Đức sẽ "lùi lại" để Khánh hạnh phúc

Đức sẽ "lùi lại" để Khánh hạnh phúc Đoạn preview tập 37 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã hé lộ một số phân cảnh thú vị như cảnh Đức (Hồng Đăng) bắt gặp cảnh mẹ con Vân Khánh (Lan Phương) được bác sĩ Minh (Trần Trung) đón đưa; hay việc Đông Phong (Doãn Quốc Đam) bị Vân Vân (Ngọc Huyền) hiểu lầm rằng anh có ý đùa giỡn tình cảm của cô.>>>Xem thêm: Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thươngMở đầu là cảnh Đức hồ hởi đi đón vợ và các con tan trường, nhưng anh lại phải chứng kiến cảnh một người đàn ông lạ mặt vui vẻ đi cùng Khánh để đưa rước các con. Tôi chưa biết Khánh và bác sĩ Minh có rung động với nhau hay không? Nhưng việc hai người thường xuyên tiếp xúc, giúp đỡ nhau làm cho mối quan hệ ngày...

Đoạn preview tập 37 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã hé lộ một số phân cảnh thú vị như cảnh Đức (Hồng Đăng) bắt gặp cảnh mẹ con Vân Khánh (Lan Phương) được bác sĩ Minh (Trần Trung) đón đưa; hay việc Đông Phong (Doãn Quốc Đam) bị Vân Vân (Ngọc Huyền) hiểu lầm rằng anh có ý đùa giỡn tình cảm của cô.

>>>Xem thêm: Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thương

Mở đầu là cảnh Đức hồ hởi đi đón vợ và các con tan trường, nhưng anh lại phải chứng kiến cảnh một người đàn ông lạ mặt vui vẻ đi cùng Khánh để đưa rước các con. Tôi chưa biết Khánh và bác sĩ Minh có rung động với nhau hay không? Nhưng việc hai người thường xuyên tiếp xúc, giúp đỡ nhau làm cho mối quan hệ ngày càng thân thiết hơn nên chuyện này hoàn toàn dễ hiểu. Ít nhất bác sĩ Minh có thể cho Khánh một điểm tựa vào thời điểm được coi là khó khăn nhất cuộc đời của cô.

Mặt khác, Đức và Khánh đã có một cuộc trò chuyện riêng, anh nói: “Anh hiểu rồi, thật lòng thì anh vẫn luôn mong được ở bên cạnh mẹ con em, chăm lo cho mẹ con em, nhưng mà có ai đấy khiến em cảm thấy vui hơn thì anh sẵn sàng lùi lại. 

Có thể em sẽ không tin, nhưng khi anh nói với em những lời tàn độc nhất thì anh vẫn luôn đặt em ở vị trí ưu tiên, anh không muốn em và các con phải khổ, anh chỉ muốn em được nhẹ nhõm hơn thôi”.

Tôi có thể hiểu những điều Đức muốn và không muốn trong lời nói của anh, rằng anh có lý do chính đáng để làm những việc đó. Nhưng có phải một số người đang quá thương cho Đức mà quên đi Vân Khánh, đã có những lúc Đức mặc sức buông những lời vô tình, không hề để ý đến cảm xúc của vợ mình. Khánh cũng biết tổn thương chứ, chưa kể cô sẽ phải mang tiếng xấu cả đời nếu không được minh oan.

Chỉ có thể nói mục đích những việc làm của Đức thì hoàn toàn tốt đẹp, nhưng cái cách anh lựa chọn lại sai hết cả rồi. Mọi người có thể thấy Vân Khánh liên tục phải chịu những đả kích, lời ra tiếng vào, trong khi Đức vẫn im lặng và khăng khăng cho việc mình làm đã tốt nhất, không còn cách nào có thể thay thế.

Không biết Khánh có cảm thấy nhẹ nhõm như lời Đức nói, chứ tôi thấy hiện tại những vết thương tinh thần của cô vẫn chưa thể nguôi ngoai. Đức còn đáng trách hơn khi không thể nắm bắt được cảm xúc của vợ, nếu hai người mới yêu và lấy nhau thì tôi có thể hiểu, nhưng anh đã ở bên Vân Khánh 10 năm rồi đó. Không lẽ anh không nhận ra là Khánh vẫn còn tình cảm với mình, nhưng cần sự bù đắp và thời gian đủ dài để cô có thể hồi phục.

Nếu tuyệt tình và giận chồng đến mức không thể tha thứ, Khánh đã dứt khoát một lần, cắt đứt quan hệ, chứ không phải sụt sùi xúc động mỗi khi hai vợ chồng ngồi lại nói chuyện với nhau như thế này. Suy cho cùng, Đức cần mạnh mẽ và kiên trì hơn để lấy lại được lòng tin của Vân Khánh. Khán giả vì thương Khánh và hai đứa trẻ nên không ít người vẫn mong hai anh chị “gương vỡ lại lành” nối lại tình xưa.

Ở một diễn biến khác, không biết trời xui đất khiến thế nào mà cái bảng vẽ Phong tặng cho Vân Vân bị hư và Vân đã phải đem đi bảo hành. Trớ trêu thay, món quà đó được anh thầy tặng dưới danh nghĩa 2win – thần tượng của Vân Vân và thanh toán bằng thẻ của đứa em Hoàng Duy (Đình Tú).

Chuyện gì phải tới cũng đã tới, Phong cầu cứu sự giúp đỡ của Duy, nhưng bị dồn vào chân tường rồi thì sao có thể giúp anh được đây. Vân còn đang rất giận vì nghĩ tình cảm của mình dành cho thần tượng bị hai ông anh đem ra đùa giỡn, nhìn cô út vô tư hồn nhiên vậy chứ không phải chuyện gì cũng dễ dàng bỏ qua được đâu.

Dù chưa sẵn sàng nhưng tôi nghĩ đây là lúc Đông Phong phải thú nhận tất cả sự thật, bao gồm chuyện anh là 2win và cả cái tình cảm đang ngày một lớn dần kia nữa. Số trời đã quyết không thể cãi, thuận theo là con đường duy nhất để Phong có thể cứu vãn được mối quan hệ này. 

Chắc chắn sẽ khó để cho Vân chấp nhận tình cảm của một người đã từng có vợ, có con nhưng điều này không hề bất khả thi và trường hợp xấu nhất anh bị từ chối, tôi tin Vân vẫn đồng ý coi anh như một người anh trai thôi.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Những diễn biến hấp dẫn còn đang ở phía trước, mọi người đừng quên đón xem tập phim tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 được phát sóng vào lúc 21h40 tối nay trên sóng của VTV3 nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem