Địa điểm cho thuê xe máy uy tín tốt nhất Hà Nội

Địa điểm cho thuê xe máy uy tín tốt nhất Hà Nội Thuê xe máy Hà Nội là dịch vụ được rất nhiều bạn quan tâm khi đi du lịch hoặc công tác tại thủ đô. Bởi đường xá ở Hà Nội nhỏ và rất đông đúc, xe máy là phương tiện duy nhất giúp bạn dễ dàng di chuyển. Bạn không thể trải nghiệm hết cuộc sống, cảnh đẹp và ẩm thực hè phố Hà Nội nếu không đi vào từng ngõ ngách. Dịch vụ thuê xe máy Hà Nội phát triển rất mạnh và đáng buồn là “cạm bẫy” cũng nhiều không kém, nhiều nơi chỉ chú ý lợi nhuận mà không chú ý đến chất lượng và sự an toàn của khách hàng: Xe cũ, kém chất lượng, thiếu uy tín, hợp đồng không rõ ràng…và vô số những rắc rối khác. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ cho thuê xe máy, GTOP sẽ giúp bạn tránh...

Thuê xe máy Hà Nội là dịch vụ được rất nhiều bạn quan tâm khi đi du lịch hoặc công tác tại thủ đô. Bởi đường xá ở Hà Nội nhỏ và rất đông đúc, xe máy là phương tiện duy nhất giúp bạn dễ dàng di chuyển. Bạn không thể trải nghiệm hết cuộc sống, cảnh đẹp và ẩm thực hè phố Hà Nội nếu không đi vào từng ngõ ngách.
Dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội của GTOP

Dịch vụ thuê xe máy Hà Nội phát triển rất mạnh và đáng buồn là “cạm bẫy” cũng nhiều không kém, nhiều nơi chỉ chú ý lợi nhuận mà không chú ý đến chất lượng và sự an toàn của khách hàng: Xe cũ, kém chất lượng, thiếu uy tín, hợp đồng không rõ ràng…và vô số những rắc rối khác. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ cho thuê xe máy, GTOP sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

Thuê xe máy ở hà nội giá rẻ

Đây là sai lầm thường gặp với các bạn lần đầu đi thuê xe máy tại Hà Nội, tưởng rẻ mà không hề rẻ. Có rất nhiều trang viết đánh giá về địa điểm cho thuê xe máy Hà Nội nhưng hầu hết họ lấy dữ liệu từ…Google. Họ liệt kê các địa điểm rẻ nhất mà quên mất rằng, uy tín phải đến từ trải nghiệm thực tế tại địa điểm thuê.

Vấn nạn cho thuê xe máy Hà Nội giá rẻ, chất lượng kém
Vấn nạn cho thuê xe máy Hà Nội giá rẻ, chất lượng kém

Đã có nhiều khách hàng nói với GTOP về việc họ đã tốn công – tốn tiền – bực mình khi gặp phải những cửa hàng cho thuê xe máy dạng “treo đầu dê bán thịt chó”. Những cửa hàng này đăng giá rất rẻ trên mạng, nhưng đến nơi họ mới vỡ ra rằng giá đó chỉ dành cho xe cũ nát “sắp về hưu”, những vị khách đen đủi này đành quay về hoặc cam chịu bỏ thêm tiền để thuê xe tốt hơn…theo lời gợi ý từ chủ cửa hàng.

Vấn nạn cho thuê xe máy Hà Nội giá rẻ, chất lượng kém
Vấn nạn cho thuê xe máy Hà Nội giá rẻ, chất lượng kém

Đừng chủ quan với thủ tục thuê xe máy

Dù bạn có search ra vài địa điểm thuê xe máy uy tín Hà Nội có vẻ là đáng tin cậy, thì vẫn có nguy cơ bị “gài” vào những tình huống éo le. Vì vậy bạn hãy đọc thật kỹ hợp đồng và soi kỹ các giấy tờ liên quan.
Thường thì bạn chỉ được chủ cửa hàng cung cấp giấy đăng ký xe bản photo công chứng, đừng vội vàng cầm đi, bạn nên yêu cầu được đối chiếu với giấy tờ gốc (cả đăng ký xe và bảo hiểm xe), đôi khi chủ cửa hàng không cẩn thận và đưa nhầm giấy tờ của xe khác cho bạn.Tuyệt đối không thuê xe khi chủ cửa hàng không chứng minh được nguồn gốc xe nhé!

