Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước

Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước Một số người cho rằng anh chàng đang "phóng đại hóa" người yêu vì con gái như vậy ở ngoài cũng có đầy. Với nhiều người, lần đầu hẹn hò là dịp vô cùng quan trọng. Lúc này, ai ai cũng đều cố gắng hết sức để gây ấn tượng tốt trong mắt người kia. Tuy nhiên, vì hồi hộp trong lần đầu hẹn hò, nhiều bạn trai đã mắc lỗi nghiêm trọng. Mới đây trên hội nhóm rất đông người theo dõi, một anh chàng chia sẻ câu chuyện của mình trong lần hẹn hò đầu tiên.  Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình) Được biết, anh chàng mới quen bạn gái 3 tuần và đã quyết định mời cô nàng đi ăn đồ Tây. Tuy nhiên, đúng đến lúc thanh toán thì anh mới bàng hoàng phát hiện ra mình đã quên mang ví. Không ngờ, cô "bạn...

Một số người cho rằng anh chàng đang "phóng đại hóa" người yêu vì con gái như vậy ở ngoài cũng có đầy.

Với nhiều người, lần đầu hẹn hò là dịp vô cùng quan trọng. Lúc này, ai ai cũng đều cố gắng hết sức để gây ấn tượng tốt trong mắt người kia. Tuy nhiên, vì hồi hộp trong lần đầu hẹn hò, nhiều bạn trai đã mắc lỗi nghiêm trọng.

Mới đây trên hội nhóm rất đông người theo dõi, một anh chàng chia sẻ câu chuyện của mình trong lần hẹn hò đầu tiên. 

Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, anh chàng mới quen bạn gái 3 tuần và đã quyết định mời cô nàng đi ăn đồ Tây. Tuy nhiên, đúng đến lúc thanh toán thì anh mới bàng hoàng phát hiện ra mình đã quên mang ví.

Không ngờ, cô "bạn gái trong truyền thuyết" đã sẵn sàng trả tiền bữa ăn mà không nề hà gì. Điều này khiến chàng trai này hết sức xúc động và hạnh phúc vì tìm được một người bạn gái tuyệt vời như vậy.

"Tán được 3 tuần, hôm kia mới mời được  em đi ăn bít tết có điều hơi quê, mình quên mang ví. Lúc ăn xong gọi tính tiền sờ vào túi thì không thấy ví đâu, xuống xe mở cốp xe ra cũng không thấy ví. Ban đầu, mình tưởng mất, gọi cho thằng bạn thì nó bảo:

- Mày quên ví ở nhà này, mải chạy đi tán gái không mang ví à?

Thì đứng hình, mình có app nhưng trong thẻ hết tiền rồi tháng nào rút ra tiêu tháng ấy hết sạch, trong thẻ còn có 400k. Em thấy mình có vẻ loay hoay thì em hỏi:

- Anh quên ví ạ?

- Ừa lúc nãy vội quá, anh sợ đón em muộn nên anh…

- Không sao ạ, có gì anh cứ nói với em thôi, không phải ngại, bữa này em mời nhé, bữa sau anh mời cũng được mà

- Thôi, tí về anh gửi tiền em.

- Không cần đâu ạ, cũng không tiện đường, anh phải đưa em về trước khi qua chỗ anh mà, anh không phải ngại đâu, em cũng thi thoảng quên ví mà bạn trả cho mà.

- Ngại quá.

- Ôi anh không phải ngại đâu, chuyện ấy ai muốn đâu, càng có cơ hội anh được đưa em đi ăn mà.

Xong em cười, em rút trong ví ra tiền mặt rồi trả, lúc ra em còn nhìn mình cười lần nữa:

- Anh không phải ngại đâu, khổ lắm, có mỗi chuyện ấy thôi mà.

Xong 2 đứa còn đi lượn lờ đi uống nước, đi chơi dạo phố thêm tí, em vẫn là người trả, cứ trả xong là 'Anh không phải ngại đâu!'…

Rồi mình đưa em về, mình cũng về, đến phòng thì mình nhắn:

- Hay em gửi số tài khoản anh chuyển khoản cho.

- Dạ em nói là không cần mà, anh cứ chuẩn bị tinh thần cho bữa sau đi là vừa, bữa sau em ăn nhiều lắm đấy, chỉ sợ anh không lo cho miệng ăn của em được thôi.

Tự dưng thấy vui. Đây có phải cô gái trong truyền thuyết mình tìm kiếm bấy lâu nay không nhỉ. Bình thường nhiều bạn lên bóc phốt kiểu đi chơi không mang tiền, rồi giả vờ quên ví…

Em lại không như vậy, luôn tươi cười rồi nói 'Anh không phải ngại'…xong còn khăng khăng muốn đi chơi với mình, bữa sau mình mời lại cũng được… giờ tìm đâu ra. Phải tán bằng được mới được".

Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước-2

Dòng tâm sự của bạn trai này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người khen anh chàng thật tốt duyên khi tìm được người bạn gái "trong truyền thuyết". 

Một số người cho rằng anh chàng đang "phóng đại hóa" người yêu vì con gái như vậy ở ngoài cũng có đầy.

Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước-3Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước-4Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước-5
Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó trên mạng xã hội từng gây xôn xao đoạn clip một cô gái khi được hỏi về chuyện bạn trai quên mang ví trong buổi hẹn đầu tiên, cô bạn gái đã thẳng thừng tuyên bố sẽ "biến mất luôn và ngay".

Cô gái sẵn sàng chi tiền khi bạn trai quên ví khiến hội anh em ao ước-6
Cô gái cho rằng, mình sẽ biến ngay và luôn nếu bạn trai quên mang ví

Nhiều bạn nam cho rằng cô gái trong video hơi thực dụng khi chỉ nhìn vào ví tiền của con trai để đánh giá. Nhỡ chẳng may người bạn trai mang ví là chuyện không ai muốn thì nên thông cảm cho nhau. Quan trọng là cách anh ấy đối xử với bạn như thế nào. Không thể "nhìn ví mà bắt hình dong được"..

NQ
Theo VietNamnet

Có thể bạn muốn xem