Điều đàn ông không muốn trả lời khi người yêu đề cập đến

Điều đàn ông không muốn trả lời khi người yêu đề cập đến 1. Anh nghĩ cái gì vậy? Đàn ông rất không muốn phụ nữ can thiệp vào mạch suy nghĩ của mình, anh ấy cũng không muốn làm bạn giận, vì vậy để trả lời câu hỏi của bạn lúc này thật khó. Vậy nên, thấy bạn trai bối rối hay trầm ngâm, tốt nhất hãy để anh ấy một mình.   2. Anh có nhớ hôm nay là ngày gì không? Nếu câu hỏi này đặt ra tin chắc sẽ có một số đông đàn ông phải giật mình, ngày gì nhỉ? Nếu không thể nhớ ra, chàng trai sẽ tự chất vấn mình và biết rằng nếu không trả lời được sẽ làm cho người yêu giận lắm.   Một số bạn gái còn hỏi: "Anh còn nhớ ngày hôm đó em mặc bộ đồ nào không?", thật là những câu hỏi quá sức tưởng tượng của chàng. Phụ nữ không...

1. Anh nghĩ cái gì vậy?

Đàn ông rất không muốn phụ nữ can thiệp vào mạch suy nghĩ của mình, anh ấy cũng không muốn làm bạn giận, vì vậy để trả lời câu hỏi của bạn lúc này thật khó. Vậy nên, thấy bạn trai bối rối hay trầm ngâm, tốt nhất hãy để anh ấy một mình.

 

2. Anh có nhớ hôm nay là ngày gì không?

Nếu câu hỏi này đặt ra tin chắc sẽ có một số đông đàn ông phải giật mình, ngày gì nhỉ? Nếu không thể nhớ ra, chàng trai sẽ tự chất vấn mình và biết rằng nếu không trả lời được sẽ làm cho người yêu giận lắm.

 

Một số bạn gái còn hỏi: "Anh còn nhớ ngày hôm đó em mặc bộ đồ nào không?", thật là những câu hỏi quá sức tưởng tượng của chàng. Phụ nữ không nên nghĩ: đàn ông không nhớ cụ thể ngày tháng năm và kỷ niệm giữa hai người có nghĩa là họ không yêu bạn mà chính vì đàn ông luôn quan tâm tới hiện tại, tới mức độ quan hệ giữa hai người thế nào thôi.

Điều đàn ông không muốn trả lời khi người yêu đề cập đến

3. Anh nói cô ấy đẹp có đúng không?

Nếu chàng trả lời không đúng điều anh ta nghĩ, chắc chắn sẽ bị phát hiện. Còn ngược lại bạn sẽ giận chàng. Một chàng trai tế nhị sẽ trả lời người yêu bằng cách: "Em yêu, đừng có hỏi một câu ngốc nghếch như thế, em là số một trong mắt anh".

 

4. Cái áo em mua tặng anh đâu rồi?

Khi quà người yêu tặng không phù hợp với chàng mà bạn lại đặt câu hỏi đó sẽ khiến chàng khó trả lời. Nếu nói là thích, bạn sẽ hỏi: "Sao anh không mặc nó"; Còn nói không thích ư? quá nguy hiểm. Bí quá chàng sẽ trả lời: "Anh không biết nó ở đâu nữa", lúc đó người hỏi sẽ buồn.

  • 7 nguyên tắc tình yêu khiến chàng cảm thấy thoải mái khi cạnh bạn

5. Lúc nào thì anh đến gặp cha mẹ em?

Đa số đàn ông rất ngại khi tưởng tượng đến giây phút đối diện với bố mẹ vợ tương lai nhưng điều đó lại luôn thường trực trong bạn.
Tốt nhất bạn không nên hỏi mà hãy tìm cách giúp chàng có thời gian chuẩn bị chu đáo, đừng để đến phút cuối cùng mới thông báo, cũng có thể tạo ra một buổi tiệc nhỏ kín đáo giới thiệu chàng với mọi người trước đã.

Điều đàn ông không muốn trả lời khi người yêu đề cập đến

6. Anh chuẩn bị gì cho tương lai của chúng mình?

Nhận được câu hỏi này tức quan hệ của các bạn đã được xác định, vì vậy mà nó mang đến cho chàng áp lực rất lớn, nào là kết hôn, sinh con, kiếm tiền... những thứ trói buộc tự do của chàng, đó là những chuyện mà bất kỳ người đàn ông nào cũng ngại lắm.

 

Lời kết: Trên đây là 6 câu hỏi mà các bạn trai rất không thích khi được các bạn gái hỏi. Do đó, các bạn gái nên  khéo léo một chút tránh những câu hỏi trên để tình yêu vẫn duy trì được tình cảm đẹp. 

Có thể bạn muốn xem