Sẽ rất phiền phức nếu bạn vướng vào những chiếc xe không có giấy tờ hoặc không rõ ràng đấy !
Sẽ rất phiền phức nếu bạn vướng vào những chiếc xe không có giấy tờ hoặc không rõ ràng đấy !

Việc thứ 2, bạn cần hỏi rõ về phụ thu khi phát sinh giờ, ví dụ bạn trả xe trễ giờ thì giá thu thêm thế nào. Ngoài ra bạn có thể hỏi về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đi kèm. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thuê xe máy Hà Nội tặng kèm khách hàng bản đồ, áo mưa hay tặng thêm xăng…

Kiểm tra độ an toàn của xe

Hợp đồng OK rồi chúng ta bắt đầu đến kiểm tra độ an toàn của xe. Điều này sẽ giúp chuyến hành trình của bạn an toàn, không có bất trắc xảy ra và hơn nữa là tránh phải đền tiền oan cho chủ cửa hàng.

Hình ảnh một chiếc xe máy bị chảy dầu ở lốc máy
Tuyệt đối không thuê những chiếc xe máy bị chảy dầu ở hộp số.

Vì vậy, tốt nhất nên “soi” thật kỹ những chiếc xe cũ, vì rất có thể một vài bộ phận sắp hỏng, nếu bạn không cẩn thận sẽ phải đền tiền oan, hơn hết là không đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường. Ví dụ:

 • Lốp bánh xe không quá hao mòn (Khi lốp xe quá hao mòn, dẫn đến độ ma sát thấp, dễ ngã và tất nhiên bạn sẽ phải mất thêm tiền thay lốp)
 • Bạn nên chạy thử để kiểm tra hệ thống phanh trước – thắng sau có chắc chắn không nhé.
 • Đèn pha, đèn xi nhan, còi, gương xe phải đầy đủ, hoạt động tốt.
 • Liếc xuống gầm xe, nhìn vào khối động cơ xe, nếu thấy ướt mặt máy do nhớt hoặc xăng chảy xuống, bạn cần tránh xa chiếc xe đó ngay lập tức! Bạn nên nổ máy, ga thốc lên và nhìn ra phía pô xe, nếu thấy có khói hắt ra, bạn cũng không nên thuê chiếc xe đó
Hãy cẩn thận kiểm tra thật kỹ độ mòn của lốp xe máy.
Hãy cẩn thận kiểm tra thật kỹ độ mòn của lốp xe máy.

Cách tính thời gian thuê xe

Đây là mấu chốt để đánh giá giá thuê xe có rẻ hay không. Hầu hết khách thuê xe chỉ quan tâm đến mức giá thuê xe/ngày là bao nhiêu nhưng bỏ qua cách tính 1 ngày thuê xe của các cửa hàng cho thuê xe máy.

Với cách tính của GTOP 1 ngày thuê xe là 24h tính từ thời điểm nhận xe đến cùng giờ ngày hôm sau. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tính 1 ngày thuê xe từ thời điểm nhận xe đến tối và niên yết giá rẻ hơn. Nhưng cùng với tổng thời gian, thực tế khách hàng đang trả cho cửa hàng niên yết giá rẻ nhiều tiền hơn so với việc thuê xe máy của GTOP.

