Du lịch Quảng Bình cùng người thương, chàng trai còn làm thơ tặng nàng khiến dân tình 'ghen nổ mắt'

Du lịch Quảng Bình cùng người thương, chàng trai còn làm thơ tặng nàng khiến dân tình 'ghen nổ mắt' Bộ ảnh du lịch Quảng Bình cùng người yêu của chàng trai Hoàng Minh Thương khiến dân tình phải xuýt xoa vì quá dễ thương, quá tình cảm.  Quảng Bình – điểm đến xinh đẹp trên bản đồ miền Trung  Cùng với Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định,… du lịch Quảng Bình ngày càng phát triển mạnh nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều tài nguyên du lịch giá trị. Đây là nơi hội tụ trọn vẹn cảnh đẹp núi rừng, biển cả, đồi cát,… mang lại nhiều trải nghiệm quý giá cho du khách.    Quảng Bình là điểm đến nổi tiếng của miền Trung. Ảnh:Hoàng Minh Thương Cảnh đẹp Quảng Bình làm người ta say đắm bởi sự hoang sơ, hùng vĩ pha đôi chút bí ẩn và mạo hiểm. Để rồi khi chinh phục được miền đất này, ai nấy cũng tự hào vì Việt Nam...
quảng cáo

Bộ ảnh du lịch Quảng Bình cùng người yêu của chàng trai Hoàng Minh Thương khiến dân tình phải xuýt xoa vì quá dễ thương, quá tình cảm. 

Banner tour

Quảng Bình – điểm đến xinh đẹp trên bản đồ miền Trung 

Cùng với Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định,… du lịch Quảng Bình ngày càng phát triển mạnh nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều tài nguyên du lịch giá trị. Đây là nơi hội tụ trọn vẹn cảnh đẹp núi rừng, biển cả, đồi cát,… mang lại nhiều trải nghiệm quý giá cho du khách. 
 

du lịch Quảng BìnhQuảng Bình là điểm đến nổi tiếng của miền Trung. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Cảnh đẹp Quảng Bình làm người ta say đắm bởi sự hoang sơ, hùng vĩ pha đôi chút bí ẩn và mạo hiểm. Để rồi khi chinh phục được miền đất này, ai nấy cũng tự hào vì Việt Nam tươi đẹp quá, tuyệt vời quá. 
 

du lịch Quảng BìnhQuảng Bình sở hữu tài nguyên du lịch đa dạng. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Ngày càng có nhiều du khách yêu thích và đến thăm xứ Quảng xinh đẹp. Những bộ ảnh check in ở Quảng Bình ngày càng nhiều hơn. Những điểm đến mới lạ lộ diện nhiều hơn khiến ai nấy đều mong muốn một lần về thăm miền đất này. 
 

du lịch Quảng BìnhAnh chàng Hoàng Minh Thương đã có chuyến đi du lịch Quảng Bình cùng người thương. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Gần đây, cộng đồng du lịch Check in Việt Nam xuất hiện bộ ảnh du lịch Quảng Bình của chàng trai Hoàng Minh Thương cùng cô bạn gái. Cặp đôi đã cùng nhau khám phá các điểm đến ở Quảng Bình, cùng nhau chinh phục thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ của nơi này. 
 

du lịch Quảng BìnhCặp đôi đã cùng nhau check in nhiều điểm đến đẹp ở xứ Quảng. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Không như nhiều bạn trẻ khác, anh chàng Hoàng Minh Thương không chia sẻ kinh nghiệm đi Quảng Bình sau chuyến đi. Thay vào đó, chàng trai đã làm một bài thơ để dành tặng người con gái của mình. Chỉ cần ngắm bộ ảnh và đọc bài thơ cũng đủ khiến dân tình phải ghen tị vì quá dễ thương. 
 

du lịch Quảng BìnhCặp đôi cùng nhau chinh phục những hang động đẹp của Quảng Bình. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Chưa kể, những khoảnh khắc đẹp mà cặp đôi lưu lại cũng rất đáng yêu. Kết hợp cùng cảnh vật thiên nhiên trong lành của xứ Quảng càng làm cho mọi thứ thêm hoàn hảo. Nào, mời bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp của cặp đôi và chiêm nghiệm về bài thơ tình mà chàng trai này đã dành tặng bạn gái. 


Đi Quảng Bình cùng người thương thì còn gì bằng 

Có lẽ bạn từng xem rất nhiều các bộ ảnh du lịch của những cặp đôi trên mạng. Thế nhưng với bộ ảnh này, mọi thứ càng tuyệt vời hơn vì tình cảm nồng nhiệt và trái tim yêu cháy bỏng mà chàng trai dành cho cô gái. Đọc thơ rồi ngắm lại ảnh mới thấy tình yêu của họ thật đẹp, đáng ngưỡng mộ biết bao! 
 

du lịch Quảng BìnhQuảng Bình có rừng, có biển, có suối,.... với vô vàn điểm check in ấn tượng. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Nếu anh có tất cả tiền trên thế giới này
Anh sẽ mua tất cả bia
Để chuốc em say
Này em, em xứng đáng

Nếu anh có tất cả tiền trên thế gian này,
Anh sẽ mua tất cả ma tuý
Để làm em cười, em khóc, em bay
Bay ra khỏi quả đất này,
Vì em, dành cho em

 

du lịch Quảng BìnhNhững khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi. Ảnh:Hoàng Minh Thương


Nếu anh, có tất cả tiền trên quả địa cầu
Anh sẽ, anh sẽ đốt hết, đốt hết
Hòng sưởi ấm cho em, sưởi ấm cho em
Bởi tất cả tiền trên thế gian,
Chẳng thể làm con tim em bớt nguội lạnh

Này em ơi, khi tỉnh giấc
Anh chẳng có gì cả,
Mà như anh có cả thế giới đấy
Nực cười em nhỉ,
Người ta nói anh điên,
Tốt nhất, chúng mình nên điên

 

du lịch Quảng BìnhDu lịch người thương là trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng nên thử. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Rồi chúng mình sẽ nhảy
Nhảy, nhảy và nhảy
Cho đến khi đêm dần tàn,
Ngày sắp đến,
Có nghĩa lý gì đâu
Khi chúng mình biết cách nhảy,
Tụi mình là người giàu sang nhất thế gian này,
Em biết không?

 

du lịch Quảng BìnhBạn đã từng du lịch cùng người thương chưa. Ảnh:Hoàng Minh Thương

Có lẽ chẳng cần miêu tả nhiều cảnh đẹp xứ Quảng thì bộ ảnh của cặp đôi đã nhận được tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội. Thì ra đi du lịch cùng người thương là trải nghiệm tuyệt vời đến như thế. Nếu bạn cũng là người đam mê du lịch, hãy cùng người thương của mình xê dịch như anh chàng Hoàng Minh Thương! 

Ảnh + Thơ: Hoàng Minh Thương

Biên tập: Bảo An

(Theo Báo Thể Thao Việt Nam)