Dù biết chẳng dễ dàng gì những em vẫn nói: "chúc anh hạnh phúc bên người mới"

Dù biết chẳng dễ dàng gì những em vẫn nói: "chúc anh hạnh phúc bên người mới" Bởi vì, trái tim em đã phải chịu rất nhiều tổn thương rồi. Em sẽ không để tình cảm của em bị lôi ra làm trò đùa thêm một lần nào nữa. Thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau, em sẽ sống vì em, vì ước mơ của em. Chỉ vậy thôi anh! Chúc anh hạnh phúc. Còn em mạnh mẽ, vẫn sẽ mạnh mẽ. Anh đừng lo...   Em, bây giờ em đã đớn đau nhiều rồi. Em, đêm dài em đã tiếc nuối nhiều rồi. Có lẽ giờ này khóc thương cũng vậy, nên em chúc cho anh hạnh phúc bên người.   Em khóc vì kể từ giây phút em quay mặt đi sẽ đưa anh rời xa em mãi mãi. Nấc lên thành tiếng nỗi buồn đè nặng trái tim yếu đuối của em. Giờ đây em chỉ biết chúc anh hạnh phúc thôi.   Tình yêu đôi...

Bởi vì, trái tim em đã phải chịu rất nhiều tổn thương rồi. Em sẽ không để tình cảm của em bị lôi ra làm trò đùa thêm một lần nào nữa. Thời gian sẽ xoa dịu mọi nỗi đau, em sẽ sống vì em, vì ước mơ của em. Chỉ vậy thôi anh! Chúc anh hạnh phúc. Còn em mạnh mẽ, vẫn sẽ mạnh mẽ. Anh đừng lo...

 

Em, bây giờ em đã đớn đau nhiều rồi. Em, đêm dài em đã tiếc nuối nhiều rồi. Có lẽ giờ này khóc thương cũng vậy, nên em chúc cho anh hạnh phúc bên người.

 

Em khóc vì kể từ giây phút em quay mặt đi sẽ đưa anh rời xa em mãi mãi. Nấc lên thành tiếng nỗi buồn đè nặng trái tim yếu đuối của em. Giờ đây em chỉ biết chúc anh hạnh phúc thôi.

 

Tình yêu đôi lúc chẳng nói được trước điều gì. Anh đã trao những điều ngọt ngào nhất, tuyệt vời nhất dành tặng em. Nhưng rồi cũng có lúc anh cũng xiêu lòng với một người con gái khác. Ừ thì cảm xúc còn người luôn thay đổi mà. Nên em đành chấp nhận kết thúc và chúc anh hạnh phúc bên người.

Dù biết chẳng dễ dàng gì những em vẫn nói: "chúc anh hạnh phúc bên người mới"

Em đã từng yêu anh rất nhiều và ngày anh nói lời chia tay em cũng đã hận anh thật nhiều. Em cứ tưởng, trái tim em sẽ mãi xem anh là kẻ thù. Nhưng hóa ra không phải vậy, rồi nó cũng nguôi ngoai và lành lặn lại. Nó lại biết thứ tha và bắt đầu cho những nhịp đập rộn ràng mới. Anh à, quá khứ hãy cho qua đi nhé, hãy sống thật hạnh phúc với lựa chọn của mình. Em mong là như vậy.

 

Yêu thương đã đi qua, trái tim như lỗi nhịp, mọi thứ trở nên dần chai sạn, em không cố để quên người cũ, đã cất lại thành kỷ niệm trong tim vậy mà mỗi khi đối diện với lòng mình nỗi buồn cứ cay cay nơi khóe mi. Em không đủ bao dung để chúc phúc người cũ nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn mong người cũ "chân cứng đá mềm" trên mỗi bước đường đi qua. Hạnh phúc nhé người cũ ơi!