Vậy nên, hãy hỏi kỹ cách tính thời gian thuê xe và giờ phát sinh cửa cửa hàng tránh những hiểu lầm không đáng có và phải trả nhiều tiền hơn bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn thuê xe đi trong ngày, bạn nên hỏi thời gian làm việc của cửa hàng để chủ động thời gian cũng như không bị trễ kế hoạch nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội – GTOP

Xe máy mới cực chất lượng

 GTOP – Dịch vụ cho thuê xe máy tự lái chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội hiện nay. Cam kết chỉ cung cấp xe mới chất lượng tốt nhất cùng với giấy tờ thủ tục minh bạch cho người thuê xe.
Chúng tôi không kinh doanh tạp nham xe bởi toàn bộ xe cho thuê là xe mua theo lô. Với dòng xe phổ thông chỉ có 2 dòng xe Sirius 110cc và Air Blade 125cc.

Tất cả xe tại GTOP đều là dòng xe mới nhất 2019-2020. Tuyệt vời chưa ?
Tất cả xe tại GTOP đều là dòng xe mới nhất 2019-2020. Tuyệt vời chưa?

Khi thuê xe bạn sẽ được cung cấp kèm theo 02 mũ bảo hiểm nửa đầu, 02 bộ áo mưa và 1l xăng. Với các khách thuê xe đi phượt chúng tôi miễn phí baga sau xe, dây buộc và bộ kit sửa chữa xe dọc đường.
Một chiếc xe tốt cũng như người bạn đồng hành đắc lực của mình, tùy vào chuyến đi của bạn mà bạn chọn loại xe sao cho phù hợp.
Nếu bạn muốn thăm quan du lịch những nơi trong thành phố, dễ đi và gần trung tâm thì chọn xe tay ga. Muốn khám phá những địa điểm xa Hà Nội, đường hơi khó đi và nhiều dốc thì nên chọn xe số vì tiết kiệm xăng, đổ dốc sẽ an toàn hơn.

Xe ga Air Blade tại GTOP - Cho thuê xe máy tự lái Hà Nội
Xe ga Air Blade tại GTOP – Cho thuê xe máy tự lái Hà Nội

>>Xem thêm bài viết: Đổ đèo bằng xe tay ga, những kỹ năng sống còn

Xe luôn được kiểm tra, đảm bảo chất lượng

Tại GTOP, xe luôn được đảm bảo 100% về chất lượng. Mỗi chiếc xe trở về đều ngay lập tức được đưa đi bảo dưỡng, nếu phát hiện hư hỏng sẽ luôn thay mới phụ kiện chính hãng để đưa ra một chiếc xe tốt nhất cho khách hàng sau.

Xe sẵn sàng cho thuê sẽ luôn có phiếu đánh giá từ nhân viên kỹ thuật
Xe sẵn sàng cho thuê sẽ luôn có phiếu đánh giá từ nhân viên kỹ thuật

Bất kể chiếc xe nào có vấn đề dù nhỏ cũng đều không đưa vào cho thuê. Hơn thế, trước khi nhận xe bạn được chạy test thử xe để kiểm tra tính an toàn, chất lượng cho hành trình của mình. Nếu cảm thấy xe chưa đảm bảo có thể đổi sang chiếc xe khác tốt hơn.

Thuê xe máy tại Hà Nội không cần đặt cọc – wow!

GTOP là đơn vị duy nhất hiện nay cho thuê xe máy không yêu cầu đặt cọc tiền, nếu người thuê có đầy đủ giấy tờ theo quy định trong chính sách của công ty. Cụ thể:

 • Đối với khách du lịch bằng máy bay các bạn chỉ cần để lại Căn cước Công dân (chứng minh thư) hoặc hộ chiếu kèm theo thông tin chuyến bay chiều đến và đi (có thể là cuống vé hoặc booking online). Điều này rất đơn giản đúng không nào?
 • Với khách hàng là người địa phương hoặc từ nơi khác đến không có vé máy bay, thủ tục yêu cầu là để lại Căn cước Công dân (chứng minh thư) hoặc Hộ chiếu kèm với Sổ hộ khẩu bản gốc. Trường hợp bạn không có sổ hộ khẩu thì lúc này mới sử dụng đến tiền đặt cọc là 3 triệu đồng tiền mặt.

