Dương Dương "out trình" Lộ Tư trong cảnh "ăn hành"

Dương Dương "out trình" Lộ Tư trong cảnh "ăn hành" Diễn chính trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ đang hot hit hiện nay, Dương Dương và Triệu Lộ Tư đều nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Quần Chúng Thích Ăn Dưa có phát hiện là trong tác phẩm này, cả hai đều được phen “ăn hành” nhưng lại nhận phản hồi hoàn toàn trái ngược từ công chúng.Mới đây, nàng Bạch Phong Tịch do Triệu Lộ Tư thể hiện đã gặp nạn khi bị tiểu sư muội Bạch Lang Hoa hiểu lầm, tặng cho 1 “xiên”. Ngay lập tức, trên mạng xã hội xuất hiện 7749 bài viết chê bai diễn xuất của người đẹp họ Triệu trong phân cảnh này đấy các bạn ạ!Diễn xuất giả trân gây chấn động năm nào của AngelaBaby.Thậm chí, không ít người còn đào lại phân cảnh bị “bón hành” giả trân năm nào của AngelaBaby...

Diễn chính trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ đang hot hit hiện nay, Dương Dương và Triệu Lộ Tư đều nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Quần Chúng Thích Ăn Dưa có phát hiện là trong tác phẩm này, cả hai đều được phen “ăn hành” nhưng lại nhận phản hồi hoàn toàn trái ngược từ công chúng.

Mới đây, nàng Bạch Phong Tịch do Triệu Lộ Tư thể hiện đã gặp nạn khi bị tiểu sư muội Bạch Lang Hoa hiểu lầm, tặng cho 1 “xiên”. Ngay lập tức, trên mạng xã hội xuất hiện 7749 bài viết chê bai diễn xuất của người đẹp họ Triệu trong phân cảnh này đấy các bạn ạ!

Diễn xuất giả trân gây chấn động năm nào của AngelaBaby.

Thậm chí, không ít người còn đào lại phân cảnh bị “bón hành” giả trân năm nào của AngelaBaby trong bộ phim Vân Trung Ca và mỉa mai rằng Triệu Lộ Tư còn thua cả đàn chị nổi tiếng... diễn dở, diễn đơ đó!

Tuy nhiên, mình cho rằng khán giả hơi quá nặng lời với Triệu Lộ Tư rồi! Sau khi “soi” kỹ phân cảnh Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) “lãnh xiên”, mình thấy cô nàng cũng có khá nhiều biểu cảm trên gương mặt, từ phản ứng bất ngờ khi trúng chiêu, ngỡ ngàng đến lặng cả người, mắt rớm lệ khi bị “hảo tỷ muội” hiểm lầu rồi lịm đi trong vòng tay của nam chính.

Ngó qua ngó lại thì mình thấy trước đó, trên màn ảnh Hoa ngữ cũng có không ít ngôi sao đình đám có lối diễn xuất tương tự, ngỡ ngàng đến lặng cả người trong cảnh như thế! Vậy nên, nếu nói nàng “thánh nữ xuyên không” diễn tệ tới mức trước nay chưa từng có thì cũng không đúng đâu nha!

Biểu cảm quá đỗi bình tĩnh, ẩn nhẫn của Triệu Lộ Tư trong phù hợp với hình tượng nhân vật cô xây dựng trước đó.

Ờ, nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, cách thể hiện cảm xúc của Triệu Lộ Tư trong phân cảnh này đúng là khá nhạt nhòa, chẳng gây được nhiều ấn tượng với mình. Hơn nữa, trong những diễn biến trước đó của bộ phim Thả Thí Thiên Hạ, nhân vật Bạch Phong Tịch do Triệu Lộ Tư thể hiện là một nữ tử có tính cách hào sảng, không câu nệ tiểu tiết, đôi lúc còn rất nhí nhảnh, dễ thương nữa. Thế nên, việc cô nàng bỗng dưng ẩn nhẫn, thanh lãnh đến lạ trong cảnh “ăn xiên que” khiến mình thấy có gì đó sai sai, kiểu như không phù hợp với tính cách nhân vật lắm ấy!

Thế nên, mình thấy là trong cảnh “ăn hành” này, Triệu Lộ Tư không đáng bị chê trách quá đà nhưng cũng chưa thể khen ngợi được đâu nha!

>>>Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ: Vương Ngữ Yên vốn là cao thủ trên tầm Mộ Dung Phục

Mặt khác, “Phong Lan Tức” Dương Dương lại khiến mình phải bất ngờ trong phân cảnh bị cha ruột phạt, chẳng những bị phạt quỳ, “bón hành” tận miệng mà còn bị phế mất võ công nữa. Phải biết rằng, trong Thả Thí Thiên Hạ, nam diễn viên này từng không ít lần bị chê trách vì có “gánh nặng thần tượng”, luôn cố giữ hình tượng nam thần trên màn ảnh đấy cả nhà ạ!

Cá nhân mình cho rằng, đây là phân cảnh xuất sắc nhất mà Dương Dương thể hiện trong phim cho tới thời điểm này, chẳng những vẫn đẹp trai vô đối mà còn lột tả hoàn hảo cảm xúc của nhân vật. Nhìn vào ánh mắt tuyệt vọng, lặng lẽ rơi lệ, sắc mặt tái nhợt, tạo cảm giác mong manh như muốn vỡ vụn này, mình chỉ muốn tặng ngay Dương Dương cả nghìn cái like thôi! 

Tự dưng mình suy nghĩ, có lẽ chàng soái ca Cbiz này rất phù hợp với kiểu nhân vật “mỹ, cường, thảm” trên màn ảnh đấy cả nhà ạ!

>>>Xem thêm: "Bạch Phong Tịch" Triệu Lộ Tư và các công chúa của Thả Thí Thiên Hạ

Nhìn vào diễn xuất của cặp đôi Thả Thí Thiên Hạ trong cảnh “ăn hành”, mình thấy Dương Dương hoàn toàn “out trình” Triệu Lộ Tư luôn nè! Hiện tại, bộ phim này cũng đang dần đi tới hồi kết, hi vọng cả hai sẽ có sự bùng nổ về diễn xuất và khiến khán giả được mãn nhãn trong những tập cuối nha!

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích các ngôi sao Cbiz, còn chờ gì nữa mà không ghé qua trang DienAnh.Net để cập nhật những bài viết hấp dẫn ngay nào!

Có thể bạn muốn xem