Đêm nhạc acoustic Mơ Thu - Chợ Phiên Hội thu Hoa nở: Lagom

Đêm nhạc acoustic Mơ Thu - Chợ Phiên Hội thu Hoa nở: Lagom Thông tin từ ban tổ chức: Đêm nhạc acoustic Mơ Thu “Như một giấc mơ thu, lãng mạn và nhiều vương vấn, mình cùng tìm về những bình yên xưa cũ, rạo rực mấy có lẽ cũng qua rồi,...” Đêm nhạc acoustic Mơ Thu diễn ra vào buổi chiều muộn cuối cùng của tháng 7 trong không gian tràn ngập hoa tú cầu. Mình mời bạn cùng đến để nghe lại những giai điệu lãng mạn của thời kỳ 9X và nửa đầu thập niên 00. Những bản tình ca bước ra từ Làn Sóng Xanh luôn giữ được sự hấp dẫn dù qua bao năm tháng. Hẹn gặp bạn vào 18h00 ngày 31/7/2022 tại Tiệm trà Mùa Hoa Nở - Nguyễn Khuyến Bình Thạnh! *Chương trình không phụ thu, bạn chỉ cần order nước và thanh toán tại quầy. — ~ Hội thu Hoa nở: Lagom/ Là gom ~...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đêm nhạc acoustic Mơ Thu

“Như một giấc mơ thu, lãng mạn và nhiều vương vấn, mình cùng tìm về những bình yên xưa cũ, rạo rực mấy có lẽ cũng qua rồi,...”

Đêm nhạc acoustic Mơ Thu diễn ra vào buổi chiều muộn cuối cùng của tháng 7 trong không gian tràn ngập hoa tú cầu. Mình mời bạn cùng đến để nghe lại những giai điệu lãng mạn của thời kỳ 9X và nửa đầu thập niên 00. Những bản tình ca bước ra từ Làn Sóng Xanh luôn giữ được sự hấp dẫn dù qua bao năm tháng.

Hẹn gặp bạn vào 18h00 ngày 31/7/2022 tại Tiệm trà Mùa Hoa Nở - Nguyễn Khuyến Bình Thạnh!

*Chương trình không phụ thu, bạn chỉ cần order nước và thanh toán tại quầy.

~ Hội thu Hoa nở: Lagom/ Là gom ~

Hội thu Hoa nở tháng 7 lần này với chủ đề "Lagom" sẽ là nơi dành cho những ai yêu thích lối sống "vừa đủ", thân thiện với môi trường. Bạn sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm từ vật liệu tái chế và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, các workshop cũng sẽ mách bạn một vài tuyệt chiêu "biến cũ thành mới" mà bạn có thể áp dụng với tủ đồ tại nhà đấy!

Lịch hẹn của chúng mình ở nhà Hoa:

- Thứ 7, 30/7: Chợ phiên cả ngày và Workshop gây quỹ “Vẽ nắng cho em”

- Chủ nhật, 31/7: Chợ phiên cả ngày và Đêm nhạc acoustic “Mơ Thu”

Like page và chia sẻ bài viết này để cùng bạn bè đi hội vì tụi mình sẽ có các chương trình đặc biệt dành cho nhóm bạn. Thông tin về Hội thu Hoa nở sẽ được nhà Hoa cập nhật chi tiết trong các thông báo tiếp theo!

Hẹn gặp nhau ở Mùa Hoa Nở nhé!

✿ Tiệm trà mùa hoa nở ✿

~ 53/30 đường trần khánh dư, phường tân định, quận nhứt, sài gòn.

~ 33 nguyễn khuyến, phường 12, Quận Bình Thạnh

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện