Đàn bà thông minh sẽ không chọn đánh ghen khi chồng ngoại tình

Đàn bà thông minh sẽ không chọn đánh ghen khi chồng ngoại tình Đàn ông chung thủy, không đàn bà nào mơn trớn mồi chài được. Đàn ông biết tự trọng, không đem sự đứng đắn của mình đi bán rẻ. Đàn ông biết sáng suốt, không đem hạnh phúc gia đình đi đánh đổi. Người đã không chung thủy, không tự trọng, không sáng suốt, phụ nữ nhọc công đi đánh ghen thì có ích gì?   Nhưng nếu đến một thời điểm nào đó gia đình ấy không còn ấm êm và đầy rẫy nghi ngờ do sự lừa dối từ người chồng thì những người phụ nữ hãy coi nó như một rủi ro không đáng có. Nếu cảm thấy còn có thể tha thứ được hãy tha thứ. Nếu không thể tha thứ hãy từ bỏ và tự chăm sóc bản thân cũng như hạnh phúc của riêng mình.   Khi chồng ngoại tình, phụ nữ khôn ngoan sẽ cố gắng...

Đàn ông chung thủy, không đàn bà nào mơn trớn mồi chài được. Đàn ông biết tự trọng, không đem sự đứng đắn của mình đi bán rẻ. Đàn ông biết sáng suốt, không đem hạnh phúc gia đình đi đánh đổi. Người đã không chung thủy, không tự trọng, không sáng suốt, phụ nữ nhọc công đi đánh ghen thì có ích gì?

 

Nhưng nếu đến một thời điểm nào đó gia đình ấy không còn ấm êm và đầy rẫy nghi ngờ do sự lừa dối từ người chồng thì những người phụ nữ hãy coi nó như một rủi ro không đáng có. Nếu cảm thấy còn có thể tha thứ được hãy tha thứ. Nếu không thể tha thứ hãy từ bỏ và tự chăm sóc bản thân cũng như hạnh phúc của riêng mình.

 

Khi chồng ngoại tình, phụ nữ khôn ngoan sẽ cố gắng gạt đi nước mắt, giữ cho mình bình thản để có sức đương đầu với thực tại, với tương lai phía trước. Họ sẽ khéo léo kéo chồng về nhà, bên mâm cơm gia đình nếu anh ấy vẫn còn muốn quay đầu.

Đàn bà thông minh sẽ không chọn đánh ghen khi chồng ngoại tình

Là vợ, bạn cần có sự tự tin nhất định trươc nhân tình, hãy luôn đặt mình ở vị thế mình là vợ hợp pháp, danh chính ngôn thuận của chồng. Bạn không tranh giành đàn ông, cũng không bi lụy để giữ chân một người đàn ông. Đơn giản rằng, đàn bà làm nhân tình của đàn ông có vợ muôn đời là sai.

 

Hãy văn minh, hãy giữ đúng thần thái và vị trí của bạn. Hãy khiến cho sự thoát ly của bạn mang một tầm vóc cao thượng, vĩ đại, đầy lòng tự tôn. Đừng tự biến mình thành người phụ nữ thấp kém vì chắc chắn một điều rằng, nếu bạn dửng dưng không đánh ghen, kẻ thứ ba kia mới là kẻ phát điên phát rồ lên.

 

Phụ nữ chân chính nên nhớ, đừng bao giờ dại dột đánh ghen 'con giáp thứ 13'. Phải cảm ơn cô ta vì đã đem ra khỏi cuộc đời bạn một gã đàn ông bội bạc, hèn mọn.

 

Dẫu biết rằng khi bị phản bội ai cũng phẫn uất và đớn đau đến tột cùng. Tuy vậy, nếu chưa đưa ra quyết định có tiếp tục hay chấm dứt cuộc hôn nhân hiện tại, đàn bà đừng vội công khai chuyện mình bị bội bạc.

  • Suy ngẫm về sự ghen tuông trong những stt ý nghĩa nhất

Phụ nữ thông minh đánh phấn, không đánh ghen. Phụ nữ hiện đại kiếm tiền, không kiếm chuyện. Phụ nữ khôn giữ sắc, không giữ chồng.

 

Phụ nữ cứ hơi một tí lại nghĩ đến chuyện dằn vặt đánh ghen, thử hỏi xem có ông chồng nào còn muốn sống chung với những người phụ nữ chỉ biết đánh ghen? Hay là muốn đi tìm một nơi dịu dàng ngọt ngào hơn bà vợ chằng? Hãy là một người phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen.

 

Phụ nữ dại nghĩ đến cách “xử” tình địch trước, phụ nữ khôn ngược lại, nghĩ cách “xử” ông chồng mình trước khi ghen.

Đàn bà thông minh sẽ không chọn đánh ghen khi chồng ngoại tình

Phụ nữ dại biến mình thành diều hâu hung dữ, tưởng kéo người đàn ông quay về. Phụ nữ khôn biết biến mình thành bồ câu xinh đẹp, ngọt ngào để bắt lại người đàn ông tính bỏ mình.

 

Dù chồng có ngoại tình thì trước đó anh ta vẫn là người đàn ông bạn hết mực thương yêu, anh ta ngoại tình là sai nhưng những điều khác anh ta không sai. Đừng vơ đũa cả nắm, nói xấu chồng với tất cả mọi người.

 

Trăng hoa đã là bản tínhcủa đàn ông, đàn bà có đủ sức lực để đi theo đánh ghen, gìn giữ chồng cả đời? Và nếu chồng quay về thì cũng không bao giờ xuất phát từ tình yêu.

 

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

 

Đàn ông đã bạc lòng, đàn bà càng ôm chỉ càng thấy lạnh lẽo, cô đơn. Bởi vậy, đàn bà đánh ghen muôn đời là đàn bà dại.

 

Dẫu biết ngoại tình là sai, nhưng bạn hãy cố gắng thấu hiểu hết mức. Hãy lắng nghe anh ấy. Việc bạn lắng nghe có thể sẽ giúp anh ấy giải tỏa được một phần những căng thẳng đã khiến anh ấy ngoại tình.

 

Đừng đánh ghen. Hãy mừng vì không còn phải sống với người đã không trân trọng mình. Hãy nghĩ đến những năm tháng dài rộng phía trước để bắt đầu một cuộc đời mới xứng đáng với bạn thay vì ngoái lại sau rồi tự hạ thấp nhân phẩm, giá trị và lòng tự trọng của mình.

 

Phụ nữ họ chẳng biết rằng, việc đánh ghen chỉ giúp thỏa cơn giận dữ tức thời, nhưng người phụ nữ lại mất gần như tất cả.

Đàn bà thông minh sẽ không chọn đánh ghen khi chồng ngoại tình

Người phụ nữ cao tay sẽ không đánh ghen dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bình tĩnh, sáng suốt chính là điểm nổi bật của họ khi đứng trước tình huống trớ trêu này. Cô ấy sẽ lẳng lặng điều tra, xem xét tình hình và luôn cân nhắc rất kỹ đường đi nước bước.

 

Chẳng biết giữ được chồng hay không nhưng đã đánh ghen, tình nghĩa vợ chồng nhìn chung chấm hết từ đây. Sống với nhau cũng chẳng còn tôn trọng nhau nữa!

 

Lời kết: Vốn chẳng có cách nào là ghen đúng cách hay sai cách cả. Chỉ có yêu hay không yêu. Nếu bạn yêu một ai đó đủ để mong muốn có thể đi cùng họ xa nhất có thể, bạn sẽ nghĩ về điều này trước khi làm bất cứ thứ gì.

Có thể bạn muốn xem