Chi tiết về thủ tục thuê máy tại GTOP: https://motogo.vn/chinh-sach hoặc gọi ngay đến hotline 0338.02.33.44

Thủ tục thuê xe máy – trong 1 nốt nhạc!

Quy trình xử lý giấy tờ cho thuê xe máy tại GTOP luôn nhanh gọn, minh bạch, từ lúc ký hợp đồng đến giao nhận xe trong vòng 5 phút.

Hợp đồng cho thuê xe máy rõ ràng, đầy đủ, công khai của GTOP.
Hợp đồng cho thuê xe máy rõ ràng, đầy đủ, công khai của GTOP.

Thuê xe máy tại Hà Nội giao tận nơi

GTOP cung cấp dịch vụ giao nhận xe tận nơi đến các quận nội thành Hà Nội có tính phí.

 • Chi phí giao xe sẽ được tính toán theo khoảng cách từ cửa hàng GTOP gần nhất đến địa điểm giao nhận xe của khách.
 • Khoảng các dưới 3km giá giao xe sẽ là 20.000vnd, lớn hơn 3km mức phí sẽ đều là 30.000vnd.
Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Phú Quốc, tham khảo thêm dịch vụ thuê xe máy Phú Quốc để có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Đảo Ngọc.GTOP

Thuê xe máy đi phượt Hà Nội tại sao không?

Hà Nội với sân bay quốc tế Nội Bài là cửa ngõ đến, khởi đầu của các chuyến đi phượt của hầu hết các bạn đến từ miền Trung, miền Nam.

Thuê xe máy đi phượt tại Hà Nội khác hoàn toàn so với thuê xe máy đi quanh Hà Nội, các yêu cầu về xe phải tốt hơn, đòi hỏi xe phải được kiểm tra bảo dưỡng kỹ, đặc biệt là phanh lốp phải tốt, động cơ khỏe. Ngoài ra, xe đi phượt phải có giấy tờ xe đầy đủ đi kèm để đảm bảo khi bị dừng xe trên đường cần xuất trình được giấy tờ xe hợp lệ.

Dịch vụ cho thuê xe máy GTOP là địa điểm uy tín cho các bạn thuê xe máy đi phượt
Dịch vụ cho thuê xe máy GTOP là địa điểm uy tín cho các bạn thuê xe máy đi phượt

Tiêu chuẩn xe đi phượt của GTOP như sau:

 • Xe đi phượt phải là xe có tuổi đời 2 năm. Ưu tiên các xe mới nhất nhập về.
 • Xe đi trên 6 ngày bắt buộc phải thay nhớt (dầu) mới, đảm bảo xe đi được 1500km không phải thay. Xe đi phượt từ 3 – 5 ngày nhớt phải đảm bảo đi được 1000km. Nhớt được sử dụng cho xe máy của GTOP là nhớt Eneos – Nhật Bản.
 • Lốp xe chỉ sử dụng của IRC hoặc Maxxis, đây là 2 loại lốp tốt nhất thị trường hiện nay. Lốp xe không được mòn, còn nguyên rãnh sâu, không bị phềnh ở các góc rãnh.
 • Phanh tuyệt đối không được mòn, bóp không kêu, không được bó cứng phanh.
 • Động cơ máy đủ khỏe, không bị vấn đề về côn, hơi.
 • Hệ thống đèn trước sau, xin nhan trái phải phải hoạt động tốt
 • Xe không được phát ra bất kỳ tiếng động lạ nào mà không biết nguyên nhân.
 • Các xe trước khi giao phải được đánh giá và có phiếu kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách.

Ngoài tiêu chuẩn về xe như trên, các xe đi được còn được cung cấp miễn phí Baga, dây chằng đồ, bộ kit vá xe và hỗ trợ cac tiện ích đi kèm khác.

