Đêm nhạc phim | AROUND the WORLD with FILM MUSIC

Đêm nhạc phim | AROUND the WORLD with FILM MUSIC Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 20:00, 16 & 17/07/2022 Địa điểm: Nhà hát Thành phố, 07 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM ----------------------- Đã có vô vàn tác phẩm nhạc phim tuyệt vời được ngưỡng mộ từ thời Shostakovich đến Elton John. Hai...

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00, 16 & 17/07/2022

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, 07 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

-----------------------

Đã có vô vàn tác phẩm nhạc phim tuyệt vời được ngưỡng mộ từ thời Shostakovich đến Elton John. Hai đêm hòa nhạc vào thứ Bảy và Chủ nhật ngày 16 & 17/07 sẽ đáp ứng sự mong mỏi của những khán giả muốn thưởng thức những tác phẩm nhạc phim trải dài theo dòng thời gian.Ruồi Trâu (the Gadfly) là một bộ phim của Nga từ năm 1955 với phần âm nhạc của Shostakovich kể câu chuyện về một cuộc nổi dậy của người Ý chống lại những kẻ chiếm đóng người Áo vào thế kỷ 19 được dẫn đầu bởi “Ruồi Trâu”, đứa con hoang của một linh mục Công giáo.

Trong chương trình lần này cũng có những tác phẩm nhạc phim từ các bộ phim đình đám như Chiếc rương thánh tích (Raiders of the Lost Ark), Vua Sư tử (the Lion King), Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (Harry Potter and the Sorcerer’s Stone), Tử địa Skyfall (Skyfall) và Võ sĩ giác đấu (Gladiator).

Hai bộ phim khác xuất hiện trong tổng số 19 tiết mục biểu diễn là Nhiệm vụ bất khả thi (Mission Impossible) và Ngày xửa ngày xưa ở nước Mỹ (Once Upon a Time in America).

Đoàn Huy An cũng sẽ xuất hiện với tư cách là nghệ sĩ solo trumpet trong giai điệu của bộ phim Notting Hill.

Mulan là một bộ phim gây tranh cãi về một người phụ nữ Trung Quốc cải trang thành nam giới để chiến đấu cho chính nghĩa mà cha cô đã phải chịu đựng. Trong chương trình này, khán giả sẽ được thưởng thức những âm điệu tuyệt vời dưới hình thức một tổ khúc âm nhạc vô cùng sinh.

Một bộ phim khác có đề tài Á Đông vô cùng nổi tiếng là Aladdin. Trong buổi hòa nhạc, giai điệu quen thuộc từ bộ phim này có phần song ca của Đào Mác và Phạm Duyên Huyền.

Bộ phim Thập diện mai phục (House of Flying Daggers) chứa đựng rất nhiều âm nhạc – đó là một câu chuyện tình yêu trong một bộ phim võ thuật. Tại TP HCM, khán giả sẽ được nghe một trong những khúc hát nổi do Phạm Khánh Ngọc thể hiện.

Everything I Do, I Do It For You của Bryan Adams là giai điệu chủ đề trong Robin Hood: Hoàng tử lục lâm (Robin Hood: Prince of Thieves). Tác phẩm này sẽ được trình bày bởi Trần Duy Linh.

Sau cùng, Ronin là một bộ phim hành động, phiêu lưu của Mỹ nổi tiếng với những màn rượt đuổi bằng ô tô, với ca khúc Time to Say Goodbye nổi bật. Ca khúc này sẽ do Phạm Khánh Ngọc và Trần Duy Linh thể hiện

Nhạc phim dần trở nên quan trọng vì đây là cách thể hiện sự kịch tính trong cuộc sống hiện tại.

Giá vé từ 550.000 – 1.000.000 đồng, riêng học sinh, sinh viên là 150.000 đồng.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem