"Đông Cung" tiếp tục khiến fan náo loạn khi tung bản OST cực ngọt ngào được Trần Đình Húc và Bành Tiểu Nhiễm trình bày lại.

"Đông Cung" tiếp tục khiến fan náo loạn khi tung bản OST cực ngọt ngào được Trần Đình Húc và Bành Tiểu Nhiễm trình bày lại. Mới đây OST Đông Cung “Sơ kiến” được Trần Tinh Húc (Lý Thừa Ngân) và Bành Tiểu Nhiễm (Tiểu Phong) trình bày lại. Đồng thời cũng hé lộ một số cảnh ngọt ngào của cả hai trước khi ngược nhau lên bờ xuống ruộng khiến fan náo loạn với bản OST này. Lý Thừa Ngân quả là người ôm mộng giang sơn, hát ost thôi cũng dang rộng đôi tay ôm đất nước vào lòng mới chịu  [embed]https://www.youtube.com/watch?v=Mm1QThfg_gs[/embed] Sau khi làm khán giả hoang mang bằng việc liên tục dời lịch chiếu, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn đã tung ra bản OST đầu tiên để xoa dịu nỗi lòng mong ngóng của những trái tim mến mộ phim. Ca khúc mang tên Sơ kiến do Diệp Lý và Dư Chiêu Nguyên trình bày, từng được giới thiệu trong trailer mới nhất...

Mới đây OST Đông Cung “Sơ kiến” được Trần Tinh Húc (Lý Thừa Ngân) và Bành Tiểu Nhiễm (Tiểu Phong) trình bày lại. Đồng thời cũng hé lộ một số cảnh ngọt ngào của cả hai trước khi ngược nhau lên bờ xuống ruộng khiến fan náo loạn với bản OST này.

Lý Thừa Ngân quả là người ôm mộng giang sơn, hát ost thôi cũng dang rộng đôi tay ôm đất nước vào lòng mới chịu 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Mm1QThfg_gs[/embed]

Sau khi làm khán giả hoang mang bằng việc liên tục dời lịch chiếu, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn đã tung ra bản OST đầu tiên để xoa dịu nỗi lòng mong ngóng của những trái tim mến mộ phim. Ca khúc mang tên Sơ kiến do Diệp Lý và Dư Chiêu Nguyên trình bày, từng được giới thiệu trong trailer mới nhất của phim.

Tuy nhiên, khi nhắc tới Đông cung, người hâm mộ sẽ nhớ ngay tới một ca khúc khác gắn liền với nỗi thê lương của tiểu thuyết. Đó là Ái thương – bài hát ‘làm mưa làm gió’ suốt chín năm trời, không một fan nhạc Hoa nào không biết tới.

Trôi trên Nại Hà chẳng thắng nổi bi thương. Ta muốn lặn xuống đại dương kí ức mênh mông, tìm lại hình bóng nàng. Chỉ nàng mới là thiên đường của ta’. Ái thương không chỉ là bài hát cổ phong ảm đạm, nó mang cả nỗi đau đớn vô định của Tiểu Phong sau khi mất trí và dần tìm lại được quá khứ, sự ân hận, giằng xé, muốn tới bên người yêu nhưng không thể của Lý Thừa Ngân.

Trong suốt chín năm ra đời và tồn tại với khán giả yêu nhạc, Ái thương đã trở thành nguồn cảm hứng, nhạc nền cho rất nhiều câu chuyện, video do fan tự thực hiện, là ca khúc không thể thiếu trong playlist của nhiều người.

Có thể bạn muốn xem