Với các xe đi phượt, bạn nên liên hệ đặt trước để GTOP có thể chuẩn bị xe được tốt nhất, tránh những vấn đề phát sinh không đáng có khi đi trên đường.

Đoàn phượt thủ sử dụng xe máy của GTOP trong chuyến hành trình của họ.
Đoàn phượt thủ sử dụng xe máy của GTOP trong chuyến hành trình của họ.

Do đó, bạn cũng có thể thuê xe tại một tỉnh và trả xe tại một tỉnh khác trong cùng hệ thống của GTOP. Điều này khá thuận tiện cho những chuyến đi ngắn ngày và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng tư vấn từ A-Z

GTOP là dịch vụ cho thuê xe máy duy nhất hiện nay có team Chăm sóc khách hàng riêng, nhiệm vụ của họ không chỉ là tư vấn dịch vụ cho thuê xe mà còn hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp các câu hỏi của khách hàng về điểm đến, lộ trình và chia sẻ lại các kinh nghiệm của các đoàn thuê xe trước. Từ đó, bạn sẽ nắm rõ hơn về kế hoạch cũng như thuận tiện hơn trong chuyến đi của mình. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội được khách hàng đánh giá cao.

GTOP luôn nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ
GTOP luôn nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Bảng giá thuê xe máy tại Hà Nội

GTOP đang cung cấp 3 dòng xe chính gồm: Yamaha Sirius, Honda AirBlade và xe côn tay Honda XR150

Loại Xe Giá Thuê (VNĐ)
Airblade 125cc 120.000 – 200.000
Mức giá 120k/ngày khi thuê từ ngày thứ 21 đến ngày thứ 30
Sirius 110cc 70.000 – 120.000
Mức giá 70k/ngày khi thuê từ ngày thứ 26 đến ngày thứ 30
XR 150cc 500.000

Thuê xe máy theo ngày

Chính sách giá đang áp dụng hiện nay cho thuê xe số là 120.000đ/ngày cho khách thuê từ ngày 1 – ngày thứ 5, từ ngày 6 – ngày 10 giá là 110.000vnd/ngày. Giá sẽ tiếp tục giảm khi khách thuê lâu hơn. Chi tiết xem bảng giá sau:

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe máy của GTOP

Xe tay ga Air Blade 125cc giá thuê xe 200.000vnd/ngày/xe cho khach thuê xe từ ngày 1- ngày 5. Mức giá sẽ giảm dần khi khách thuê nhiều hơn 5 ngày.

Thuê xe máy dài hạn  – thuê theo tháng

GTOP cũng áp dụng chính sách thuê xe máy dài ngày cho các bạn có nhu cầu như sau. Mức giá thuê xe theo tháng của các dòng xe như sau:

Loại xe Giá/tháng
Yamaha Sirius 2.100.000vnd
Honda AirBlade 3.600.000vnd

Mức giá thuê theo tháng của GTOP hiện nay khách biệt so với với các địa điểm cho thuê xe máy tại Hà Nội khác. Bởi vì dịch vụ cho thuê xe dài ngày của chúng tôi có những lợi ích sau:

 • Xe chất lượng tốt, không phải xe cỏ.
 • Được bảo dưỡng, thay dầu khi đến kỳ hạn, để đảm bảo xe vận hành tốt nhất.
 • Có thể đổi trả xe bấn cứ khi nào bạn muốn và được hoàn lại tiền những ngày còn lại.

Thuê nhiều hơn 1 tháng thì các tháng sau giá thuê vẫn không thay đổi như giá thuê tháng đầu tiên.
Tại GTOP, toàn bộ xe máy cho thuê là xe mới 100%, đăng ký công ty, đồng nhất về đời xe, kiểu dáng và mầu sắc, rất thích hợp cho các đoàn tổ chức tour, các hội muốn có hình ảnh đoàn xe giống nhau. Trước khi giao xe cho khách, các xe đều được kiểm về tra an toàn, chất lượng.
Để thuê xe máy của GTOP tại Hà Nội, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Có thể bạn muốn xem