa nhau vĩnh viễn rồi. Coi như mình có duyên không nợ , em sẽ cố quên anh.

 

Em sẽ không hối tiếc vì ngày hôm ấy đã trao anh nụ hôn đầu tiên. Em sẽ không hối tiếc vì đã yêu anh, yêu đắm say.

 

Thật khó để em có thể quên những kỷ niệm đẹp của mối tình sinh viên trong hai năm qua, nếu bước tiếp cùng anh trên quãng đường còn lại em không còn đủ dũng khí nữa.

  • Stt thất tình Có phải thứ duy nhât anh cho em là kỉ niệm

Em biết mình không phải một người bạn gái tốt nhưng đối với tình yêu của mình, em đã nỗ lực hết sức để vun đắp rồi. Giờ đây em không hề hối hận khi buông tay anh. Em cầu chúc cho anh sớm chững chạc và trưởng thành hơn để bạn gái anh sau này có thể hoàn toàn tin tưởng ở điểm tựa là anh. Tạm biệt nhé người yêu của ngày hôm qua.

 

Em chưa bao giờ hối hận khi yêu anh, chàng trai của em ạ. Em yêu anh, yêu rất nhiều. Anh tin không, dù chia tay nhưng em vẫn rất yêu anh. Nhưng anh à, em yêu anh của ngày hôm qua, dù yêu như thế nào thì tất cả cũng đã qua, em không thể gục ngã nữa - như cái cách mà cả em và anh đã gục ngã giữa bão tố của cuộc đời, chúng ta đã không đủ mạnh mẽ để bên nhau mãi mãi.

 

Em không hối hận vì đã yêu anh, được yêu anh và được anh yêu là điều tuyệt vời trong cuộc sống này của em. Anh khiến cuộc sống em thêm màu sắc hơn đẹp hơn ở những ngày đầu khi yêu và đầy đen tối khi anh nói chia tay. Nhưng…Nếu được chọn lại, em chắc chắn sẽ không chọn anh nữa đâu. Bởi em không muốn chọn một người không cần em, đùa giỡn với tình cảm của em, dễ dàng buông tay em vì những lý do chẳng xứng đáng.

 

Em không hối tiếc khi trao cho anh tình yêu đầu, cảm ơn vì anh là người đầu tiên em đã yêu. Nhưng em đã không đủ tự tin để chờ làm người dự bị, đứng sau anh mãi. Anh bảo tình yêu đầu thường khó thành, giờ em đã thấy. Rồi một ngày nào đó gặp lại anh, tất cả chỉ còn là quá khứ, em không buồn, không khóc vì anh nữa.

 

Tình yêu này cho em đau đớn, cho em hạnh phúc, cho em niềm tin rồi lại lấy nó đi mất. Dù vậy em cũng không hối hận đâu; được gặp, được yêu và được nhớ anh thì em không hối hận... Yêu là vậy đấy.

Em đã chấp nhận chia tay thì em chẳng bao giờ hối hận

Từ khi chia tay, em chưa một lần hối hận. Bởi đó là một lựa chọn đúng, dầu biết rằng tình cảm trước đó thật khó phai mờ, nhưng sẽ chẳng người con gái nào chịu được sự tổn thương vì từ một diễn viên chính đầy hạnh phúc bỗng trở thành một diễn viên phụ đầy bất hạnh đâu anh.

 

Dẫu biết anh là người cho em những cảm xúc đầu đời về một tình yêu đẹp. Nhưng càng yêu, anh càng cho em thấy đây không phải là người sẽ đem lại cho em hạnh phúc lâu bền. Qủa đúng như vậy, hạnh phúc rồi cũng phải có đau thương, anh phản bội em vì một cô gái khác. Ừ, em chấp nhận. Nhưng cũng từ đó, em nhận ra, việc chia tay anh là điều đúng đắn và em chưa bao giờ hối hận. Sự rũ bỏ của anh đã đưa em đến với một người đàn ông hoàn hảo mà bây giờ em gọi họ là chồng.

 

Đã bao lần em nhùn bước chân khi ai hỏi đến người yêu cũ, nhưng em chẳng bao giờ hối tiếc vì điều đó. Bởi duyên của em và anh chỉ đến được đó thôi. Đoạn đường dài mỗi người một ngả, những hãy giữ cho nhau những kỉ niệm mà mình đã từng.

 

Lời kết: Ai rồi cũng từng trải qua vài cuộc tình, cũng trải qua đau khổ, cũng đòi sống chết như bạn vậy đó. Nhưng sự thật là hiện giờ ta vẫn đang sống rất tốt và hài lòng về cuộc sống của mình. Bởi vậy, đừng bao giờ hối hận vì đã yêu một người, cũng đừng bao giờ than trách nhau cả.

Có thể bạn muốn xem