Đừng nên xem chàng là một đứa trẻ để suốt ngày kiểm soát

Đừng nên xem chàng là một đứa trẻ để suốt ngày kiểm soát 1. Gọi điện thoại liên tục Bạn nhớ chàng và muốn nhắc anh ấy nhớ đến mình. Vậy là điện thoại dồn dập cho chàng với nội dung tra hỏi, thỉnh thoảng lại nhuốm chút ghen tuông như: Anh đang ở đâu? Anh đang nói chuyện với ai? Chiều nay anh có đi đâu không? Dù trong thâm tâm, bạn muốn chứng tỏ mình quan tâm đến anh ấy, nhưng cái kiểu gọi như điệp khúc mỗi ngày dễ làm chàng ngán ngẩm hơn là cảm động. Bạn hãy kiềm chế nỗi nhớ của mình, một ngày chỉ nên gọi cho chàng một lần là đủ.. 2. Gây ấn tượng xấu Phụ nữ mạnh mẽ đến lúc nào cũng không nên ngang hàng với đàn ông trong chuyện bia, rượu, thuốc lá. Anh ấy có thể cụng ly hoặc mời một phụ nữ khác hút thuốc nhưng với người mình...

1. Gọi điện thoại liên tục

Bạn nhớ chàng và muốn nhắc anh ấy nhớ đến mình. Vậy là điện thoại dồn dập cho chàng với nội dung tra hỏi, thỉnh thoảng lại nhuốm chút ghen tuông như: Anh đang ở đâu? Anh đang nói chuyện với ai? Chiều nay anh có đi đâu không? Dù trong thâm tâm, bạn muốn chứng tỏ mình quan tâm đến anh ấy, nhưng cái kiểu gọi như điệp khúc mỗi ngày dễ làm chàng ngán ngẩm hơn là cảm động. Bạn hãy kiềm chế nỗi nhớ của mình, một ngày chỉ nên gọi cho chàng một lần là đủ..

2. Gây ấn tượng xấu

Phụ nữ mạnh mẽ đến lúc nào cũng không nên ngang hàng với đàn ông trong chuyện bia, rượu, thuốc lá. Anh ấy có thể cụng ly hoặc mời một phụ nữ khác hút thuốc nhưng với người mình yêu thì không. Đơn giản vì chẳng ai thích người phụ nữ của mình quá nam tính.

3. Đối nghịch tính cách

Anh ấy thích đám đông, bạn lại yêu cầu đến nơi thanh vắng. Anh thích du lịch, bạn lại đòi ngồi trò chuyện ở nhà, anh thích nghe giao hưởng, bạn lại thích nghe rock... Hai tính cách đối nghịch như vậy sẽ không thu hút nhau như nhiều người vẫn nghĩ mà chỉ đem lại sự bất bình và khó cảm thông lẫn nhau.

Đừng nên xem chàng là một đứa trẻ để suốt ngày kiểm soát

4. Bắt bẻ soi mói

Anh ấy thích một chiếc sơmi mặc dù nó đã sờn cổ vì đó là món quà kỷ niệm của mẹ anh ấy. Vậy bạn đừng bao giờ buộc anh ấy phải vứt bỏ chiếc áo ấy chỉ vì bạn không thích nhìn thấy nó. Thái độ thiếu tế nhị ấy sẽ làm cho chàng thất vọng về bạn.

5. Tiền là trên hết

Bạn làm ra nhiều tiền và tự cho phép mình chi tiêu thoải mái. Đó là việc riêng của bạn. Nhưng nếu mỗi món quà anh tặng, bạn đều thẩm định giá trị bằng tiền và những món quà ít tiền thì bạn lập tức có thái độ chê bai hoặc xem thường. Cho rằng anh ấy sẽ nghĩ ngay là không hợp với bạn và tìm cách rút lui.

  • Cách để bạn trở thành người yêu tuyệt vời trong mắt chàng

6. Làm mất mặt chàng

Lòng tự trọng và sĩ diện của người đàn ông to bằng quả núi. Chính vì thế, anh ấy không bao giờ cho phép ai làm xấu mặt mình trước đám đông, nhất là cô gái của anh ấy.

7. Cẩu thả bê bối

Bạn mặc một chiếc váy nhàu nhĩ và đang lăn lê bò toài để lau nhà thì anh ấy đến. Thế là bạn cứ hồn nhiên giữ nguyên trang phục ấy để tiếp khách vì nghĩ anh là người yêu thì có gì mà ngần ngại. Bạn biết chàng nghĩ sao không? Bây giờ còn vậy, mai mốt lấy nhau rồi chắc sẽ tệ hơn.

Đừng nên xem chàng là một đứa trẻ để suốt ngày kiểm soát

8. Đòi hỏi quá nhiều

Bạn yêu cầu anh ấy phải đưa mình đi chơi đâu đó vào dịp cuối tuần giống như những cặp tình nhân mà bạn quen biết và lý giải rằng họ làm được thì mình cũng phải giống họ. Nếu vậy thì anh ấy cũng so sánh: "Tại sao những cô gái khác chẳng đòi hỏi người yêu mình như thế, còn cô ấy thì...".

9. Nhăn nhó, cằn nhằn

Dù mới chỉ là người yêu, nhưng bạn thấy mình có bổn phận cải tạo cái xấu của anh ấy như kêu về cái áo bẩn, uống rượu nhiều, đồ đạc vứt bừa bãi.

Một vài lần đầu, chàng có thể bỏ qua, nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại thái độ phê phán, chỉ trích, chàng sẽ tỏ vẻ khó chịu và có ý nghĩ thoát khỏi bạn.

Nếu thật lòng mong muốn chàng sống tươm tất hơn, hãy dịu dàng góp ý, hiệu quả sẽ cao hơn nhiều.

10. Ghen bóng, ghen gió

Bạn cho rằng ghen tức là yêu và có thể sửng cồ với bất cứ cô gái nào lại gần anh ấy. Chàng sẽ rất ngán ngẩm khi phải chịu đựng một phụ nữ hay ghen như vậy và tìm cách chuồn thật nhanh.

  • Dấu hiệu cho thấy bạn có đang thực sự yêu đúng người?
  • Sự thấu hiểu là yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì tình yêu lâu dài
  • Những dấu hiệu siêu chuẩn chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó

Có thể bạn muốn xem