 

Cuộc đời luôn là thế, hợp rồi sẽ tan là lẽ thường tình. Tình đến thì ngẫu nhiên, đi thì tất nhiên. Bởi vậy, ngày anh quay bước đi, em chỉ khóc cho những kỉ niệm đẹp ta từng có, khóc cho một mối tình đẹp chấm dứt… Nhưng không sao, sau cơn mưa cầu vồng sẽ xuất hiện. Em đã xem đó là một thử thách trong cuộc đời mình. Rồi em sẽ mạnh mẽ như em của ngày xưa, em chúc anh hạnh phúc, anh nhé.

 

Đừng sống như vậy nữa nhé. Mọi chuyện đã qua rồi, em không còn thấy buồn khi người đi cùng anh không phải là em, nhưng em vẫn sẽ hạnh phúc khi thấy anh được hạnh phúc. Hãy sống tốt nhé, vì đó còn là cuộc sống của em nữa.

 

Kể từ ngày cô ấy xuất hiện, em đã biết vị trí của mình ở đâu trong trái tim anh. Em sẽ không miễn cưỡng một người đã không còn tình cảm với mình. Ra đi là quyết định đúng đắn nhất của em ngay lúc này. Chúc anh và cô ấy hạnh phúc bên nhau!

Dù biết chẳng dễ dàng gì những em vẫn nói: "chúc anh hạnh phúc bên người mới"

Có lẽ những ngày tháng bên nhau em đã không thể cho anh được hạnh phúc như những gì anh cần. Thôi thì em sẽ ra đi và cầu chúc cho anh tìm được một người có thể thay em cho anh tất cả.

 

Nếu thời gian có quay trở lại, em vẫn chọn cách buông tay. Vì đó là điều sớm muộn gì cũng phải xảy ra, em chọn “thà đau một lần rồi thôi” và nhanh chóng kết thúc nỗi đau ấy còn hơn cứ để nó dằn vặt mỗi ngày. Chúc anh hạnh phúc bên người mới không phải là em.

 

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, thời gian sẽ bôi xóa tất cả và chúng ta sẽ lại yêu. Yêu một người khác phù hợp hơn những gì đã cũ. Chúc anh hạnh phúc!

 

Hãy bỏ lại những gì đã cũ anh nhé. Tương lai phía trước còn rộng mở và tươi đẹp đang đón chờ anh cùng người anh sẽ yêu. Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc của mình.

 

Dù gì đi nữa mình cũng đã từng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Thế nên sau khi chia tay, em không muốn bôi xóa lên những điều đẹp đẽ ấy những vết cắt xấu xí như người ta vẫn thường làm. Chúc anh hạnh phúc bên người anh đã chọn!

 

Cuộc tình dù ai đúng ai sai, kết quả cuối cùng vẫn không thể thay đổi được. Lời cuối em gửi cho anh, chúc anh hạnh phúc cùng người con gái yêu anh thật lòng

Dù biết chẳng dễ dàng gì những em vẫn nói: "chúc anh hạnh phúc bên người mới"

Thời gian sẽ chứng minh rằng sau cơn mưa sẽ xuất hiện cầu vồng. Chúc anh sớm tìm được cầu vồng sáng nhất trong cuộc đời của mình.

 

Dù đã chia tay nhưng em hy vọng sẽ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc mới đến với chúng ta. Sẽ có một người con trai và một người con gái thật tốt ở bên, đi cùng anh và em nốt đoạn đường mà chúng ta không thể đi cùng nhau. Em sẽ chẳng chúc anh gì nữa đâu vì anh xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất mà.

 

Lời kết: Hai người bên nhau không chỉ trông chờ vào tình yêu mà còn phải chờ vào duyên phận. Duyên đã hết thì đừng cưỡng cầu, dù có oán hận hay trách móc cũng chỉ khiến cả 2 thêm đau khổ., rồi cuối cùng sẽ có ai khác ở bên cạnh yêu thương ta, vì vậy đừng ngần ngại gửi tặng người cũ của mình những lời chúc tốt đẹp nhất, trong đó có lời chúc hạnh phúc bên một người mới, không phải là mình.

Có thể bạn muốn xem