Đòi vợ đi phá thai, Trấn Thành bị Lan Ngọc tát cho "lật mặt" trong "Cua Lại Vợ Bầu"

Đoạn trailer mới của “Cua Lại Vợ Bầu” tiết lộ nhân vật của Trấn Thành là một gã sở khanh, yêu cầu chính vợ mình đi… phá thai?

Dự án phim Tết Cua Lại Vợ Bầu với sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc vừa công bố trailer mới. Nội dung đoạn trailer hé lộ một tình tiết khá gây ức chế, đó là khi Trọng Thoại (Trấn Thành) yêu cầu vợ mình, Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) bỏ đi… cái thai trong bụng của cô khi anh phát hiện ra đó là con… của người khác?

Điều ức chế ở đây là quyết định của Trọng Thoại trong phim khá ích kỷ. Chỉ vì không phải con mình mà anh đã đi đến quyết định yêu cầu vợ phá thai? Điều này ích kỷ và vô lý tới mức vợ của anh, Nhã Linh đã nổi giận và tát cho Trọng Thoại một cái trời giáng, sau đó cô còn gay gắt đuổi Trọng Thoại đi và yêu cầu anh đừng bao giờ đến gặp mình nữa.

Sau yêu cầu ấy của Trọng Thoại, có thể thấy Nhã Linh đã hối hận trước quyết định của mình ngày xưa là đi cưới phải gã đàn ông ích kỷ và nhỏ mọn như Trọng Thoại. Cô quay về nhà cha mẹ ruột và khóc trong lòng cha mình.

Có lẽ chính vì sự bất đồng này mà Trọng Thoại và Nhã Linh đã phải chia tay. Và anh chàng Trọng Thoại vì không muốn mất vợ nên phải lên kế hoạch chinh phục lại từ đầu bà vợ đang mang bầu của mình. Nhưng vấn đề là thời gian càng trôi qua, cái bầu của Nhã Linh càng lớn, Trọng Thoại có thể chấp nhận được đứa trẻ không phải là con của mình hay không?

Cua Lại Vợ Bầu kể về câu chuyện tình của vợ chồng Trọng Thoại – Nhã Linh. Cả hai quen biết nhau thời còn đi học và nhanh chóng cưới nhau. Nhưng đến một ngày, Nhã Linh tuyên bố mình đã có thai với… người yêu cũ khiến Trọng Thoại không thể chấp nhận được chuyện này. Nhã Linh sau đó cũng không muốn gặp chồng mình nữa nên cả hai đã li thân. Và quá trình “Cua lại vợ bầu” của anh chàng Trọng Thoại bắt đầu từ đây.

Cua Lại Vợ Bầu sẽ ra rạp ngày 5/2/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14 

Có thể bạn muốn xem