Đừng khen nàng quá nhiều bởi cái gì lặp đi lặp lại cũng trở nên nhàm chán

Đừng khen nàng quá nhiều bởi cái gì lặp đi lặp lại cũng trở nên nhàm chán Mới lúc nãy chàng ca ngợi cặp mắt của nàng, giờ lại ca ngợi đôi tay của nàng ấy, vừa nói xong chàng lại ca ngợi nàng dịu dàng rồi lại ca ngợi nàng vui vẻ hồn nhiên. Khi ây nàng cảm nghĩ thể nào ? Tin chắc rằng bắt kể loại phụ nữ nfo họ cũng không thể tin kiểu tán dương này là thật được, trừ khi cô ta quá ngờ nghệch. Có thể thoạt đầu nàng vẫn tỏ ra vui vẻ nghe những lời tán dương của chàng, nhưng cách tán dương hết thứ này đến thứ khác, kiểu ” Em điều gì cũng tuyệt vời” sẽ khiến cho nàng nghi ngờ mà đề cao cảnh giác ý đồ không tốt của chàng, Bởi vì bản thân nàng biết rất rõ nàng chắc chăn không thể hoàn mỹ đến như vậy. Do đó nếu muốn tán dương...

Mới lúc nãy chàng ca ngợi cặp mắt của nàng, giờ lại ca ngợi đôi tay của nàng ấy, vừa nói xong chàng lại ca ngợi nàng dịu dàng rồi lại ca ngợi nàng vui vẻ hồn nhiên. Khi ây nàng cảm nghĩ thể nào ?

Tin chắc rằng bắt kể loại phụ nữ nfo họ cũng không thể tin kiểu tán dương này là thật được, trừ khi cô ta quá ngờ nghệch.

Có thể thoạt đầu nàng vẫn tỏ ra vui vẻ nghe những lời tán dương của chàng, nhưng cách tán dương hết thứ này đến thứ khác, kiểu ” Em điều gì cũng tuyệt vời” sẽ khiến cho nàng nghi ngờ mà đề cao cảnh giác ý đồ không tốt của chàng, Bởi vì bản thân nàng biết rất rõ nàng chắc chăn không thể hoàn mỹ đến như vậy.

Do đó nếu muốn tán dương phụ nữ, bạn nên chọn ra một vài điểm chính đáng khen ngợi thật sự của nàng để ca ngợi. Có như vậy mới truyền đạt tâm lòng chân thực của bạn với đối phương được, bởi vì không một người phụ nữ nào mà không có tới một hai điều đáng khen thật sự.

Ngoài ra, cách thể hiện cũng rất quan trọng trong việc tác động đến cảm xúc tình cảm của nàng. Chúng ta hãy thử hình dung, nêu lần nào gặp nhau bạn cũng nói với nàng rằng: " Đôi mắt của em thật đẹp ", khi ấy bạn sẽ mang lại cho đối phương cảm giác là "chàng đang làm nghĩa vụ" lấy lòng mình. Vì vậy dù bạn đôi mắt nàng có sức quyền rũ thực sự cũng chỉ nên khen ngợi chân thành một lần. Lần gặp sau, bạn phải thay đổi cách diễn đạt, chẳng hạn : " Anh cứ suy nghĩ mãi, không hiểu tại sao đôi mắt của em lại khiến anh ngày đêm nhớ mãi như vậy ". Một lần gặp khác, bạn lại truyền đạt lại một phát hiện mới vẻ đôi mắt của nàng, làm như vậy sẽ khiến đổi phương hãnh diện và cảm động.

  • Cách tán tỉnh, cưa cẩm bạn gái đảm bảo thành công

Nếu bạn muốn nàng nhận được một cảm xúc thực sự và cảm xúc ấy cứ mới mẻ luôn, thì việc ca ngợi cùng một ưu điểm của nàng nhưng bằng nhiều cách thể hiện khác nhau trong những thời điểm khác nhau sẽ là một biện pháp thực sự mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Đừng khen nàng quá nhiều bởi cái gì lặp đi lặp lại cũng trở nên nhàm chán

Cách khen con gái tinh tế khiến nàng cảm động

Thứ nhất, một lời khen lấy được cảm tình của con gái, đó phải là một lời khen chân thành, xuất phát từ chính đáy lòng của bạn, xuất phát từ sự cảm nhận thật của bạn. Nó nên ngắn gọn và tuyệt đối không phải là lời nói quá, phóng đại, và không đúng với sự thật.

Thứ hai, bạn nên tập trung khen vào đặc điểm bên trong của cô ấy, nét đẹp tâm hồn nhiều hơn là về bên ngoài. Con gái rất bị ấn tượng bởi những anh chàng nhìn được những đặc điểm, nét đẹp của cô ấy mà người khác không nhìn được. Cô ấy sẽ nghĩ bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, và cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn. Bản thân người phụ nữ sinh ra đã sở hữu rất nhiều nét đẹp trời phú rồi, sự dịu dàng, vẻ dễ thương, sự vui tính, thông minh… Chả nhẽ bạn không thể nhìn ra một chút vẻ đẹp tâm hồn nào của cô ấy sao?

Thứ ba, bạn hãy học cách lắng nghe và cảm nhận. Đây là một kỹ năng về giao tiếp mà Pablo D sẽ chia sẻ cho anh bạn sau. Nếu như bạn có khả năng lắng nghe và cảm nhận tốt, tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ luôn nghĩ ra những lời khen thật sự rất tinh tế và ngay lập tức đánh thẳng vào trái tim của cô ấy.

  • 25 Status Thả Thính Tán Tỉnh Bạn Gái Trên FaceBook Cực Chất
  • 6 cách tán tỉnh con gái lớn tuổi hơn mình khiến nàng phải “đổ gục”'
  • Cách để bạn gái có được buổi hẹn hò gây nhiều ấn tượng trước người ấy

Có thể bạn muốn xem