Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng-Du lịch

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng-Du lịch Thứ Tư, ngày 15/06/2022 10:00 AM (GMT+7) Không có những tiểu cảnh sang chảnh kiểu hot-trend đang thịnh hành, chỉ đơn giản là ngọn đồi với mây, cỏ cây hoa lá với thiên nhiên và đất trời. Không có những tiểu cảnh sang chảnh kiểu hot-trend đang thịnh hành, chỉ đơn giản là ngọn đồi với mây, cỏ cây hoa lá với thiên nhiên và đất trời. Chỉ có ta và mây trời Đồi Mây - Một địa điểm mới săn mây tuyệt đẹp của Đà Lạt, đặc biệt là khá gần trung tâm, đường dễ đi và buổi chiều vào mùa mây (tháng 7-11) sau cơn mưa thì cũng rất đẹp. Đồi Mây Đà Lạt với tổng diện tích 1,5 ha, ôm trọn ngọn đồi Túy Sơn tại xã Xuân Thọ với phong cảnh khiến lòng người rung động. Ở đây có những khung trời và khung cảnh mà...
quảng cáo

Thứ Tư, ngày 15/06/2022 10:00 AM (GMT+7)

Không có những tiểu cảnh sang chảnh kiểu hot-trend đang thịnh hành, chỉ đơn giản là ngọn đồi với mây, cỏ cây hoa lá với thiên nhiên và đất trời.

Không có những tiểu cảnh sang chảnh kiểu hot-trend đang thịnh hành, chỉ đơn giản là ngọn đồi với mây, cỏ cây hoa lá với thiên nhiên và đất trời.

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng - 1

Chỉ có ta và mây trời

Đồi Mây - Một địa điểm mới săn mây tuyệt đẹp của Đà Lạt, đặc biệt là khá gần trung tâm, đường dễ đi và buổi chiều vào mùa mây (tháng 7-11) sau cơn mưa thì cũng rất đẹp.

Đồi Mây Đà Lạt với tổng diện tích 1,5 ha, ôm trọn ngọn đồi Túy Sơn tại xã Xuân Thọ với phong cảnh khiến lòng người rung động.

Ở đây có những khung trời và khung cảnh mà du khách cho là rất đẹp, không có những tiểu cảnh sang chảnh kiểu hot-trend đang thịnh hành, chỉ đơn giản là ngọn đồi với mây, cỏ cây hoa lá hoà cùng thiên nhiên và đất trời Tuý Sơn - Xuân Thọ, với thôn làng và những người dân địa phương rất dễ thương, chất phát.

Đây cũng là nơi để du khách có thời gian “nhìn lại mình” và “sống chậm lại”, cảm nhận trọn vẹn những giây phút bình yên mà chỉ có ta và mây trời.

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng - 2

Đà Lạt chợt nắng chợt mưa làm ta xao xuyến ...

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng - 3

Lang thang một sớm mây trôi bềnh bồng...

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng - 4

Thưởng thức món nướng sẽ làm ấm lòng du khách

Đắm chìm trước vẻ đẹp hoang sơ của núi đồi, một màu xanh rì của hàng chè, hàng bông được chăm sóc bởi bàn tay của những người nông dân thuộc miền đất lạnh này... Đồi Mây Đà Lạt sở hữu không gian vô cùng "đắt giá", chắc chắn không làm bạn thất vọng với các không gian trải nghiệm như: Toàn cảnh biển mây Đà Lạt từ đỉnh đồi, cánh đồng hoa cải trắng thơ mộng, khuôn viên tiệc nướng ấm cúng, view thưởng thức cafe xịn xò, ngắm bình minh và hoàng hôn Đà Lạt từ trên cao rất chill...

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng - 5

Ở đó có một khung trời bình yên

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng - 6

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng mà chân không thấm đau vì những mũi gai...Làm gì có vườn hoa đẹp nào không thấm đẫm giọt mồ hôi. Ảnh: Người dân chăm sóc hoa hồng

Đồi Mây Đà Lạt - Mộng mơ một cõi thiên đàng - 7

Đến một lúc nào đó rồi ta cũng mệt nhoài với những bon chen, thèm một phút bình yên để ngắm trời xanh cùng mây trắng...

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/du-khao/doi-may-da-lat-mong-mo-mot-coi-thien-dang-c14a33572.html

Địa điểm check-in mới toanh tại Đà Lạt: Khung cảnh đoàn tàu giữa cánh đồng hoa đẹp tựa trời Âu

Đoàn tàu đỏ nằm giữa lưng chừng đồi, một bên hướng đồi chè xanh ngát, một phía giáp cánh đồng ngũ sắc rực rỡ tại đồi chè Cầu Đất, Đà Lạt đang là địa điểm check-in...