Địa điểm check- in có background xanh đỏ tím vàng cho những bức ảnh triệu like tại Đà Lạt

Địa điểm check- in có background xanh đỏ tím vàng cho những bức ảnh triệu like tại Đà Lạt 1. THE ORANGE HILL  Địa chỉ: Tà Nung, Đà Lạt Giờ hoạt động: 7:30 AM - 5:00 PM The Orange Hill là một quán cà phê nằm khá xa trung tâm Đà Lạt, tại khu vực Tà Nung - xã trực thuộc thành phố Đà Lạt. Di chuyển khoảng 15km so với trung tâm thành phố, Đà Lạt theo hướng Cam Ly - làm nơi trú ẩn. Điểm gây chú ý ở quán là chiếc bể bơi màu cam độc nhất vô nhị và không gian nên thơ, bình dị. Với không gian có điểm nhấn chủ đạo là màu vàng cam này, The Orange Hill sẽ phù hợp với du khách chuộng những quán cà phê cởi mở với thiên nhiên, đơn giản và thư giãn hoặc những bạn có nhu cầu tìm điểm chụp lookbook, ảnh lưu niệm... 2. YOOBERI Địa chỉ: : 7 Trịnh Hoài Đức, Đà...

Địa chỉ: Tà Nung, Đà Lạt

Giờ hoạt động: 7:30 AM - 5:00 PM

The Orange Hill là một quán cà phê nằm khá xa trung tâm Đà Lạt, tại khu vực Tà Nung - xã trực thuộc thành phố Đà Lạt. Di chuyển khoảng 15km so với trung tâm thành phố, Đà Lạt theo hướng Cam Ly - làm nơi trú ẩn. Điểm gây chú ý ở quán là chiếc bể bơi màu cam độc nhất vô nhị và không gian nên thơ, bình dị.

Với không gian có điểm nhấn chủ đạo là màu vàng cam này, The Orange Hill sẽ phù hợp với du khách chuộng những quán cà phê cởi mở với thiên nhiên, đơn giản và thư giãn hoặc những bạn có nhu cầu tìm điểm chụp lookbook, ảnh lưu niệm...

2. YOOBERI

Địa chỉ: : 7 Trịnh Hoài Đức, Đà Lạt (chung con hẻm với Choi House)

Giờ hoạt động: 8:00 - 17:00

Mách bạn một tọa độ tại Đà Lạt đến chụp hình như chụp lookbook thời trang. Đó chính là cái tên Yooberi. Mở cửa vào đầu tháng 1/2021, quán cà phê kiêm studio này ngay lập tức khiến người yêu Đà Lạt phải chú ý vì sự xinh đẹp, bắt mắt của mình.

Với màu sắc tươi tắn, không tì vết và có tình nghệ thuật, tạm so sánh Yooberi như phông nền trong video ca nhạc của các nghệ sĩ Hàn Quốc vậy. Diện tích lớn, không gian được phân chia hợp lý và đi đâu cũng có góc đẹp nên việc chụp ảnh, check in ở Yooberi sẽ không quá vất vả.

3. TIỆM BÁNH CỐI XAY GIÓ

Địa chỉ: 19 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt

Giờ mở cửa: 6h - 22h

Được biết đến là một trong những "huyền thoại", dấu ấn khó quên mỗi khi đến Đà Lạt, ai cũng phải ghé một lần. Vì thế, thông tin bức tường vàng tại chi nhánh Hòa Bình tạm dừng hoạt động khiến nhiều người tiếc nuối.

Nhưng đến ngày 23/1/2021, tiệm bánh chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 19 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt với một bức tường vàng xinh xắn không kém. Cửa hàng mới này hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới, hiện đại hơn từ thiết kế đến sản phẩm và cả con người.

 

Có thể bạn muốn xem