Em chẳng còn như xưa, em hôm nay đã khác nhiều rồi

Em chẳng còn như xưa, em hôm nay đã khác nhiều rồi Từ khi rơi vào vòng luẩn quẩn của tình cảm, em đã hoàn toàn thay đổi. Bây giờ, em chỉ cố gắng, nỗ lực trong công việc, muốn đạt được thành công, muốn được mọi người khẳng định năng lực.   Anh biết không, em khác xưa rồi, đẹp hơn và mạnh mẽ để sánh bước bên cạnh họ. Còn anh, vẫn đoạn đường quen thuộc, nhưng có chút yếu đuối vì chẳng còn ai.   Em bây giờ vẫn bé nhỏ như ngày đầu gặp anh. Đôi vai em vẫn gầy nhiều như xưa. Đôi vai em thôi rụt rè như những ngày bên anh. Em lúc nào cũng thẳng lưng lên mà bước. Đôi vai em có đủ lớn để gánh gồng gì đâu anh…mà chỉ là em cố đứng thẳng lên cho đừng gục ngã. Em không còn giữ mái tóc thẳng như ngày xưa,cũng chẳng cột tóc nhiều...
quảng cáo

Từ khi rơi vào vòng luẩn quẩn của tình cảm, em đã hoàn toàn thay đổi. Bây giờ, em chỉ cố gắng, nỗ lực trong công việc, muốn đạt được thành công, muốn được mọi người khẳng định năng lực.

 

Anh biết không, em khác xưa rồi, đẹp hơn và mạnh mẽ để sánh bước bên cạnh họ. Còn anh, vẫn đoạn đường quen thuộc, nhưng có chút yếu đuối vì chẳng còn ai.

 

Em bây giờ vẫn bé nhỏ như ngày đầu gặp anh. Đôi vai em vẫn gầy nhiều như xưa. Đôi vai em thôi rụt rè như những ngày bên anh. Em lúc nào cũng thẳng lưng lên mà bước. Đôi vai em có đủ lớn để gánh gồng gì đâu anh…mà chỉ là em cố đứng thẳng lên cho đừng gục ngã.

Em chẳng còn như xưa, em hôm nay đã khác nhiều rồi

Em không còn giữ mái tóc thẳng như ngày xưa,cũng chẳng cột tóc nhiều lên như xưa.Bây giờ tóc em xoăn gợn nhẹ buông xõa.Chắc là kiểu tóc đó giờ đây hợp với khuôn mặt gượng cười của em hơn là mái tóc thẳng.

 

Ánh mắt em vẫn thoáng buồn như xưa…Ánh mắt ấy vẫn hay dỗi xa xăm về phía trời mỗi khi ngồi lặng một mình. Nhưng đôi mắt ấy giờ đâykhông khóc nhiều nữa anh à. Không nhòe mi nhõng nhẽo, nhòe mi giận hờn như ngày xưa…

  • Status buồn - Buông tay để em biết em mạnh mẽ hơn em tưởng....

Em vẫn là cô bé nhỏ nhắn hay mặc áo sơ mi. Em vẫn là cô gái hiền lành như nhiều người nói. Nhưng anh à! Nếu gặp em giữa thành phố đông đúc, đó vẫn là chính em, nhưng em giờ đây khác xưa nhiều rồi…

 

Em bây giờ đã khác xưa nhiều rồi, em bây giờ  đã thay đổi nhiều rồi. Tiếng nói ngày nào tiếng yêu ngày nào, đã không như không như lời anh hứa.

Em chẳng còn như xưa, em hôm nay đã khác nhiều rồi

Em bây giờ đã khác những ngày xưa, người ta cho em những gì em mong muốn. Người ta dìu em khi em khụy xuống Và chẳng bao giờ bỏ lại em như anh. Anh à. Em biết em yêu người yêu em hiện tại, rất yêu và em không muốn làm điều gì làm anh ấy buồn đâu. Vì vậy, mình hãy và mãi là những người bạn tốt anh nhé.

 

Em chẳng còn là cô gái thủa nào, giữ hồn nhiên và khát khao hạnh phúc. Em chỉ còn trái tim chia khúc, khúc muộn phiền, khúc yếu đuối, cô đơn…

 

Em bây giờ chẳng mơ hồ mông lung, trông ngóng bóng hình xa xôi mây gió. Nước mắt từ lâu là điều đắt đỏ nên em không được phép hoang phí như xưa. Em sẽ sống cuộc sống thực sự là em thay vì suốt ngày buồn vì người khác.

 

Em bây giờ có lẽ đã khác xưa, người con gái anh từng yêu tha thiết. Không còn ngây ngô như anh từng quen biết, em khác trước rồi chắc anh đã nhận ra.

 

Em bây giờ chẳng khóc trước mặt anh, em đã gan lì, trơ trọi thậm chỉ cười đáp trả. Em lạnh lùng hơn sau những lần vấp ngã và biết làm gì để đúng với niềm tin.

Em chẳng còn như xưa, em hôm nay đã khác nhiều rồi

Em bây giờ chỉ ước một cuộc sống ấm êm, chẳng cần cao sang hay lời yêu ong bướm. Em chỉ cần anh tin rằng em từng thay đổi, thứ tha một lần đến cạnh nói anh tin.

 

Em bây giờ đây chẳng còn giữ được vẻ hồn nhiên của ngày trước, chẳng còn giữ được những nét riêng đã làm anh xao xuyến sau khi những tưởng mình sẽ chẳng bao giờ yêu được. nữa.

 

Trải qua bao tổn thương, đau đớn, có lẽ em hôm nay đã trưởng thành. Em không còn vùi mình khóc một mình trong đêm, em không van xin anh quay về khi không còn yêu em nữa. Bây giờ, em chỉ sống cho em, em chỉ nghỉ những điều tốt đẹp cho em, bởi khi em yêu biết yêu thương em thì người khác mới yêu thương em thật lòng anh à.

 

Lời kết: Em đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng, để hôm nay em thực sự thay đổi bản thân mình.