"Choáng” với mâm cơm chỉ 100 nghìn mà nhiều đến mức 6 người ăn không hết

"Choáng” với mâm cơm chỉ 100 nghìn mà nhiều đến mức 6 người ăn không hết Thứ Năm, ngày 25/01/2018 13:00 PM (GMT+7) Mặc dù chỉ có 2 vợ chồng và 2 bé nhỏ nhưng mâm cơm đầy ắp đồ ăn như thế này liệu có ăn hết không nhỉ? Mâm cơm có đến 8 món của chị Diệu Thu (Hà Nội) gây “sốt” trên một hội nhóm nấu ăn bởi mức độ “quá khủng” cho gia đình nhỏ có 4 người. Bức ảnh đã thu hút hơn 5 ngàn lượt thích và tạo nên một cuộc bình luận sôi nổi cho các chị em. Mâm cơm của chị Thu bao gồm các món: dưa leo thái lát, dưa cải muối, đậu cô ve xào thịt băm, thịt luộc, canh rau củ, đậu khuôn sốt cà chua thịt, đậu phộng rang muối, rau cần xào. Tất cả các món ăn trên đều do một tay chị Thu làm. Thông thường, mỗi bữa cơm hằng ngày chị...

Thứ Năm, ngày 25/01/2018 13:00 PM (GMT+7)

Mặc dù chỉ có 2 vợ chồng và 2 bé nhỏ nhưng mâm cơm đầy ắp đồ ăn như thế này liệu có ăn hết không nhỉ?

Mâm cơm có đến 8 món của chị Diệu Thu (Hà Nội) gây “sốt” trên một hội nhóm nấu ăn bởi mức độ “quá khủng” cho gia đình nhỏ có 4 người. Bức ảnh đã thu hút hơn 5 ngàn lượt thích và tạo nên một cuộc bình luận sôi nổi cho các chị em.

“Choáng” với mâm cơm chỉ 100 nghìn mà nhiều đến mức 6 người ăn không hết - 1

Mâm cơm của chị Thu bao gồm các món: dưa leo thái lát, dưa cải muối, đậu cô ve xào thịt băm, thịt luộc, canh rau củ, đậu khuôn sốt cà chua thịt, đậu phộng rang muối, rau cần xào.

Tất cả các món ăn trên đều do một tay chị Thu làm. Thông thường, mỗi bữa cơm hằng ngày chị cũng đều nấu nhiều món. Tuy nhiên, thi thoảng rảnh rỗi chị thường nấu nhiều hơn. Mặc dù, chỉ có 2 vợ chồng ăn là chính nhưng chị luôn muốn cả nhà được thưởng thức nhiều món ngon, thế nên dù biết nấu ra sẽ không ăn hết nhưng chị vẫn thích nấu.

“Choáng” với mâm cơm chỉ 100 nghìn mà nhiều đến mức 6 người ăn không hết - 3

Hầu hết các bình luận của chị em đều nói rằng mâm cơm này quá nhiều dầu mỡ và thịt. Một số khác thì nhận xét đa số các món đều ngon, siêng nấu ăn cho chồng con.

Một thành viên trong diễn đàn bày tỏ: “Nhìn mâm cơm thích thế, nếu có nhiều thì để sang bữa sau ăn cũng không phải việc gì to tát mà mọi người lại chê trách như vậy.”

“Choáng” với mâm cơm chỉ 100 nghìn mà nhiều đến mức 6 người ăn không hết - 4

Theo như lời chị Thu kể thì mâm cơm này tuy nhiều món nhưng chỉ tốn có 100.000 đồng. “Chị thích nấu nướng nhưng chưa biết cách bày biện món ăn, chỉ cần chồng con thích là được rồi.”

Bữa trưa quen thuộc của dân công sở trên khắp thế giới là gì?

Từ đồ ăn nhanh tới những món súp cầu kỳ hay thậm chí cả đồ ngọt, bữa trưa quen thuộc ở mỗi quốc gia đều “không...

Có thể bạn muốn xem