Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ thấp kỷ lục, 'Glass' èo uột vẫn xưng vương

Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ thấp kỷ lục, 'Glass' èo uột vẫn xưng vương Tuần lễ nghèo nàn tại phòng vé Bắc Mỹ chứng kiến “Glass” có chiến thắng thứ ba liên tiếp khi không gặp phải đối thủ nào xương xứng. Khi toàn bộ sự chú ý của người dân Mỹ được dồn cho trận bóng bầu dục lớn nhất trong năm là Super Bowl, các bộ phim đều gặp thách thức lớn tại phòng vé. Tổng doanh thu toàn ngành trong ba ngày cuối tuần qua ước tính chỉ khoảng 68-70 triệu USD. Đây là mức tệ nhất trong các dịp cuối tuần có trận Super Bowl trong 19 năm qua, và nằm trong số 20 kỳ nghỉ cuối tuần có doanh thu thấp nhất kể từ 1997. Chưa kể, không có tác phẩm nào kiếm được nhiều hơn 10 triệu USD. Glass dẫn đầu phòng vé trong một tuần lễ vô cùng ảm đạm. Ảnh: Disney.   Kết thúc ba ngày cuối...

Tuần lễ nghèo nàn tại phòng vé Bắc Mỹ chứng kiến “Glass” có chiến thắng thứ ba liên tiếp khi không gặp phải đối thủ nào xương xứng.

Khi toàn bộ sự chú ý của người dân Mỹ được dồn cho trận bóng bầu dục lớn nhất trong năm là Super Bowl, các bộ phim đều gặp thách thức lớn tại phòng vé. Tổng doanh thu toàn ngành trong ba ngày cuối tuần qua ước tính chỉ khoảng 68-70 triệu USD.

Đây là mức tệ nhất trong các dịp cuối tuần có trận Super Bowl trong 19 năm qua, và nằm trong số 20 kỳ nghỉ cuối tuần có doanh thu thấp nhất kể từ 1997. Chưa kể, không có tác phẩm nào kiếm được nhiều hơn 10 triệu USD.

Glass dẫn đầu phòng vé trong một tuần lễ vô cùng ảm đạm. Ảnh: Disney.

Kết thúc ba ngày cuối tuần qua, Glass có thêm ước tính 9,5 triệu USD từ 3.665 cụm rạp Bắc Mỹ, qua đó dẫn đầu phòng vé nội địa tuần thứ ba liên tiếp. Sau khi ra rạp hơn 17 ngày, cuộc đụng độ giữa bộ ba quái nhân có được 88,7 triệu USD từ thị trường quê nhà, và 110,3 triệu USD khác từ các thị trường quốc tế.

The Upside tiếp tục giữ ngôi á quân với 8,9 triệu USD từ 3.568 cụm rạp. Bộ phim tưởng như là “bom xịt” của STX và Latern Entertaiment tiếp tục chuyến hành trình đầy bất ngờ khi chỉ giảm 25,9% doanh thu so với tuần trước đó. Sau một tháng phát hành, The Upside hiện có 75,6 triệu USD từ riêng thị trường nội địa

Miss Bala, “tân binh” duy nhất của phòng vé Bắc Mỹ có màn chào sân khá mờ nhạt. Tác phẩm hành động của Sony Pictures chỉ thu vỏn vẹn 6,7 triệu USD từ 2.203 rạp. Tuy đó là kết quả không quá tệ đối với một dự án có kinh phí sản xuất chỉ 15 triệu USD, nhưng phim sẽ nhanh chóng bị đẩy ra khỏi các rạp chiếu bởi sự lạnh nhạt từ cả khán giả lẫn giới phê bình.

Theo tổng hợp từ Rotten Tomatoes, chỉ 27% đánh giá từ báo giới về Miss Bala là tích cực. Còn theo điều tra sau suất chiếu của PostTrak, khán giả chấm phim điểm C+ – mức rất yếu đối với các bộ phim hành động. Trong phim, Gina Rodriguez vào vai một cô gái trẻ tìm cách trả thù cho người bạn bị băng tội phạm ma túy bắt cóc.

Cuối tuần này, các phòng vé Bắc Mỹ sẽ sôi động trở lại khi có sự xuất hiện của nhiều cái tên mới mẻ: tác phẩm hành động Cold Pursuit (2.500 rạp) của Liam Neeson, bộ phim kinh dị (2.500 rạp), tác phẩm hài What Men Want (2.800 rạp), và đáng chú ý nhất là phim hoạt hình The LEGO Movie 2 (4.100 rạp).

Theo Quang Chúc – Zing News

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/glass-review-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem