Chuỗi workshop Made in Vietnam 2022: PARTNERING

Chuỗi workshop Made in Vietnam 2022: PARTNERING Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 27 & 28/08/20222 Hà Nội: ProG Academy 505,  Minh Khai, P. Vĩnh Phú, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Hồ Chí Minh: Trường Múa, 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM Link đăng ký Hạn đăng ký: 20:00, Thứ sáu 26/08/2022 ---------------------- Với sứ mệnh ứng dụng nghệ thuật múa vào đời sống và rút ngắn khoảng cách giữa những người có chuyên môn, làm nghề với người yêu múa, “Made in Vietnam” hướng đến việc kiến tạo một không gian thực hành nghệ thuật như một chương trình tập luyện trong một nhà hát thu nhỏ. Trong đó, các biên đạo – nghệ sĩ múa sẽ là những điều phối viên đầy năng lượng, có lối dẫn dắt dễ hiểu và giàu kinh nghiệm trong việc tạo điều kiện để những người tham dự được học hỏi không...

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 27 & 28/08/20222

Hà Nội: ProG Academy 505,  Minh Khai, P. Vĩnh Phú, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Trường Múa, 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Link đăng ký

Hạn đăng ký: 20:00, Thứ sáu 26/08/2022

----------------------

Với sứ mệnh ứng dụng nghệ thuật múa vào đời sống và rút ngắn khoảng cách giữa những người có chuyên môn, làm nghề với người yêu múa, “Made in Vietnam” hướng đến việc kiến tạo một không gian thực hành nghệ thuật như một chương trình tập luyện trong một nhà hát thu nhỏ. Trong đó, các biên đạo – nghệ sĩ múa sẽ là những điều phối viên đầy năng lượng, có lối dẫn dắt dễ hiểu và giàu kinh nghiệm trong việc tạo điều kiện để những người tham dự được học hỏi không chỉ về kỹ thuật mà còn phát triển tư duy quan sát, ứng dụng linh hoạt chất liệu từ đời sống vào quá trình sáng tạo nghệ thuật.

Made in Vietnam 2022 quy tụ sự góp mặt của năm gương mặt nổi bật thuộc lĩnh vực múa đương đại: Bùi Ngọc Quân – Phạm Trí Thanh – Tạ Hồng Hoàng Anh (Hà Nội), Vũ Ngọc Khải – Hoàng Ngọc Tú (Sài Gòn). Hướng đến điểm giao thoa giữa nghệ thuật và đời sống, lấy sự chuyển động làm phương thức để biểu đạt cảm xúc, mỗi người sẽ có những điểm nhìn thú vị và sâu sắc rất riêng trong vai trò là người điều phối, bạn đồng hành đáng tin cậy với người tham gia.

Tại sao lại là chủ đề ‘Partnering’?

Đối với chúng mình, ‘Partnering’ là một sự gắn kết chặt chẽ giữa: sự chiêm nghiệm vô hình trong đời sống thường nhật với sự thể hiện hữu hình trong bộ môn nghệ thuật múa. Đặt nó trong một bối cảnh xã hội, để thấy được đó là một sự cộng hưởng diệu kỳ, hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn.

Mang sự quan sát này đặt cạnh sự chia cắt trong khoảng thời gian đại dịch bùng nổ, chúng mình nhận thấy rõ tầm quan trọng của tinh thần ‘Partnering’ – bạn đồng hành trong thế giới hậu hiện đại. Liệu một người có đủ khả năng để đi cùng với ai khác khi họ chưa thể làm bạn với chính mình? Những yếu tố nào làm nên những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong nghệ thuật và trong đời sống với mỗi người? “Made in Vietnam” sẽ hỗ trợ bạn tìm câu trả lời!

Mục tiêu mà chúng tôi mong muốn người tham gia đạt được sau chuỗi workshop?

Bằng việc tham gia chuỗi workshop múa đương đại cùng với 1648kilomet, bạn sẽ đạt được hai mục tiêu: phát triển nghề và mở rộng nhân sinh quan.

Made in Vietnam 2022 hứa hẹn là sân chơi chuyên nghiệp mang đậm tính nghệ thuật và giàu cảm xúc, từ nó đề cao sự kết nối giữa người với người.

Đối tượng tham gia:

27/08: Dành cho những ai đã hoặc đang hoạt động chuyên nghiệp trong ngành múa.

28/08: Dành cho những ai yêu bộ môn chuyển động, có rèn luyện thường xuyên.

Cách thức đăng ký tham gia:

B1: Đăng ký tham gia qua form đăng ký

B2: Thanh toán học phí và gửi hoá đơn.

B3: Nhận email xác nhận (đăng ký thành công).

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

Có thể bạn muốn xem