Có ai để ý chi tiết của ‘Wonder Woman’ trong phim ‘Aquaman’?

Có ai để ý chi tiết của ‘Wonder Woman’ trong phim ‘Aquaman’? Trong một phân cảnh của ‘Aquaman’ có một chi tiết liên quan đến Wonder Woman và mối quan hệ giữa họ khá thú vị được xuất hiện ở cuối phim.   “Tin đồn” Aquaman và Wonder Woman quen nhau? Một trong những điều thú vị nhất của những phim siêu anh hùng, chính là các chi tiết ‘easter egg’ về các nhân vật khác mà chúng ta từng biết; hoặc các nhân vật truyện tranh mà chỉ những fan truyện tranh mới để ý. Bộ phim mới nhất của DC là ‘Aquaman’ cũng như vậy, khi bộ phim cũng lồng vào một chi tiết nhỏ về Wonder Woman, và thú vị hơn khi nó là một bài báo giật tít về mối quan hệ giữa cô và Aquaman. Tình tiết này được một fan DC với đôi mắt cú vọ đã nhận ra và sớm đăng trên Reddit. Cảnh này...
quảng cáo

Trong một phân cảnh của ‘Aquaman’ có một chi tiết liên quan đến Wonder Woman và mối quan hệ giữa họ khá thú vị được xuất hiện ở cuối phim.

“Tin đồn” Aquaman và Wonder Woman quen nhau?

Một trong những điều thú vị nhất của những phim siêu anh hùng, chính là các chi tiết ‘easter egg’ về các nhân vật khác mà chúng ta từng biết; hoặc các nhân vật truyện tranh mà chỉ những fan truyện tranh mới để ý. Bộ phim mới nhất của DC là ‘Aquaman’ cũng như vậy, khi bộ phim cũng lồng vào một chi tiết nhỏ về Wonder Woman, và thú vị hơn khi nó là một bài báo giật tít về mối quan hệ giữa cô và Aquaman.

Tình tiết này được một fan DC với đôi mắt cú vọ đã nhận ra và sớm đăng trên Reddit. Cảnh này xuất hiện ở cuối phim, ngay trong lúc đoạn credit đầu tiên vừa chấm dứt tại địa điểm mà Tiến sĩ Shin vừa giải cứu Black Manta. Tiến sĩ Shin như một nhà khoa học đầy suy nghĩ và thuyết âm mưu về thế giới Atlantis, và có thể thấy ông đã tập trung đầy đủ mọi đầu báo có tin về Aquaman lên tường, cũng như một tít đề rằng ‘Wonder Woman phủ nhận tin đồn hẹn hò với Aquaman’.

Rõ ràng đây là một tít báo thú vị, khi nó làm ta liên tưởng đến cảnh Wonder Woman bị nhóm paparazi vây quanh và điều tra về đời tư của cô. Và sau khi trả lời ‘Không’ với đám người này, Wonder Woman đã nhảy bật lên không trung để trốn thoát khỏi họ.

Tuy nhiên, cũng do các fan hâm mộ trên Reddit đã chỉ ra tít báo này không đơn thuần là một trò đùa. Trong một dòng thời gian song song ở cuối truyện tranh Flashpoint, Wonder Woman thực sự đã quen Aquaman – do đó, có thể tình tiết này phần nào cũng được lấy từ chi tiết này?

Liệu chúng ta sẽ được thấy Wonder Woman và Aquaman cùng nhau?

Một trong những nhân vật trong Justice League mà chúng ta đã biết là Flash, và theo thông tin chính thức mới nhất thì anh sẽ có một bộ phim riêng, với cốt truyện dựa trên Flashpoint. Tuy nhiên, một vài báo cáo lại nói việc đó sẽ không xảy ra nữa. Dù sao đi nữa, tình tiết này cũng là chi tiết lấy trực tiếp của Flashpoint – còn liệu chúng ta sẽ được thưởng thức nó trên màn ảnh rộng hay không hay chỉ đơn thuần là chi tiết dành cho người hâm mộ, thì chúng ta còn phải chờ dự án này trong tương lai.

‘Aquaman’ cũng có mang lại nhiều tình tiết liên quan đến các phim trước đây của DC: có một đoạn ngắn nhắc đến bởi Mera về việc Aquaman tham gia vào cuộc chiến với Steppenwolf trong sự kiện của Justice League. Thế nhưng, đó dường như là tất cả các mối liên quan; còn lại ‘Aquaman’ là một phim đã đủ sức của chính nó, và đó có thể là một phần lý do cho sự thành công của phim – các khán giả mới không phải xem thêm bất cứ phim nào khác trước đây trước khi xem ‘Aquaman’

Với phản ứng chung của đạo diễn James Wan, thì hiện tại dường như chi tiết ‘Easter Egg’ này cũng chỉ để cho vui; dù rằng việc vì sao một tiến sĩ có gắng chứng minh sự tồn tại của Atlantis lại thấy hứng thú với mối quan hệ Wonder Woman, Aquaman thì cũng khác khó lý giải.

Woman Woman sẽ quay trở lại vào hè năm 2020 với ‘Wonder Woman 1984’.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/wonder-woman-aquaman-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}