Đừng bỏ qua tiệm sách cổ Dae-oh lâu đời nhất ở Seoul

Đừng bỏ qua tiệm sách cổ Dae-oh lâu đời nhất ở Seoul Khám phá tiệm sách cổ Dae-oh lâu đời nhất ở Seoul Hiệu sách Dae-oh ra đời năm 1951, giờ đã trở thành một quán cafe sách ẩn mình trong một góc yên tĩnh, tại một trong những khu phổ cổ nhất Bắc Seoul, không quá xa Cung điện Gyeongbokgung. Ảnh:@clelia_been_04713 Ảnh:@yuuxeun Nhìn từ bên ngoài, vẻ cũ kỹ bình dị và tấm biển hiệu đã cũ của Dae-oh rất dễ bị bỏ lỡ trong một con hẻm với nhiều cửa hàng và quán cà phê hiện đại. Nhưng nếu mở ra cánh cửa ra, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thiên đường sách cũ trong một ngôi nhà hanok truyền thống, mang đậm nét lịch sử. Hiệu sách Dae-oh về cơ bản hoạt động như một quán cà phê, cho phép du khách tận hưởng bầu không khí hoài cổ trong khi thưởng thức những món đồ uống ngon. Vì...

Khám phá tiệm sách cổ Dae-oh lâu đời nhất ở Seoul

Hiệu sách Dae-oh ra đời năm 1951, giờ đã trở thành một quán cafe sách ẩn mình trong một góc yên tĩnh, tại một trong những khu phổ cổ nhất Bắc Seoul, không quá xa Cung điện Gyeongbokgung.

Ảnh:@clelia_been_04713

Ảnh:@yuuxeun

Nhìn từ bên ngoài, vẻ cũ kỹ bình dị và tấm biển hiệu đã cũ của Dae-oh rất dễ bị bỏ lỡ trong một con hẻm với nhiều cửa hàng và quán cà phê hiện đại. Nhưng nếu mở ra cánh cửa ra, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thiên đường sách cũ trong một ngôi nhà hanok truyền thống, mang đậm nét lịch sử.

Hiệu sách Dae-oh về cơ bản hoạt động như một quán cà phê, cho phép du khách tận hưởng bầu không khí hoài cổ trong khi thưởng thức những món đồ uống ngon. Vì không gian tương đối nhỏ, số lượng người vào tiệm mỗi lần cũng hạn chế.

Ảnh:@oohlalachia

Hiệu sách Dae-oh cũng là điểm đến lý tưởng để cho ra đời những bức hình ấn tượng. Ca sĩ nổi tiếng IU cũng từng  đến đây. IU cũng đã chọn tiệm sách làm nơi chụp ảnh bìa cho album “Flower Bookmark”. Ngoài ra, hiệu sách cũng là điểm đến yêu thích của nhiều người nổi tiếng khác trong đó có thể kể đến của các thành viên ban nhạc nam BTS.

Dù trở nên nổi tiếng, nhưng hiệu sách Dae-oh vẫn giữ được bản sắc là một quán cà phê sách cổ, lâu đời. Việc gìn giữ trọn vẹn nét truyền thống đã khiến cho du khách ghé thăm cực kỳ thích thú.

Địa chỉ: 33 Nuha-dong, Jongno-gu, Seoul

Có thể bạn muốn xem