Đức "tiễn" mẹ và chị gái ra đường

Đức "tiễn" mẹ và chị gái ra đường Tập 27 của Thương Ngày Nắng Về tiếp tục hé lộ những diễn biến mới nhất. Tiếp nối tập trước, sau màn trả quà của Vân Khánh (Lan Phương) thì sếp của Khánh lại tiếp tục tiếp cận cô mặc cho sự ngăn cản của vợ. Trong khi đó, Đức (Hồng Đăng) đã chịu đựng hết nổi, “mời” mẹ và chị ra khỏi nhà.>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Sam, So chỉ hạnh phúc khi được ở bên cạnh bố mẹTrong preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 27, Huấn - sếp của Khánh bất ngờ gọi cô đi có việc gấp khi đã tối muộn. Tới nơi, Huấn lật bài ngửa và muốn Khánh tiếp khách để ký thêm hợp đồng. Thấy Khánh cự tuyệt, Huấn tức giận đe doạ: “Loại bị chồng bỏ mà lại tỏ ra cao sang à? Thằng Huấn này không phải loại...

Tập 27 của Thương Ngày Nắng Về tiếp tục hé lộ những diễn biến mới nhất. Tiếp nối tập trước, sau màn trả quà của Vân Khánh (Lan Phương) thì sếp của Khánh lại tiếp tục tiếp cận cô mặc cho sự ngăn cản của vợ. Trong khi đó, Đức (Hồng Đăng) đã chịu đựng hết nổi, “mời” mẹ và chị ra khỏi nhà.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Sam, So chỉ hạnh phúc khi được ở bên cạnh bố mẹ

Trong preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 27, Huấn - sếp của Khánh bất ngờ gọi cô đi có việc gấp khi đã tối muộn. Tới nơi, Huấn lật bài ngửa và muốn Khánh tiếp khách để ký thêm hợp đồng. Thấy Khánh cự tuyệt, Huấn tức giận đe doạ: “Loại bị chồng bỏ mà lại tỏ ra cao sang à? Thằng Huấn này không phải loại dễ tính nhé, loại rau già như cô tôi để ý là may rồi đấy. Cành cao à? Cô nên nhớ, cô mà bước chân ra khỏi đây, đừng hòng có cơ hội quay trở lại công ty. Ngoan thì cái gì cũng có”.

Tuy nhiên, Khánh đã ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện và quả quyết nói: “Nếu anh dám như thế với tôi một lần nữa, tôi sẽ gửi đoạn ghi âm này đến cho Tổng Giám đốc và vợ của anh, anh nghĩ sao?”. Nghe những lời Khánh nói, Huấn tức giận lao tới làm “nói chuyện” phải trái với cô. Liệu Khánh sẽ thoát khỏi đây hay lại giống như lần trước? Tôi tin lần này cô sẽ thoát được tay Huấn, nếu như lại thêm một lần nữa thì Khánh thật sự rất xui.

Sau những gì đã gây ra cho Vân Khánh, bà Hiền (NSND Lan Hương) và cô con gái sắp phải trả cái giá rất đắt. Đức dường như hiểu rõ hơn hết những chuyện đã xảy ra, sau khi ly hôn anh sẽ bán nhà và điều đó cũng đồng nghĩa với việc hai mẹ con này phải dọn đi. Không còn chỗ để ăn bám, Thương vội xuống giọng nịnh nọt em trai: “Đằng nào cũng ly hôn vợ rồi, chỉ còn mẹ với chị thôi. Đang yên đang lành lại đòi đưa mẹ với chị ra đường...”

Đức giờ không còn ngu ngơ, khờ khạo như trước và đã biết được chị gái cố ý gây chuyện với vợ mình. Đức cảnh báo Thương: “Đáng lý ra hai người phải dọn ra ngoài ở từ lâu rồi. Chị Thương ạ, chị ác vừa thôi. Chị đừng tưởng những việc chị làm mà tôi không biết.” Đức cương quyết không bỏ qua cho chị gái nếu Thương còn động đến Vân Khánh. 

Nghe em trai nói thế thì Thương sợ xanh mặt. Tôi xem đoạn này mà cứ ngỡ như Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng nhập vào Đức vậy đó. Anh biết hết tất cả, chẳng qua là do muốn giải thoát cho Khánh nên mới dùng cách đau lòng này.

Trong những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về, chuyện tình cảm của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) có nhiều tiến triển. Đông Phong đã phải lòng cô nhân viên tinh nghịch, đáng yêu từ lúc nào không hay. Ngay cả khi ngủ, Đông Phong cũng mơ đến Vân Vân, đáng nói Vân Vân trong mơ lại là một nàng mèo vô cùng xinh đẹp.

Trước đó, sau lần Vân Vân "biến hình" ăn mặc “chất chơi” để diễn kịch cùng Phong, về nhà Phong đã ngồi bần thần nhớ cô, rồi lại chợt mỉm cười một mình. Nhiêu đó cũng đủ để hiểu rằng anh chàng đã thật sự trúng thính cô bé này rồi đây. 

Phần 2 tập 27 của Thương Ngày Nắng Về sẽ được lên sóng vào tối nay. Liệu rằng bà Hiền sẽ phản ứng như thế nào khi bị con trai đuổi? Khánh có thoát được tên Huấn? Phong thật sự thích Vân Vân rồi? Cùng đón xem để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 26: Bà Nga chưa từng có giấc mơ cho riêng mình

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem