Con Nuôi Bất Đắc Dĩ - Instant Family

Bộ phim Con nuôi bất đắc dĩ (Instant Family) được lấy cảm hứng từ những điều đã từng xảy ra với đạo diễn Sean Anders cùng vợ mình khi nhận nuôi 3 đứa trẻ cùng ruột thịt vì mẹ của chúng bị nghiện thuốc. Bộ phim lột tả một cách chân thực nhất và mới lạ về những vấn đề mà chính gia đình vị đạo diễn của chúng ta đã gặp phải trước đây.

Được chỉ đạo bởi bàn tay đạo diễn của những buổi phim gia đình đầy hài hước vui nhộn như Daddy’s Home, Daddy’s Home 2…hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục có một sản phẩm giải trí đầy thích thú.

Nội dung phim Con Nuôi Bất Đắc Dĩ

Mark Wahlberg và Rose Byrne trong vai cặp vợ chồng Pete và Ellie trong một lần đến trại trẻ mồ côi đã trở thành bố mẹ nuôi của 3 đứa trẻ tội nghiệp khi đọc được những dòng ước mơ đầy ngô nghê nhưng cũng thật đáng yêu của chúng.

con-nuoi-bat-dac-di-1

‘Cháu ước gì có bố mẹ hôn và chúc cháu ngủ ngon khi cháu đi ngủ’, điều ước ngây thơ của một em bé mồ côi thực sự khiến trái tim với thiên chức làm mẹ của Ellie rung động.

Với tính cách mạnh mẽ cứng rắn của mình thì Pete cũng cảm thấy trữu nặng trong lòng để rồi anh đồng ý với quyết định nhận con nuôi của vợ mặc trước đó người phản đối kịch liệt nhất lại là anh.

Hình ảnh và âm thanh

Có lẽ chúng ta sẽ không mong đợi quá nhiều vì những yếu tố về âm thành và chất lượng hình ảnh ở mức tròn vai cũng vì phim tập trung nhiều vào các yếu tố tâm lý, có chăng những trường đoạn sâu lắng có vài soundtrack nhẹ nhàng rồi đem cảm nhận của chúng ta đến cao trào một chút.

Rating phim

  • Diễn xuất: 7.5/10
  • Tuyển chọn diễn viên: 8/10
  • Cốt truyện: 7.5/10
  • Hiệu hứng hình ảnh: 7/10
  • Quay phim: 7/10
  • Tổng quan: 7.6/10

=> Quyết định đi xem

con-nuoi-bat-dac-di-2

Instant Family sẽ làm khán giả phải bật cười đau bụng bằng những tình tiết hài hước đến khó đỡ nhưng cũng đầy ý nghĩa lâu lắng và trong đó có hạnh phúc của một gia đình đặc biệt với các thành viên là ba mẹ và những đứa con không cùng chung huyết thống. Với sự góp mặt của tài tử Mark Wahlberg (người góp mặt vào rất nhiều những bộ phim hành động mãn nhãn hy vọng sẽ tạo động lực hơn cho khán giả khi đến rạp) và nữ diễn viên trẻ Isabela Moner sau siêu phẩm Transformers: The Last Knight hồi năm 2017. Không cần phải nói nhiều đây sẽ là một bộ phim hài hước cho cả giả đình gia đình với những tiếng cưới ý nghĩa cho chúng ta.

Nguồn: Nextphim

Có thể bạn muốn xem