Địa chỉ 3 điểm lưu chú cho chuyến đi Workcation tại TP. HCM không thể bỏ qua.

Địa chỉ 3 điểm lưu chú cho chuyến đi Workcation tại TP. HCM không thể bỏ qua. Workcation là kết hợp giữa (work) và vacation (kỳ nghỉ), chỉ những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp làm việc. Với tính chất của những chuyến workcation, du khách không thể di chuyển nhiều nên việc tìm cho mình một cơ sở lưu trú đáp ứng mọi yêu cầu vừa nghỉ dưỡng, vừa làm việc là điều cần thiết. Dưới đây là Địa chỉ 3 điểm lưu chú cho chuyến đi Workcation tại TP. HCM không thể bỏ qua. Fusion Suites Sai Gon Địa chỉ: Sương Nguyệt Ánh, quận 1 Giá phòng: Dao động từ 1,1-2,4 triệu đồng Ảnh: Fusion Suites Sai Gon Địa chỉ này vừa hoạt động lại đầu tháng 12 với công suất 70%. Trao đổi với quản lý khách sạn, việc giảm công suất là để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Hiện tại, khách đặt phòng chủ yếu là khách staycation, công tác....
quảng cáo
Workcation là kết hợp giữa (work) và vacation (kỳ nghỉ), chỉ những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp làm việc. Với tính chất của những chuyến workcation, du khách không thể di chuyển nhiều nên việc tìm cho mình một cơ sở lưu trú đáp ứng mọi yêu cầu vừa nghỉ dưỡng, vừa làm việc là điều cần thiết.

Dưới đây là Địa chỉ 3 điểm lưu chú cho chuyến đi Workcation tại TP. HCM không thể bỏ qua.

Fusion Suites Sai Gon

Địa chỉ: Sương Nguyệt Ánh, quận 1 Giá phòng: Dao động từ 1,1-2,4 triệu đồng

Ảnh: Fusion Suites Sai Gon

Địa chỉ này vừa hoạt động lại đầu tháng 12 với công suất 70%. Trao đổi với quản lý khách sạn, việc giảm công suất là để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Hiện tại, khách đặt phòng chủ yếu là khách staycation, công tác.

Tọa lạc giữa trung tâm TP.HCM nhưng nằm trên đoạn đường khá yên ắng, khách sạn phù hợp cho những ai cần thay đổi không gian để nghỉ ngơi hoặc làm việc. Nơi đây đi theo hướng kiến trúc tối giản với gam màu nude, trung tính, tạo cảm giác thoải mái.

Tất cả phòng đều có tầm nhìn hướng ra công viên và thành phố, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, góc làm việc được đặt gần cửa sổ, nơi đón nhiều ánh sáng và thấy rõ quang cảnh thành phố.

Dịch vụ ẩm thực đa dạng là điểm mạnh của khách sạn với đủ các món từ Âu sang Á. Tuy nhiên, từ lúc hoạt động trở lại, số lượng khách dùng bữa tại nhà hàng giảm dần. Thay vào đó, khách dùng bữa tại phòng để đảm bảo an toàn.

Wink Hotels

Địa chỉ: Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 Giá phòng: từ 900.000 đồng đến 1,5 triệu đồng

Ảnh: Wink Hotels.

Khác với những mô hình khách sạn khác, Wink Hotels tối ưu hoá không gian làm việc, vốn phục vụ cho đối tượng khách công tác, khách nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu về văn hoá Việt Nam.

Khách sạn ở trung tâm TP. HCM, dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan và được bao bọc bởi nhiều hàng quán. Ngoài những tiện ích cần có của một cơ sở lưu trú, khách sạn còn có các tiện ích thông minh như quầy nhận, trả phòng tự động, máy bán hàng không tiền mặt... nhằm hạn chế tiếp xúc, thích hợp trong bối cảnh bệnh dịch.

Thiết kế của khách sạn hiện đại, nhiều màu sắc. Du khách sẽ thích thú với những mảng tường color block từ khu vực công cộng cho đến phòng nghỉ. Tất cả các phòng của khách sạn đều nhìn được toàn cảnh thành phố.

M Village

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, quận 3 Giá phòng: từ 700.000 đồng đến 1,1 triệu đồng

Ảnh: M Village

Cũng là khu căn hộ cao cấp nhưng M Village lại nằm gần trung tâm, trong một con hẻm yên tĩnh. Không gian bên trong phủ cây xanh, ngăn cách với bên ngoài bằng một cánh cổng nhỏ.

Khu căn hộ có nhiều không gian chung như thư viện, sân vườn, khu vực BBQ. Vừa vào cổng, khách phải khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt.

Thiết kế của khu căn hộ theo hướng hiện đại, tối giản với những gam màu trung tính. Các phòng đều có ban công và cửa sổ hướng về phía sân chung. Khoảng sân có nhiều cây xanh tạo không khí trong lành.

Ngoài những tiện ích là các khu vực sinh hoạt mang lại sự thoải mái, phía sau khu căn hộ liên kết với một quán cà phê, phục vụ điểm tâm và nước uống 24/24.

Theo quản lý khu căn hộ, hầu hết khách lưu trú tại đây đều thuê dài hạn với giá 8-11 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, khu căn hộ vẫn cho lưu trú ngắn hạn để khách trải nghiệm với giá từ 700.000 đồng đến 1,1 triệu đồng/ngày.

( Nguồn tổng hợp)