Duy định "ăn kem trước cổng", dám lắm chứ

Duy định "ăn kem trước cổng", dám lắm chứ Trong tập 34 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Hoàng Duy (Đình Tú) không ngại nói với Vân Trang (Huyền Lizzie) về ý nghĩ muốn “vượt rào” để tạo một sợi dây ràng buộc, một mối liên kết, tránh trường hợp hợp ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) muốn chia rẽ đôi bạn trẻ. Dù chỉ là một lời nói thoáng qua trong phút bông đùa, nhưng tôi cứ có cảm giác Duy sẽ làm thật nếu bị bố ép vào cùng đường, ai không dám làm chứ Hoàng Duy chắc chắn sẽ làm điều ấy nên lời đề nghị đã được trao đi, chỉ chờ Vân Trang phản hồi thôi.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Khánh và bác sĩ Minh có thể thành đôi lắm chứGiữa lúc sóng gió đang chuẩn bị ập đến, Hoàng Duy vẫn giữ cho mình một thái độ lạc quan, không màng những...

Trong tập 34 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Hoàng Duy (Đình Tú) không ngại nói với Vân Trang (Huyền Lizzie) về ý nghĩ muốn “vượt rào” để tạo một sợi dây ràng buộc, một mối liên kết, tránh trường hợp hợp ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) muốn chia rẽ đôi bạn trẻ. Dù chỉ là một lời nói thoáng qua trong phút bông đùa, nhưng tôi cứ có cảm giác Duy sẽ làm thật nếu bị bố ép vào cùng đường, ai không dám làm chứ Hoàng Duy chắc chắn sẽ làm điều ấy nên lời đề nghị đã được trao đi, chỉ chờ Vân Trang phản hồi thôi.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Khánh và bác sĩ Minh có thể thành đôi lắm chứ

Giữa lúc sóng gió đang chuẩn bị ập đến, Hoàng Duy vẫn giữ cho mình một thái độ lạc quan, không màng những cản trở trước mặt. Cũng đúng thôi, cậu cả đã sẵn sàng bỏ cả Hoàng Kim để đi theo tiếng gọi của tình yêu thì có cớ gì phải lo lắng cho mệt thân. Thậm chí, Duy còn tìm đủ mọi cách để có thể bảo vệ được tình yêu của mình, hiếu thuận với bố là trọng trách, là nghĩa vụ, nhưng bố lấy chữ hiếu để đè nặng lên hạnh phúc của riêng con thì con không thể nào giương mắt đứng nhìn được.

Khi nghe được ý định muốn “vượt rào” của Duy, Vân Trang có bất giác giật mình, có thể Trang đã quá sợ khi cô không muốn lặp lại quá khứ của mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) và chị Khánh (Lan Phương). Có ai lại muốn một tiền lệ xấu của gia đình được nối dài đâu, phải không nào?

Tôi hoàn toàn đồng ý với sự cẩn trọng của Vân Trang, cái gương của mẹ và chị đã quá đủ để Trang phải dè chừng trước những tình huống tương tự. Nhưng nhìn kỹ vào câu chuyện của hiện tại, tôi lại thấy nếu Trang – Duy có “vượt rào” cũng không quá khó hiểu. Lý do thứ nhất đương nhiên là để bảo vệ tình yêu mà phải khó khăn lắm họ mới có được, điều thứ hai quan trọng hơn là cả hai mẹ Nga và Nhung (NSND Minh Hòa) đều đã cho phép đôi bạn trẻ đến với nhau rồi.

Trang và Duy cũng đã ra mắt ông Hoàng Long chứ có phải giấu diếm gì đâu, tôi cũng tin hai người là mảnh ghép hoàn hảo của nhau và không ai có thể thay thế vào nửa kia trái tim của đối phương. Nói một chút về phản ứng của mẹ Nga, chắc chắn Vân Trang sẽ không phải lo mình bị mẹ gõ muôi vào đầu hay cầm muôi rượt quanh đầu làng cuối xóm, vì mẹ đã rất ưng chàng rể này rồi.

Có khi hai người không đến được với nhau thì mẹ Nga cũng nhận Hoàng Duy làm con nuôi ấy chứ, gia đình đang trong tình cảnh “âm thịnh dương suy”, cũng rất khó để tìm ra một người đàn ông giống Hoàng Duy. Tôi biết mọi người đang nghĩ đến chàng rể của cô út Vân Vân (Ngọc Huyền) sắp đem về cho mẹ, nhưng đừng quên Phong (Doãn Quốc Đam) từng rất đào hoa và đã trải qua một lần đổ vỡ, suy đi tính lại vẫn thua Duy một xíu đó nha.

Thời gian sắp tới, dự báo sóng gió, biến cố cũng nhiều hơn nên tôi nghĩ Hoàng Duy nên nhanh nhanh đem tập vở ra để cậu Vượng (Bá Anh) và anh rể Đức (Hồng Đăng) dạy cho một khóa “vượt rào” cấp tốc, còn có cái đương đầu với sự chia cắt của bố và mẹ kế thôi. Gấp lắm rồi, còn chần chừ là Duy sẽ để mất Vân Trang luôn đó. Điều không ai muốn, nhưng ông Hoàng Long với mẹ kế “song kiếm hợp bích” thì sao Duy có thể chống đỡ nổi nếu không có một “tấm bảo hiểm” cho tình yêu của mình.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang sẽ không thành công nếu không xa mẹ

Mọi người có ủng hộ hành động “vượt rào” của cặp đôi Trang – Duy giống không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không phải bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn sắp tới nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem